ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ ไม่ตั้งใจปล่อยโป๊ะแฟนคริส หอวังอ้างนึกว่ารู้แล้ว โวรักหนุ่มนอกวงการแฮปปี้


เมย์ ไม่ตั้งใจปล่อยโป๊ะแฟนคริส หอวังอ้างนึกว่ารู้แล้ว โวรักหนุ่มนอกวงการแฮปปี้


        เปิดใจรักครั้งใหม่กับหนุ่มนอกวงการมาได้สักระยะแล้ว สำหรับสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าอยากค่อยๆดูกันไปก่อนแต่ก็ไม่ได้ปิดบัง พร้อมเคลียร์หลังถูกมองเป็นคนเปิดวาร์ปหวานใจสาวคริส หอวัง หลังจากอัพคลิปอีกฝ่ายเวอรืไพรส์วันเกิดฝ่ายชาย บอกคิดว่าทุกคนรู้ และถามอีกฝ่ายก่อนลงแล้ว


ล่าสุดมีคนมองว่าเราเป็นคนเปิดวาร์ป แฟนคริส หอวัง?
"โห..อันนี้คือไปเที่ยวกับเพื่อนๆค่ะ มีหลายๆกลุ่มเกือบ 50 คนเลยพอดีวันนั้นคนนั้นที่เป็นคนสนิทของพี่คริสเขาอยู่ในกลุ่มด้วย เลี้ยงวันเกิดกัน ซึ่งจริงๆวกเรารู้กันอยู่แล้ว ก็แปลกใจเหมือนกันว่าทุกคนไม่รู้หรอ วันนั้นทุกคนก้ถ่ายคลิปกันเยอะ พี่คริสมาเวอรืไพรส์ ทุกคนก้ถ่ายกันหมด อาจจะเพราะว่าเราเป็นดารามั้ง เราก้ถามพี่คริวว่าลงได้หรือเปล่า เขาก็บอกว่าได้ๆ ไม่ได้มีอะไรปิดบังค่ะ กลับมาเมืองไทยก็ตกใจว่าทำไมทุกคนมารู้เพราะเรา"


แสดงว่าคริสก็อยากเปิดตัวด้วยหรือเปล่า?
"ไม่หรอกค่ะ ก้ธรรมชาติคงไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิด คงใช้ชีวิตปกติ ก็น่ารักดีค่ะคู่นี้ เราก็ตกใจนิดหนึ่งนึกว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไรก้ถามเขาแล้ว เขาบอกว่าลงได้ ก็ไม่ได้มีดราม่าอะไรค่ะ"


เขาว่าอย่างไรบ้างหลังจากที่ทุกคนรู้แล้ว?
" ไม่ได้เช็คค่ะ ต้องไปเช็คกันเองค่ะ เขาก้ไม่ได้เคืองอะไร ก็เป็นเพื่อนกันหมดแล้วค่ะ ภามเขาเองดีกว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับเราค่ะ ถามว่าเข้ากับเพื่อนได้ไหม เมยืไม่ได้สนิทขนาดนั้นค่ะ เราไปกันกลุ่มใหญ่มาก ก็เป็นเพื่อนของเพื่อน เพื่อนคนนี้ มันมีหลายกลุ่มค่ะ ให้ผ่านไหม ก็ทุกคนรับรู้ค่ะก็น่าจะสักพักแล้วมั้งคะ ดูแลดีไหมไม่ทราบในดีเทลต้องถามเขาเองค่ะ"


เราเมื่อไหร่จะเปิด?
"เมย์ก็ไม่ได้เปิดนะคะ ก้อยู่ในแก๊งๆนี้แหละค่ะ ก็คงเหมือนพี่คริสค่ะ อยากดุไปเรื่อยๆก่อน เราก็ใช้ชีวิตปกติ อายุขนาดนี้แล้วเราไม่อยากพูดอะไรเยอะ อยากค่อยๆดูกันไปค่ะ เป็นคนนอกวงการค่ะ เขาไปทริปนี้ด้วยค่ะ เป็นคนพิเศษไหม ก็ดูอยู่คนเดียวค่ะ"


คุยกันจริงจังมานานหรือยัง?
"ไม่บอกค่ะ ก็ต้องปรับกันไปเรื่อยๆแหละค่ะ ก็ค่อยๆดูกันไปก่อนค่ะ"


กลัวมีคนเปิดวาร์ปไหม?
"ไม่กลัวค่ะ จริงๆเมย์ก็ไม่ได้ปิดอะไร"จริงๆเราชอบเขาที่ตรงไหน ที่ทำให้เราเปิดใจอีกครั้งกับความรักครั้งนี้?
"จริงๆเคยบอกไปแล้วเราชอบคนจริงใจไม่วับซ้อน ชอบคนง่ายๆ ชอบคนทำงานเก่ง แล้วก็ไม่รู้ค่ะ ขอดูไปก่อนแล้วกัน ถ้าวันหนึ่งใช่แล้วจะบอกว่าชอบเพราะอะไร"


เรียกว่าผ่านด่านเราได้?
"ขอดุอีกหน่อยค่ะ"


เขาโอเคไหมที่คบคนในวงการแล้วอาจจะต้องมีข่าวออกไป?
"ไม่รู้เหมือนกัน ต้องไปถามเขา"


มีโอกาสจะได้เจอวนเวียนในวงการไหม?
"คนนอกวงการค่ะ เขาอาจจะไม่ชินเท่าไหร่กับการเป็นข่าวก้อยากจะให้เขาอยู่เงียบๆ ค่อยๆดูกันไปก่อน แต่ถ้าวันหนึ่งมันใช่เขาก็ต้องทำใจยอมรับตรงนี้ว่าเราเป็นคนของประชาชนค่ะ"


รอดูนานไหมใกล้จะวาเลนไทน์แล้วนะ?
"เมย์ยังมีเวลาให้พี่ อั้ม พัชราภา ไปก่อนละกัน เสียดายยีนส์สวยๆ เขาควรจะรีบแต่งงานแล้วมีลุกเลย ถามว่าเชียร์ไหม ก้เชียร์หมดค่ะ ใครก็ได้ให้พี่เขามีความสุขและแฮปปี้"


ตอนนี้พี่อั้มกราฟความสุขกำลังพุ่ง?
"ก็โอเคนะ เมยืไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย เอาตรงๆเมย์มีงานหลายอย่าง มีเพื่อนหลายกลุ่ม เมย์ไม่ค่อยได้ไปเจอก็รู้สึกผิดเหมือนกันเวลาเขามีอะไรแล้วไม่ได้ไปเลย แต่เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่เห็นเขามีความสุขแบบนี้มาตั้งนานแล้ว รู้สึกว่าเขาสวยและดูเด็กด้วย ก็อยากให้เขาแฮปปี้ค่ะ อยากให้ใครก็ได้ทำให้เขามีความสุขจริงๆ ก็ปิดจ๊อบได้แล้ว"


เขาบอกว่ายังไม่รีบ?
"โอ๊ย..รีบเถอะ เสียดาย เขาสวย ถ้าเขามีลูก ลุกเขาต้องหน้าตาดีมาก ก็อยากเห็นลูกเขา ภายใน 1-2 ปีนี้ไหม ไม่รู้เหมือนกัน อยู่ที่เขาค่ะ พวกเราเอาใจช่วย"


เวลามีความรักเรามีปรึกษาใครบ้างไหม?
"ไม่เคยปรึกษาใครเลยค่ะ ก้เลยอยู่จนถึงทุกวันนี้"


ช่วงนี้ดูสวยขึ้น?
"จริงหรอ (เพราะความรัก?)ก็มีบ้าง มันก็แฮปปี้กับทุกครั้งแหละ แต่ว่าทุกครั้งมันก็เป็นช่วงระยะเวลา แต่ตอนนี้เราไม่ได้คาดหวังอะไร ตอนนี้เราก็รู้สึกโอเค มีละครด้วย มีโอกาสดีๆก็แฮปปี้ค่ะ ขอบคุณช่องวันด้วยที่ดูแลเราดีมาก และให้บทดีๆเราตลอด ตอนนี้ก็เหมือนเป็นนักแสดงช่องวันไปแล้ว ก็โอเคนะ ก็ทำผลงานให้ดีที่สุด ตอนนี้ก็ข่าวดีก็คือมีละคร ก็ดูละครไปก่อนนะคะ ส่วนเรื่องคู่มีเมื่อไหร่บอกแน่นอน"


ตอนนี้คนโฟกัสดูเหมือนหน้าเราเปลี่ยนไป ทำอะไรมาหรือเปล่า?
"เมย์ก้อ้วนขึ้น ผอมลง ก็ปกตินะ ทำอะไรหรอ ก็ทำปกติเหมือนคนอื่นๆ โบท็อกซ์บ้างนิดๆหน่อยๆ แต่อาจจะมีความสุขมากกว่า ไม่มีคนทักนะคะ ทุกคนก็จะบอกว่าสวยอยู่แล้วค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: