ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมท โพสต์ถึง เป่าเปา กลับเจอด่าแรง ชาวเน็ตโยงพูดแซะ แอฟ ทักษอร?

หลังสาวแมท ภีรนีย์ ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ช่วงนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นดราม่าไปซะหมด

อย่างล่าสุดสาวแมทไปคอมเมนต์รูปของ น้องเป่าเปา ลูกสาวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ว่า “อยากให้หลานไว้ผมยาววว ชอบให้หลานหวานๆ” งานนี้ก็ยังถูกถล่มเพราะมีหลายคนบอกว่า คำว่า หวานๆ เหมือนว่ากำลังมีการพาดพิงถึงนางเอก แอฟ ทักษอร

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

I'm wearing @cherz_brand Make up @building88 Hair @plepattra888 Jewery @alizee_jewellery Cr.pic @dackdevil

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

แม่มดใจดี🐜

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

*We so proud of you ❤️ ป๊ากับมี๊มาส่งเปาเข้าเรียน เปาเดินเข้าไปอย่างเร็วและยิ้มหวาน ก่อนไปแม่บอกว่าเปาแม่ไปละนะ.... เปาบอกว่า..โอเครบาย!!!! เปาลูก!!!!!!ทำไมอะ!!!!!55555555555555 #แม่แทบร้องไห้ลูกโอเคร#รอดูเที่ยงไปรับนางจะเป็นไง#รักลูกอะนางง่ายทุกอย่างเลย#โตไปอีกขั้นละนะ . . .ปล. ไม่มีรูปหรือคลิปวีดีโอในโรงเรียนนะคะเพราะโรงเรียนเปาเป็นโรงเรียนที่ให้ความสำคัญในการเคารพสิทธิของเด็กๆในการไปโรงเรียนใช้ชีวิตในโรงเรียนหรือในการเรียนหนังสือมากๆเพราะฉะนั้นการถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปจะถือเป็นเรื่องต้องห้ามนอกจากจะมีวาระพิเศษจริงๆที่ได้รับอนุญาตจากคุณครูใหญ่ซึ่งพวกเราอยากให้เปาได้ใช้ชีวิตวัยเด็กในโรงเรียนได้อย่างสบายๆเต็มที่ ❤️ (ก็เลยมีแต่รูปหน้าบ้าน) ไว้ค่อยรอเปามาเล่าให้ฟังเองนะคะ 😊 . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ .

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

ที่มา : mattperanee,aff_taksaorn,gggubgib36

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: