ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบ้แล้ว!! เต๋า ทีวีพูล โพสต์ภาพบอกใบ้ชื่อดาราติดหนี้ ลั่นออกจากวงการไปเถอะ

 

          เป็นประเด็นที่หลายๆคนกำลังให้ความสนใจ สำหรับกรณีที่ "เต๋า ทีวีพูล" พิธีกรรายการบันเทิงชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงดาราสาวรายหนึ่งที่เพิ่งจะแพ้คดีความ ปัจจุบันงานแน่น ท่องเที่ยวต่างประเทศใช้ชีวิตอย่างหรูหรา แต่ติดหนี้เจ้าตัวเกือบ 2 ล้านบาท จนชาวเน็ตสงสัยว่าดาราคนดังกล่าวคือใครกันแน่

 

          ล่าสุดนี้ เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาบอกใบ้ให้ได้รู้ โดยโพสต์ภาพพร้อมกับข้อความ ว่าดาราสาวที่กล่าวถึงนั้นเป็นใคร โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพนางเงือก ถุงแกง กระป๋องนมข้น และนักร้องลูกทุ่งคนดัง และเจ้าตัวได้เขียนคำบรรยายลงไปในภาพดังกล่าวด้วย ไม่ว่าจะเป็น "เงือกทอง แห่งหาดสมิหลา" , "มาทานกันมีอาหารหลายอย่างมาๆๆ" , "ดื่มนมกันสุขภาพจะดี" ทำเอาผู้ติดตามต้องเข้ามาสอบถามกันยกใหญ่ บางคนก็เขียนชื่อคนที่คาดเดาลงไปด้วย แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

          ล่าสุดนี้เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความชวนสงสัยอีกครั้ง โดยเป็นภาพที่มีข้อความว่า "เน่าไม่เลิก เมื่อช่างแต่งหน้าข้างกายดารามากสีคนเดิม โทรติดต่อให้นางงามสังกัดพี่ ต ไปขึ้นงานกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ในราคา 1 ล้านบาท หัก 10% หากินง่ายเนอะคนเรา" และเจ้าตัวยังเขียนข้อความประกอบภาพด้วยว่า "ออกจากวงการไปเถอะไปทำอาชีพเก่า"

 

          เรียกว่าแต่ละโพสต์นั้น ร้อนแรงและแซ่บมากจริงๆ งานนี้ต้องจับตามองกันว่าดาราสาวที่ถูกกล่าวถึงจะออกมาตอบโต้หรือไม่

 

Cr : IG @tao_tvpool

 

 

oops!!!

โพสต์ที่แชร์โดย Tao (@tao_tvpool) เมื่อ

 

ออกจากวงการไปเถอะไปทำอาชีพเก่า

โพสต์ที่แชร์โดย Tao (@tao_tvpool) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: