ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่ต้องแอบส่อง!! เจมส์ จิรายุ โพสต์ภาพเปิดตัว โฟม ชัดเจน ทริปนี้แฟนไปด้วย


 


          กลายเป็นดราม่าสุดร้อนแรง เมื่อกลุ่มพระเอกนางเอกชื่อดังอย่าง เต้ย จรินทร์พร,อาเล็ก ธีรเดช,แต้ว ณฐพร,ต้น อาชว์ และ เจมส์ จิรายุ ได้ไปทริปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นพร้อมกัน ท่ามกลางอากาศหนาวๆ สุดจะโรแมนติก


 


          โดยก่อนหน้านี้สาวเต้ย จรินทร์พร ได้โพสต์ภาพขณะนั่งทานอาหาร แล้วติดเงาผู้หญิงปริศนาคนหนึ่ง หลายคนจึงพุ่งเป้าไปว่าสาวปริศนาคนนี้คือ โฟม แฟนสาวของ เจมส์ จิรายุ นั่นเอง แถมยังมีดราม่าต่อเนื่องอีกเมื่อ แต้ว ณฐพร โพสต์คลิปวิดีโอ แล้วมีสาวโฟมร่วมอยู่ในคลิปด้วย เรื่องราวดราม่าครั้งนี้เกิดขึ้นจากชาวเน็ตบางคนตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายหญิงอาจจะพยายามปรากฎตัว ทั้งในภาพถ่ายและคลิปวิดีโอ จนเกิดประเด็นถกเถียงกัน


 


          แต่ล่าสุด หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ได้โพสต์ภาพสมาชิกของทริปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งล่าสุดด้วยตนเอง ทำให้ดราม่าครั้งนี้ต้องสงบลง โดยภาพที่หนุ่มเจมส์โพสต์เป็นภาพของคู่รักคนดังแต่ละคู่ โดยเจ้าตัวมีสาวโฟมยืนเคียงข้าง ซึ่งแต่ละคนสวมเสื้อดำ กางเกงยีนส์ เหมือนกัน


 


          หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพดังกล่าวไป มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ชื่นชม เจมส์ จิ ในความชัดเจน และชื่นชอบในความเป็นสุภาพบุรุษของพระเอกคนดังที่ปกป้องแฟนสาวตนเอง เอาเป็นว่า เจมส์ จิรายุ เปิดตัวชัดเจนขนาดนี้แล้วเลิกดราม่ากันได้แล้วนะจ๊ะ


  


Cr : IG @jirayu_jj


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: