ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจสซี่ เดอะเฟซ เปิดตัวคบ เจ้าขุน จริง! ลั่นคุยกันปีกว่าแล้ว

นางแบบหน้าสวย “เจสซี่-เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซัน 2” เคลียร์ชัดๆหลังมีชาวเน็ตจับผิดซุ่มคบ "เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน" ลูกชายของ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" กับ "ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" ล่าสุดสาวเจสซี่ ยอมรับว่ากำลังพูดคุยกันอยู่จริงเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการระบุสถานะเนื่องจากต่างฝ่ายต่างก็ยังเด็กด้วยกันทั้งคู่ ส่วนจะใช้คำว่าแฟนได้เมื่อไหร่นั้น ขอปล่อยให้เป็นไปตามเวลาดีกว่า

เรากับ เจ้าขุน พูดคุยศึกษากันมานานแค่ไหนแล้ว?
“ปีกว่าๆ ค่ะ แต่รู้จักกันมานานมากแล้ว ถามว่าเราคลิกกันยังไง อาจจะด้วยการที่เราเป็นฝรั่งนิดๆ เขาก็อยู่ที่อังกฤษ พ่อเราก็เป็นคนที่โน่น เราเองก็ไปที่โน่นบ่อย เลยมีเหตุการณ์ที่ทำให้เราต้องเจอกัน ปรึกษากันเรื่องงาน เพราะมีน้อยคนที่อยู่ในวงการแล้วมีมุมมองฝรั่งด้วย ไทยด้วย ก็ดีใจที่มีคนเข้าใจเรา ความคิดคล้ายๆ กัน สามารถเป็นตัวของตัวเองได้”

เรียกว่าตอนนี้สถานะชัดเจนขึ้นไหม?
“จริงๆ ไม่อยากพูดว่ามันคือสถานะอะไร ขนาดกับคนใกล้ตัว ถ้าเขารู้เขาก็คิดไปเอง ขนาดเพื่อนรอบข้างเราก็จะไม่มาถามว่าเป็นยังไง”

คุยกับเจ้าขุนคนเดียวใช่ไหม?
“ก็คุยคนเดียวค่ะ เราไม่ได้มีแฟนหรืออะไรมาก่อน ตั้งแต่เด็กเราไม่เคยมีแฟนจริงจัง”

ทาง เจ-ปิ่น พ่อแม่เจ้าขุนรับรู้เรื่องของเราด้วยไหม?
“ก็ต้องรู้อยู่แล้ว เพราะรู้จักกันมาค่อนข้างนานแล้ว การที่ตอนนั้นเราขับรถไม่ได้ การที่เราจะเจอกัน ก็ต้องสะดวกทางพ่อแม่เราและพ่อแม่เขาด้วย ทุกครั้งที่ไปไหนด้วยกัน ไปกินข้าว ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจำเป็นต้องรู้อยู่แล้ว เพราะมันไม่มีทางไปไหนได้”

เหมือนพ่อแม่เขาก็ไฟเขียวเหมือนกันนะ?
“ก็ไม่มีไฟเขียวไฟแดง เพราะเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ถ้ามันจะมีอะไรเกิดขึ้น เวลาก็จะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นเอง”

ที่มา : khaosod

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: