ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่มทหารเกณฑ์ รุดขอโทษ วันเดอร์เฟรม โพสต์พูดแซวจับหน้าอก


จากกรณีนักร้องสาว วันเดอร์เฟรม ออกมาโพสต์ภาพที่แคปจากเฟซบุ๊กของผู้ชายคนหนึ่งที่โพสต์รูปถ่ายกับเธอ แต่กลับมีการไปโต้ตอบกับเพื่อนในทำนองลามกเรื่องการจับหน้าอก ส่งผลให้นักร้องสาวรู้สึกไม่สบายใจกับแนวคิดดังกล่าว แต่คู่กรณีกลับออกมาตอบโต้ทั้งฝ่ายชายในรูปและแฟนสาว (อ่านข่าว - วันเดอร์เฟรม ปรี๊ดเจอหนุ่มขอถ่ายรูป แต่เอาไปโพสต์ลงเฟซพูดแซวได้จับนม)

ล่าสุด (31 มกราคม 2562) ชายรายดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความขอโทษ วันเดอร์เฟรม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยขอโทษที่โพสต์คุกคามทางเพศหรือพูดอะไรไม่ดี พร้อมขอโทษพ่อกับแม่ของนักร้องสาวด้วย ต่อไปนี้จะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ส่งผลให้ วันเดอร์เฟรม ได้ตัดสินใจลบโพสต์ต้นตอ และน้อมรับคำขอโทษจากหนุ่มในเครื่องแบบแล้ว


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สืบเนื่องจากโพสต์ล่าสุดที่มีการโพสต์รูปคู่กับเฟรม แล้วมีการคอมเมนต์ที่ไม่สุภาพส่อไปทางคุกคามทางเพศ ตอนนี้ทางเจ้าตัวได้ส่งข้อความมาทางFacebookส่วนตัวเพื่อแสดงความเสียใจ และขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วค่ะ ทางเฟรมได้มีการตักเตือนและคาดว่าความคิดเห็นของทุกคนได้สั่งสอนและตักเตือนคุณทหารแล้วเช่นกัน ครั้งนี้เฟรมให้อภัยและจะลบโพสต์ต้นทางเพื่อให้คุณทหารได้มีโอกาสแก้ไขตัวเอง เฟรมเชื่อว่ามีคนอีกมากมายที่ต้องเจอและอดทนกับการคุกคามทางเพศตั้งแต่Commentไปจนถึงในชีวิตจริง ซึ่งเราทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยมีสิทธิ์ที่จะปกป้องและเรียกร้องสิทธิของตัวเอง ขอบคุณทุกคน ทุกคอมเมนต์ที่ออกมาปกป้องและรู้สึกว่าปัญหาการคุกคามทางเพศนี้ไม่ใช่เรื่องเล็กไม่ว่าจะเกิดกับเพศใดก็ตาม ขอบคุณมากจริงๆค่ะ🙏🏻 -WONDERFRAME-


โพสต์ที่แชร์โดย Frame Supakchaya (@wonderframe) เมื่อ ม.ค. 30, 2019 เวลา 7:30pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


อิอิ💛


โพสต์ที่แชร์โดย Frame Supakchaya (@wonderframe) เมื่อ ม.ค. 29, 2019 เวลา 9:37pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เข้าใจนะ..


โพสต์ที่แชร์โดย Frame Supakchaya (@wonderframe) เมื่อ ม.ค. 22, 2019 เวลา 2:18am PST

ขอบคุณภาพ - IG@wonderframe


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: