ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตูน บอดี้สแลม ใส่หน้ากากซ้อมวิ่งกลางแจ้ง แม้ฝุ่นพิษคลุ้งทั่ว กทม.

นักร้องขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ “ตูน บอดี้สแลม” หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากโครงการ “ก้าวคนละก้าว” วิ่งจากใต้จรดเหนือ เพื่อช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล ทำยอดเงินบริจาคกว่า 1.3 พันล้านบาท

ล่าสุดหนุ่มตูน กำลังจะนำโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กลับมาอีกครั้ง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Arak Kamkaew ได้แชร์ลงในกลุ่ม วิ่งไหนดี : พูดคุยภาษาวิ่ง ระบุขข้อความว่า“ณ.เวลานี้ ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ชายคนนี้ยังคงซ้อมวิ่งอยู่ #พี่ตูน พร้อมเผยภาพหนุ่มตูน สวมใส่หน้ากากป้องกันฝุ่น กำลังซ้อมวิ่งอยู่ในหมู่บ้าน ท่ามกลางปัญหาฝุ่นละอองลุ้งทั่วกทม.ในตอนนี้ แม้มีอุปสรรคแต่หนุ่มตูนก็แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจจริงที่ลุกขึ้นมาซ้อมเพื่อเตรียมตัวช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันที่ 2-4 พฤศจิกายนนี้ จะมีการจัดงานสำหรับเด็กๆ ในชื่อ “Hug for Hope#2 – พาน้องกลับบ้าน” ที่รอยัลพารากอนฮอล3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. งานนี้จัดขึ้นเพื่อแนะนำให้พวกเราได้รู้จักกับโรงพยาบาลเด็ก โรงพยาบาลรัฐเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้การรักษาแก่เด็กๆ โดยเฉพาะ ในงานจะมีบริการทางสุขภาพของแม่และเด็ก ฟรี ให้ลูกๆได้ฟังเสียงหัวใจตัวเอง ได้ทำ Ultrasound หัวใจฟรี ตรวจฟันครั้งแรกฟรี ทดสอบตาบอดสีฟรี การสัมนาให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพ โดยคุณหมอจากโรงพยาบาลเด็กตัวจริง และ “มามุด” นิทรรศการสำหรับเด็ก ให้ลองแปลงร่างเป็นเชื้อโรคต่างๆแล้วมุดเข้าไปในร่างกาย เพื่อให้เด็กๆได้รู้จักส่วนต่างๆ ของร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก สินค้าที่ระลึก เสื้อยืดที่ลายพิเศษออกแบบโดย พี่โน้ส อุดม แต้พานิช Wristband พิเศษที่หาได้จากในงาน Hug for Hope เท่านั้น รวมถึงการแสดงจาก ดารา ศิลปินใจดี มากมาย มาพบกันที่งาน Hug for Hope#2 มา...เป็นเพื่อนกัน มา...เพื่อแบ่งปัน มา...เพื่อบริจาคในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ยังขาดแคลน มา...เพื่อพาน้องๆ กลับบ้าน บริจาคเพื่อโครงการ Hug For Hope โอนเงินเข้าบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อกองทุนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ธ.ไทยพาณิชย์ บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 051-3-01713-0 #HugforHopethailand #HugforHope2พาน้องกลับบ้าน

โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ

ที่มา : Arak Kamkaew

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: