ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พังหรือปัง!! ชาวเน็ตแซว ขวัญ อุษามณี หลังรีวิวแต่งหน้าขาวจั๊วะ


 


          นางเอกหน้าตุ๊กตา ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ล่าสุดได้รีวิวการแต่งหน้า โดยเจ้าตัวได้โชว์หน้าสดผิวขาวใสของตัวเองให้แฟนคลับได้เห็น จากนั้นจึงเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าแบบที่ ขวัญชอบ หรือสไลต์ ขวัญ Lover


 


          ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่าตัวเองไม่ชอบเวลาที่ปากของตัวไร้สีสัน เธอจึงทาลิปสติกสีแดงสดแต่งแต้มเรียวปากให้สวยงาม และในคลิปได้มีการสาธิตการลงรองพื้นเพื่อให้หน้านวลเนียน ซึ่ง ขวัญ ได้บรรจงลูบไล้รองพื้นพร้อมกับลงแป้ง โดยเธอบอกว่าการแต่งหน้าในวันนี้ของ ขวัญ ขอเน้นสีปากเป็นหลัก หลังจากรีวิวแต่งหน้าเสร็จแล้ว บอกเลยว่าหน้าสวยๆ ของเธอยิ่งสวยเป๊ะมากขึ้นจากที่เป๊ะอยู่แล้ว แถมยิ่งมีออร่าเปล่งประกายมากขึ้น


 


          แต่คลิปการรีวิวแต่งหน้าครั้งนี้ของ ขวัญ ซึ่งมีคนเข้ามาดูกว่า 2 แสนครั้งนั้น แอบมีชาวเน็ตเข้ามาแซวเรื่องสีของรองพื้นและแป้งที่ดูจะขาวเกินเบอร์ไปหรือเปล่า แต่บางคนได้บอกว่า แสงไฟในห้องระหว่างการแต่งหน้าของ ขวัญ คงสาดมาเยอะเกินไป ทำให้การแต่งหน้าของ ขวัญ ดูขาวเกินไปขนาดนี้ คาดว่าเสียงแซวเหล่านี้จะเป็นกระบอกเสียงให้สาวขวัญ พัฒนาคลิปแต่งหน้าต่อไป จากที่ทุกอย่างดีอยู่แล้ว อาจจะลดแสงไฟในห้องลงบ้างก็ได้นะคะ


 


          ล่าสุด ขวัญ ได้ออกมาเฉลยแล้วผ่านอินสตาแกรมโดยบอกว่า "Not yet ... Not now YouTube >! ไม่ได้ใช้รองพื้นนะจ๊ะ บร๊ายยย!!! #ขอบคุณทุกคนที่รักกันนะคะ #ขวัญชื่นใจ


 


Cr : IG @kwanusa9,USALOVEVER


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: