ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตู่ ภพธร เสียความรู้สึก โดนคนไดเร็คหาถามลูกเป็น เด็กดาวน์ซินโดรม มั้ย!?

ทำเอานักร้องคุณพ่อลูก1 อย่าง ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ถึงกับเสียความรู้สึกต้องออกมาโพสต์ระบายชุดใหญ่ลงใน IG หลังมีคนส่งข้อความ direct มาหาบอกว่าลูกสาวตัวน้อย น้องริสาหน้าเหมือนเด็กดาวน์ฯ เลย

โดยหนุ่มตู่ ได้เผยข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสา ในสตอรี่ แล้วก็มีคนส่งข้อความ direct มาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดู profile ก็ตั้งเป็น private เลยไปตามหาชื่อใน facebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริง ๆ ตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

หนูสนุกอยู่ใช่มั้ยคะ? #ourbabylarisa#mamamoho

โพสต์ที่แชร์โดย ตู่ ภพธร (@2popetorn) เมื่อ

"ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนคนนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดี ๆ ให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชียล มันก็คือโลกเดียวกันกับที่เราใช้ชีวิตอยู่นี่ละครับ มันไม่ต่างกันกับคำพูดที่ออกจากปากเรา ทุกข้อความล้วนมีผลกระทบต่อใครสักคนไม่ว่าจะในด้านบวกหรือลบ อยากให้คิดไตร่ตรองกันให้ดีก่อนที่เราจะระบายอะไรออกไปครับ เราทุกคนล้วนมีความรับผิดชอบในทุกการกระทำของเรา ขอบคุณที่ฟังผมระบายจนจบนะ #ourbabylarisa#mamamoho"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ให้ทายใครเก๋าสุดในบ้าน? 😅 #ourbabylarisa#mamamoho

โพสต์ที่แชร์โดย ตู่ ภพธร (@2popetorn) เมื่อ

"p.s. เอาจริง ๆ ถึงจะเป็นดาวน์ฯ ก็เป็นเรื่องปกติ เราทุกคนถูกสร้างมาให้ไม่เหมือนกัน แต่ไม่ได้แปลว่าเราพิเศษต่างกันเลย เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ทุกคนนะครับ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

สวัสดีวันเด็กคับ 👶🏻❤️ #ourbabylarisa#mamamoho

โพสต์ที่แชร์โดย ตู่ ภพธร (@2popetorn) เมื่อ

ที่มา : 2popetorn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: