ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่ม ฝ้าย จับมือฝ่าดราม่าท้องก่อนแต่ง เข็ดรัก ไร้งาน!!!

หนุ่ม ฝ้าย จับมือฝ่าดราม่าท้องก่อนแต่ง เข็ดรัก ไร้งาน!!!

     ถึงแม้ความรักของผู้กำกับหนุ่ม อรรถพร กับฝ้าย อริญรดา จะไม่หวือหวาเท่าไหร่ ซึ่งในส่วนของความหวานนั้นทั้งคู่ก็มีไม่น้อยกว่าคู่อื่นๆ แต่บอกเลยว่าความรักของทั้งคู่กว่าจะจับมือกันมาถึงวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ล่าสุด หนุ่ม ได้ควง ฝ้าย พร้อมกับลูกๆ มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญเรศ เป็นพิธีกร

ก่อนมาเจอพี่หนุ่มโดนทำร้ายเรื่องความรักจนคิดว่าจะปิดตายความรักจริงไหม?
ฝ้าย : ใช่ค่ะ สำหรับฝ้ายฝ้ายคิดว่ามันหนักมาก

แล้วพี่หนุ่มเข้ามาตอนไหน?
หนุ่ม : ก็ไปเจอกันที่งานปาร์ตี้วันเกิดผม แต่เลี้ยงพร้อมพี่อุ๋ยเราก็เลยได้เจอกัน ตอนนั้นก็รู้สึกว่าถูกชะตาก็เลยพยายามจะทำความรู้จัก ตอนนั้นก็รู้ว่าเป็นเรื่องที่ยากที่จะเข้าหาเขา แต่คิดอีกทีนึงมันไม่ใช่เรื่องของผม เพราะมันเป็นเรื่องของคุณ และเป็นวาระหนึ่งในชีวิตที่มันผ่านไปแล้ว นี่คือโมเมนต์ใหม่ในชีวิตมันไม่เกี่ยวกัน

แล้วทำไมผู้ชายคนนี้ถึงชนะใจเราได้?
ฝ้าย : ก็เป็นเพราะว่าพี่หนุ่มดูแลเราดีมาก พี่หนุ่มเคยพูดว่าไม่เป็นไรถ้าเกิดไม่โอเคพี่รอได้ ช่วงนั้นเราก็คุยกันไปเรื่อยเรื่อยเป็นพี่เป็นน้องกัน รู้สึกว่าพี่เค้าดูแลดีและเราก็ไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน

เค้าลือกันว่าเมื่อก่อนพี่หนุ่มเจ้าชู้มากจริงไหม?
ฝ้าย : เท่าที่เคยได้ยินเจ้าชู้ แต่ไม่รู้เหมือนกัน

หนุ่มขี้หึงไหม?
หนุ่ม : ขี้หึงครับ ถามว่าเหตุการณ์ไหนที่หึงหนักหนักก็คงต้องถามเขาเพราะผมอ่ะหึงส่งเดชเรื่อย
ฝ้าย : เวลาเค้าหึงเค้าก็จะเงียบเงียบนิ่งนิ่งซึ่งเราก็รู้แล้วแหละว่าพายุกำลังจะเข้า เราก็ถามเขาพี่หนุ่มเป็นอะไรหรือเปล่า

ทำไมตอนนั้นถึงตัดสินใจบอกทุกคนว่าท้องก่อนแต่ง?
หนุ่ม : คือมุมหนึ่งผมก็โตแล้ว แล้วฝ้ายเองก็โตแล้ว ผมก็คิดว่าเราพร้อมแล้วที่จะดูแลกัน ซึ่งเสียงวิจารณ์มันก็มีเป็นธรรมดา มันเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ แต่ด้วยวัยด้วยยุคสมัยที่บางทีมันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้มันไม่ได้เกิดขึ้นในวัยเรียน

พอกลายมาเป็นพ่อแม่ลูกสองชีวิตเปลี่ยนไปขนาดไหน?
หนุ่ม : เปลี่ยนไปมาก ทำให้ไม่อยากออกไปข้างนอก เพราะรู้สึกกังวลและเป็นห่วงเขา

เห็นว่าท้องลูกคนแรกครรภ์เป็นพิษ?
ฝ้าย : ตอนนั้นประมาณ 7 เดือนกว่าไปตรวจเจอโปรตีนรั่ว ต้องคลอดเลย แต่ว่าโอเคน้องคลอดออกมาแข็งแรงดี สาเหตุก็น่าจะเกิดจากความเครียดและภาวะร่างกายด้วย แต่พอคนที่2 ก็เป็นอีก ใช้เวลาอยู่โรงพยาบาลนาน 3 เดือน

เคยมีบางช่วงชีวิตที่เหมือนไม่มีงานไม่มีเงินเลยหรอ?
หนุ่ม : มันก็มีนะครับ ช่วงรอยต่อของงาน แล้วอาชีพแบบนี้บางจังหวะของการทำงานพอเราดิวไปแล้วแล้วเกิดเปลี่ยนดิว ระบบการวางแผนทุกอย่างมันก็ล่ม ถ้ามีใครมาถามผมผมก็จะแนะนำให้มีอาชีพเสริมไม่ใช่ทำแต่อาชีพนี้อย่างเดียว ถ้าคุณไม่ได้รวยมากพอหรือไม่ได้มีอะไรจะเสีย บางจังหวะมันคาดเดาไม่ได้

แล้วตอนที่สะดุดมันสะดุดขนาดไหนตอนนั้นมีครอบครัวหรือยัง?
ฝ้าย : ตอนนั้นมีอันดาคนเดียว ยังไม่มีอดัม ก็ประมาณหกเดือนที่ไม่มีงานอยู่เฉยเฉย

หนุ่ม : แล้วตอนนั้นเรามีบริษัทด้วย ตอนนั้นก็ต้องหาวิธีคือเอาจริงๆ แล้วคนที่ทำธุรกิจก็ต้องมีเรื่องแบงค์ที่เราต้องไปหมุนพอสมควร แต่พอหมุนเสร็จปุ๊บก็ต้องรอ รอเสร็จปุ๊บก็สไลด์ ช่วงนั้นก็เครียดครับ

ช่วงนั้นกลายเป็นหนี้ไหม?
หนุ่ม : ใช่ครับ ก็เยอะเหมือนกัน

แล้วกลับมาฟื้นตัวได้ยังไง?
หนุ่ม : ก็เหมือนคนหลงยุค คนรุ่นเรามีช่วงที่เปลี่ยนยุค แล้วเราคิดว่ายังอยู่กับสิ่งนั้นอยู่อีกเหรอ ตอนนี้เขาไปกับสิ่งนี้ได้ด้วย เพราะฉะนั้นเราต้องขยับตัวแล้วแหละ เราอยู่แค่นี้ไม่ได้ เราก็วิ่งไปขายงานตามช่องต่างๆ ผมว่า 4-5 ปี นั้นหนักมากกับการเปลี่ยนแปลง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: