ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คนสนิท สงกรานต์ เผยตัวตนที่แท้จริงของ แมท ภีรนีย์ หลังฝ่ายชายควงร่วมโต๊ะ

เรียกว่าขยับตัวทำอะไร ก็มีแต่คนเฝ้าจับตาจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่แม้สาวแมทจะออกมาขอโทษกับพฤติกรรมที่ผ่านมา แต่ก็ยังอยู่ท่ามกลางกระแสแอนตี้

 ล่าสุด ก็มีภาพที่ สงกรานต์ พา สาวแมท ไปร่วมโต๊ะทานข้าวกับเพื่อนๆ และรุ่นพี่คนสนิท ก่อนหนึ่งในแก๊งจะโพสต์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "นอกกล้อง-เธอเองก็เป็นสาววัยรุ่นคนหนึ่ง เป็นมนุษย์ธรรมดาจริงๆ ครับ กับเรื่องชีวิตคู่ของใคร เราคนนอกคงบอกไม่ได้หรอกครับ ว่ามันดีหรือแย่แค่ไหน พูดง่ายๆ อย่าไปยุ่งเรื่องในบ้านเขา เพราะเราไม่รู้ปัจจัยภายใน บางเรื่องเขาคงบอกไม่ได้ เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้เขากันเถอะครับ ยินดีกับรักของน้องเสมอ ปล. bbq ที่นี่อร่อยจริงจัง #ทีมสงกรานต์ #ทีมแมท #อยู่กับปัจจุบัน"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ😅 ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ🙏🏼🙂

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

แม่มดใจดี🐜

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@nastyz_s. @mattperanee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: