ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซัน ประชากร มาแปลก โพสต์ภาพขอกำลังใจ แฟนคลับแห่เมนต์ ไม่อยากให้เลิก ต้นหอม


 


          ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจู่ๆหนุ่ม ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ก็ได้โพสต์ข้อความขอกำลังใจผ่านอินสตาแกรม ทำเอาหลายคนสงสัยว่า ข้อความดังกล่าวจะเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของเจ้าตัว และหวานใจดีเจสาวชื่อดัง ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือไม่


 


          เนื่องจากก่อนหน้านี้ ฝ่ายดีเจสาว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในทำนองว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้เริ่มเปลี่ยนไป ไม่หวานเหมือนเก่า แถมตอนนี้ตนต้องดูแลลูกชายอย่าง น้องปกป้อง ทำให้ไม่มีเวลาที่จะสวีทหวานกันเหมือนเก่า และไม่รู้ว่านับจากนี้ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางไหน


 


         ล่าสุดนี้หนุ่มซัน ได้โพสต์ภาพเดี่ยวของตัวเอง ซึ่งมีข้อความประกอบว่า "เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะ" สร้างความสงสัยให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก


 


         โดยหลังจากที่โพสต์ข้อความนี้ลงไปแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ สอบถามถึงสถานะของทั้งคู่ในตอนนี้ และต่างให้กำลังใจทั้งคู่ เพื่อประคองความรักให้อยู่รอดต่อไป ทั้งนี้ยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า เข้าใจทั้งคู่ โดยเฉพาะต้นหอม เพราะต้องทุ่มเทกับการเลี้ยงลูกมาก อาจจะเหนื่อย จึงทำให้บางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนแปลงไป แต่ถ้าทั้งคู่หนักแน่น และเป็นกำลังใจให้กันและกัน เชื่อว่าความสัมพันธ์นี้ไปได้ยาวแน่นอน


  


Cr : IG @sun_prachakorn


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: