ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อบอุ่นมาก!! หมาก อวยพรวันเกิด คิมเบอร์ลี่ ด้วยข้อความหวานซึ้ง โชคดีมากที่เขามีบี๋


 


          เป็นผู้ชายที่หวานและโรแมนติกมากสำหรับพระเอกหน้าใส "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" ซึ่งถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าทุกเทศกาลหรือวันสำคัญของคนในครอบครัว หมาก สามารถเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันแสนพิเศษได้เสมอ เพราะเขาคือผู้ชายอบอุ่นและมุ้งมิ้งมาก


 


          หมากจะอบอุ่นขนาดไหนนั้นเช็คได้จากวันเกิด คิมเบอร์ลี่ เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา ที่หนุ่มหมากได้พาน้องสาวคนพิเศษไปเที่ยวทะเลในวันเกิดในฐานะพี่ชายคนพิเศษ พร้อมกับอวยพรวันเกิดแถมยังมีเค้กก้อนโตหรูหรา ที่มาพร้อมกับข้อความหวานซึ้งจากหัวใจที่หลายคนอ่านแล้วเขินอยากเป็น คิมเบอร์ลี่ ขึ้นมาเลยทีเดียว


 


          "เป็นอีกปีที่รู้สึกว่าบี๋โตขึ้นนะครับ ทั้งความคิด การทำอะไรหลายๆอย่าง แต่ความสดใสยังเหมือนเดิม เขาเชื่อว่าคนที่ได้อยู่ใกล้ คนรอบข้างและเขาเองจะรู้สึกได้ว่าอยู่กับบี๋แล้วสบายใจ บี๋ทำให้คนที่อยู่ด้วยยิ้มและหัวเราะได้ดังๆ"


 


          "ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไป บี๋เก่งนะ หลายๆเรื่องเลย เขาโชคดีมากครับที่เขามีบี๋ ปีนี้ก็ขอให้เป็นอีกปีที่มีแต่สิ่งดีดี มีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จในการทำงาน Happy Birthday ครับ รีบเขียนได้แค่นี้ เข้ามาขัดจังหวะตลอดเลย"


  


Cr : IG @kimmy_kimberley , @mark_prin 


 
 

เป็นอีกปีที่รู้สึกว่าบี๋โตขึ้นนะครับ ทั้งความคิด การทำอะไรหลายๆอย่าง แต่ความสดใสยังเหมือนเดิม เค้าเชื่อว่าคนที่ได้อยู่ใกล้ คนรอบข้างและเค้าเองจะรู้สึกได้ว่าอยู่กับบี๋แล้วสบายใจ บี๋ทำให้คนที่อยู่ด้วยยิ้มและหัวเราะได้ดังๆ ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไป บี๋เก่งนะ หลายๆเรื่องเลย เค้าโชคดีมากครับที่เค้ามีบี๋ ปีนี้ก็ขอให้เป็นอีกปีที่มีแต่สิ่งดีดี มีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จในการทำงาน Happy Birthday ครับ รีบเขียนได้แค่นี้ เข้ามาขัดจังหวะตลอดเลย 😘❤️ 2019


โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ ม.ค. 22, 2019 เวลา 5:21am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: