ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมทัล อัพเดทงานแต่ง โดม จองสถานที่แล้ว ธีมคอนเสิร์ต วางฤกษ์ 10 ส.ค

เมทัล อัพเดทงานแต่ง โดม จองสถานที่แล้ว ธีมคอนเสิร์ต วางฤกษ์ 10 ส.ค

     ออกมาอัพเดทแพลนงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีนี้ สำหรับสาวเมทัล สุกขาว หวานใจหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม งานนี้เจ้าตัวเผยว่าเพิ้งจองสถานที่ไป ส่วนในเรื่องอื่นๆกำลังเตรียมงานอยู่ โดยจะมีพิธีแต่งงานในวันที่ 10 สิงหาคม ที่มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี และฉลองแต่งในวันที่ 17 สิงหาคม ในธีมคอนเสิร์ตที่ทั้งคู่อยากได้เหมือนเดิม

     “ตอนนี้จองสถานที่แล้ว ยังไม่ปรึกษาพี่โดมเลยว่าจะบอกได้มั้ย เดี๋ยวถามพี่โดมก่อน แต่น่าจะเซอร์ไพรส์ เพราะไม่เคยมีใครจัดที่นี่มาก่อนค่ะ เราไปดูมาแล้ว จองแล้วด้วย แต่ว่างานของเราจะแยก เป็น 2 ช่วง 10 ส.ค. เป็นวันพิธีก่อน ซึ่งอันนี้น่าจะบอกได้ คือเป็นที่วิลล่าแม่พี่โดมค่ะ แถวมวกเหล็ก จะเป็นแนวธรรมชาติ เป็นเลี้ยงพระ เป็นพิธีสงฆ์ มีแต่คนที่สนิท ส่วนวันที่ 17 ส.ค. ก็จะเชิญพี่ๆ ทุกคนไปร่วมสนุกกัน คอนเซปต์ก็จะค่อนข้างแน่นค่ะ ดูทะเลทุกวันเลย แต่ยังไม่ได้สรุป ยังไม่ได้ประชุมธีมอะไรเลย ยังเป็นคอนเซปต์เดิมอยากให้เป็นคอนเสิร์ต ก็ให้พ่ออวยพรเป็นเพลง เพราะที่บ้านหนูเขาเขิน เลยจะขอร้องเป็นเพลงดีกว่า แต่คงไม่ถึงขนาดแต่งเพลงใหม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ พี่โดมจริงๆ เป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนเรื่องจุกๆ จิกๆ ผู้หญิงก็มีไอเดียมากกว่า เรื่องชุด เรื่องกิมมิกต่างๆ เรื่องการ์ด เราก็จะเปิดให้เขาดู เขาก็ยกให้เราตัดสินใจ เพราะเขาก็ชอบเหมือนเรา ก็จะไม่เอาดอกไม้นะ เอาแบบเป็นไฟๆ เป็นดาวๆ เปรี้ยวๆ ให้มันดูเป็นคอนเสิร์ตค่ะ”

เรื่องชุดมีกี่ชุด?
“อันนี้ยากสุดเลย มันยาก พอไปดูแล้วรู้สึกว่ากระโปรงที่มันบานๆ พอถ่ายรูปเพื่อนเราจะอยู่ห่างๆ เราก็เลยคิดเยอะ แต่พี่โดมชอบกระโปรงบานๆ เราก็บอกว่าถ้ากระโปรงบานพี่โดมจะอยู่ห่างเลยนะ ก็กำลังงงกับตัวเองอยู่ว่าจะต้องเป็นชุดแบบไหน เรื่องชุดนี่งงมาก แต่เรื่องงานเลือกแบบไว้แล้ว แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม แล้วพี่โดมยุ่งกับงานมากเลย ทำตัวเหมือนเหลือเวลาอีกเยอะมาก เราก็พี่โดมนี่มันสิ้นเดือนอีกแล้วนะ (หัวเราะ) พี่โดมเขาทำหลายอย่าง ไหนจะเรื่องเพลง เรื่องบริษัท อีเวนต์ ดีเจ คอนเสิร์ต ก็เหมือนไม่ว่าง”

ตื่นเต้นไหม?
“ก็คิดว่าเราคงไปตื่นเต้นใกล้ๆ วันงานเลยค่ะ แต่พี่โดมยังไม่มีพูดอะไร แต่ดูมีเครียดๆ บ้าง ผู้ใหญ่เขาก็ชอบเตือนตามสไตล์ ว่าทำอะไรให้ทำเนิ่นๆ แต่นิสัยชาวร็อก ยังไงก็ได้ค่ะ ส่วนคุณแม่พี่โดม ก็ไม่ได้พูดอะไร คุณแม่แฮปปี้ค่ะ”

ถ่ายพรีเวดดิ้งหรือยัง?
“ยังเลยค่ะ แต่เลือกช่างภาพไว้แล้ว อยากถ่ายรูปแนวธรรมชาติ เน้นคน ไม่ได้เน้นวิวค่ะ คงจะถ่ายแถวนี้ ไม่ได้ไปต่างจังหวัดค่ะ”

หลายคนพอจะแต่งงานมักจะทะเลาะกัน เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน เรากลัวไหม?
“น่ากลัวมาก ตอนนี้ยังค่ะ แต่เตรียมตัวไว้แล้ว แต่เราใจเย็น สุดท้ายถ้าเขาดื้อมาก เราก็จะแล้วแต่เธอแล้วกัน (หัวเราะ) ไม่ค่อยไฟต์เท่าไหร่”

ตอนนี้คิดว่าได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว?
“เพิ่งจะได้แค่จองสถานที่ เพิ่งได้แค่ 1 มั้ย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีลิสต์รายชื่อแขกไว้ เวลาไปเจอใครก็จะจดชื่อไว้ในมือถือ ต้องถามว่ามีนักข่าวกี่คนจะได้เตรียมของกินไว้ให้ ส่วนแขกไม่รู้ว่าเท่าไหร่ แต่สถานที่รับได้พันกว่าคน ประมาณนั้น คิดว่าทันค่ะ”

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: