ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย จรินทร์พร ชม โฟม แฟน "เจมส์ จิ" น่ารักเชื่อสตรองเจอดราม่า

จัดทริปกับแก๊งเพื่อนเที่ยวญี่ปุ่นสำหรับสาว เต้ย จรินทร์พร หลายคนออกปากแซวถึงความหวานกับหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ที่ดูจะมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนแต่ไม่วานเจอกระแสดราม่าปมสาว โฟม หวานใจหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ร่วมทริปด้วยงานนี้สาวเต้ยก็ออกมาเปิดใจว่าอีกฝ่ายเป็นคนน่ารักนิสัยดีและเชื่อจะสตรองผ่านดราม่านี้ไปได้

ถามถึงทริปที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น?
สนุกค่ะ ด้วยความที่เราไปกันเยอะมาก แต่ละคนก็สนุกกันเต็มที่ แล้วทริปนี้ก็มีสมาชิกเพิ่มมาอีกหนึ่งคนคือโฟมเขาเป็นคนที่น่ารักมากๆ ธยาศัยดี และทำอาหารเก่ง จนรู้สึกว่าอยากลงรูปกับโฟมจังเลย ตอนนี้เขาก็เป็นเพื่อนของเต้ยอีกคนหนึ่งเลย

แต่ก็มีดราม่าจนได้กับทริปนี้?
ตอนแรกที่เห็นก็ตกใจมากค่ะ ตกใจที่แบบซูมรูปกันขนาดนี้เลยเหรอ ตอนแรกเราก็ไม่ได้มานั่งซูมดูอะไรขนาดนั้น ตอนที่ลงรูปก็ไม่ได้สังเกตเลยว่ามีใครติดอยู่บ้าง

ก่อนลงรูปได้ถามเจมส์ จิรายุ ก่อนไหมว่าลงรูปได้หรือเปล่า?
มีถามน้องอยู่แล้ว ด้วยความที่แบบเราก็รู้ว่าสมัยนี้กระแสโซเชียลมันก็ค่อนข้างมีดราม่ารุนแรง ฉะนั้นก็ต้องถามน้องก่อนอยู่แล้วเพื่อความสบายใจ แต่ว่ารูปนั้นเต้ยไม่ได้ตั้งใจจริงๆ

หลังจากเกิดราม่าได้คุยกับเจมส์บ้างไหม?
ก็มีคุยบ้างค่ะ น้องเขาก็โอเค ด้วยความที่เราทำงานตรงนี้ แล้วน้องก็น่าจะอยู่ตรงนี้มานานก็รู้ว่ากระแสแฟนคลับเป็นยังไง แต่สุดท้ายเต้ยว่าก็ดีนะคะ คือมันเป็นอะไรที่แบบดีดูให้เกียรติ

แล้วที่แท็กไปถึงโฟมล่ะ?
อันนั้นก็มีถามก่อนแล้วว่าลงได้ไหม เขาก็บอกว่าลงได้ แต่เขาเป็นห่วงเต้ยมากกว่าว่าเดี๋ยวจะโดนโจมตีอะไรหรือเปล่า ถามว่าพอมีกระแสแบบนี้โฟมเครียดไหม เขาน่าจะเครียดไปตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้วค่ะ ช่วงนี้ก็เหมือนเขาโอเคทำความเข้าใจกับวงการกับสิ่งเหล่านี้แล้ว

พอเจอกระแสดราม่าเข้าไปทริปกร่อยไหม?
ไม่กร่อยเลยค่ะ สนุกเหมือนเดิม

มาถึงคู่ของเรากับอาเล็กบ้าง เห็นมีช็อตที่ไปคีบตุ๊กตาด้วยกัน?
จริงๆ ก็ได้เป็นของที่ให้น้องชาย เราก็อยากได้ด้วย เขาก็คีบแล้วก็ได้พอดีเลย


คลิปนี้ดูกล้าลงรูปคู่และไอจีสตอรี่มากขึ้น?
ลงค่ะ มันไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบัง เราก็ค่อนข้างสบายใจ แต่ว่าโดยส่วนตัวก็ไม่ได้เป็นคนที่ชอบลงรูปบ่อยๆ เยอะๆ อยู่แล้ว นานๆ ทีลงทีค่ะ

อาเล็กดูแลดีไหม?
จริงๆ ทุกคนดูแลกันอย่างดีมาก เรียกว่าผลัดกันดูแลมากกว่า

บางคู่เขาก็อยากไปสวีตกัน คู่เราได้สวีตบ้างไหม?
เต้ยกับอาเล็กเป็นสายกินค่ะ เล็กกินเยอะมาก รู้จะกินอะไรขนาดนั้น กินจนน่าโมโห ตอนอยู่ที่โน่นอาจจะดูตัวหนา ตอนนี้ไม่หนาแล้วค่ะเพราะว่าเขาเป็นคนออกกำลังกาย แป๊บเดียวเขาก็ผอมแล้ว

คิดถึงทริปต่อไปหรือยัง?
"คิดแล้วค่ะ อยากไปมากๆ พอได้ลองเล่นสโนว์บอร์ด ซึ่งไม่อยากจะอวดเลยว่าแค่สองวันก็เล่นเป็นแล้ว(หัวเราะ) เลยรู้สึกว่ามีไฟอยากกลับไปเล่นอีก คิดว่าเดี๋ยวคงจะชวนกันไปเป็นแก๊ง แต่ว่าตอนนี้ต้องกลับมาชดใช้กรรมก่อนค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: