ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มะตูม น้อยใจหลังโดนถล่ม เผลอเรียก ลิซ่า แบล็กพิงค์ อีหนู ยันไม่เจตนาไม่ดี

มะตูม น้อยใจหลังโดนถล่ม เผลอเรียก ลิซ่า แบล็กพิงค์ อีหนู ยันไม่เจตนาไม่ดี 

      งานเข้าอีกแล้ว สำหรับดีเจมะตูม เตชินท์ หลังคอมเมนต์รูปสาวลิซ่า แบล็กพิงค์ แต่ดันใช้คำว่า อีหนู จนทำให้แฟนคลับบางกลุ่มเกิดความไม่พอใจอย่างมาก ล่าสุดดีเจมะตูม ได้ออกมาเคลียร์เรื่องดังกล่าว ยันไม่มีเจตนาไม่ดี เพราะตนเองก็ชื่นชอบน้องอยู่แล้ว พร้อมแจงสถานะพี่สาวคนสนิท ต้นหอม ศกุนตลา และหนุ่มซัน ประชากร ที่มีข่าวว่าทั้งคู่ถอยห่างความสัมพันธ์กันแล้ว

     “คือก็รู้สึกน้อยใจ เราก็ระวังมากๆ แล้ว ตั้งแต่ที่เราทราบว่าเราสามารถมีสิทธิเข้าไปถ่ายรูปกับน้องหลังเวทีได้ แต่เราก็ไม่เข้าเพราะเรารู้ว่าเราไม่ได้รู้จักน้องเป็นการส่วนตัว ถ้าภาพหลุดออกมา คือเราไม่ใช่แต้ว อย่างแต้วกับน้องเขารู้จักกัน เขามีคอนแท็กกัน หรืออย่างขนมจีน กับน้องเขารู้จักกัน เขาคอนแท็กกันมาก่อน แต่มะตูมไม่รู้จักน้องเขา การที่เราเข้าไปถ่ายแล้วภาพออกมาก็กลายเป็นว่ามะตูมไปเกาะเขาอีก แต่คือเราชอบจริงๆ ถ้าเกิดใครตามตูมจัดรายการจะรู้ว่าตูมบ้า ตูมเป็นตุ๊ดบริ๊งค์ที่บ้ามาก เราชอบน้องมาก สุดท้ายแล้วสิ่งที่เราระวังมาอย่างหนัก กลายเป็นเราตื่นมาแล้วเห็นหน้าเราในฟีดข่าวแปะคู่กับน้องเขา โอ้โห อะไรวะเนี่ย ทำไมพยายามไม่ให้เป็นก็เป็นจนได้ มันก็เลยน้อยใจ”

มันมีคอมเมนต์เข้ามาหาเราแรงขนาดไหน?
“ตูมเคยเจอเรื่องว่าตีสนิทดารา เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการตีสนิท เป็นคนเกาะกระแส โดนกับดาราหลายคน อย่างพี่อั้ม พัชราภา เราก็โดนหนักมาก จนพี่อั้มต้องออกมาปกป้อง แล้วมันก็เงียบ คืออย่างนี้เราเคลียร์ได้ เพราะพี่อั้มเป็นคนที่เราคุยได้ เป็นคนที่เราโทรหาได้ แต่อย่างน้องเขาไม่ได้รู้จักเราเลย แล้วสภาพเราตอนนี้เขาควรรู้จักมั้ย (หัวเราะ) คือเขาไม่ได้รู้จักเราเลย เขาไม่เคยเจอเรามาก่อน เราก็ไม่อยากให้ชื่อเราไปทำให้น้องเป็นกระแสอะไร เพราะน้องเขาก็เจอหนักแล้วด้วย”

ก่อนหน้านี้เราดันไปใช้สรรพนามว่าอีหนู?
“อันนี้ชี้แจงก่อนนะครับ คือใครที่ไม่ได้ยินเสียงก็จะคิดว่ามันดูแรง แต่วันนั้นฟีลตูมตอนที่เห็นรูปคือลงปกโคเรียเลยเหรอ ตายแล้ว ละมุนมากอีหนูเอ้ย (เสียงสูง) นี่คือฟีลลิ่งเรา แต่พอเราพิมพ์ว่าละมุนมากอีหนู เป็นดีเจมะตูม แล้วคนก็แคปไป ก็กลายเป็นว่า เอาแล้ว มะตูมมาเกาะแล้ว ลิซ่าวิ่งหนีไป (หัวเราะ) มันแรงมากเลยนะ เหมือนเราเป็นโรคจิต ทำไมต้องวิ่งหนีเรา แล้วขาเรายาว เราวิ่งตามทันอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็งงว่า วิ่งหนีกูทำไม ฉันแค่คอมเมนต์เอง ตูมเลยรู้สึกว่าหรือว่าคนไม่เก็ตคำว่าอีหนูว่ะ อาจจะดูแรงไป แต่คือเราเอ็นดูจริงๆ เพราะเราเองก็เป็นพี่ที่มีน้องสาวทำงานโกอินเตอร์ เราก็รู้สึกว่ามันละมุนมาก แล้วรูปนั้นน่ารักมาก สุดท้ายเราก็เลยต้องรีบลบคอมเมนต์ครับ แต่ก็ไม่ทันนักแคปในพันทิปและในทวิตเตอร์ครับ”

รู้สึกอย่างบ้างที่เป็น มะตูม ทำอะไร ก็ผิด?
“ตูมมองว่าเพราะตูมเข้ามาในวงการไวด้วยครับ คือเรารู้ว่าเรามาจากที่ไหน 3 ปีที่แล้วยังเป็นดีเจในแคมฟ็อกซ์อยู่เลย เรายังแต่งหญิงในแคมฟ็อกซ์อยู่เลย วันนี้มาแต่งหญิงกลางห้างแล้ว ถือว่าก้าวกระโดดมาก และตูมคิดว่าตูมมาไกลมากสำหรับเด็กคนนึงที่ทำตามฝันของตัวเองครับ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราเจอเราไม่ได้น้อยใจ แต่มันทำให้เราแบ่งรับแบ่งสู้ เราจะไม่ยอมรับกับสิ่งที่มันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ตูมสามารถฟอลโลว์ดาราที่ตูมชอบได้ ตูมสามารถเป็นติ่งศิลปินที่ตูมชอบได้ เพราะตูมชอบ ตูมไม่ผิด มันเป็นสิทธิของเรา เราไม่น้อยใจ แต่เราจะไม่เอาคอมเมนต์เหล่านั้นมาทำให้ชีวิตเราเดินต่อไม่ได้ดีกว่า และต้องขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ในวงการหลายคนที่ไดเร็กมาให้กำลังใจเราเยอะมากกับข่าวตรงนี้ เพราะเขารู้ว่าจริงๆ แล้วเราเลวยังไงก็เลวอย่างนั้นครับ (หัวเราะ)”

ไม่ท้อ ไม่ร้องไห้?
“ร้องไปเยอะแล้วครับ ตูมไม่เคยคิดว่าจะร้องนะ เมื่อก่อนเคยคิดว่าดาราเจอข่าวแค่นี้เองเนอะ แต่พอวันนี้เรามาเจอ คนเรามันโดนด่าครั้งแรกมันก็คิด ครั้งที่ 2 ก็เริ่มนึก ครั้งที่ 3 เริ่มรู้สึกผิด ครั้งที่ 4 5 6 มันรู้สึกชา ชิน ต้องลบไอจีเลยหรือเปล่าวะ จะได้ไม่ต้องมีปัญหา แต่ไม่ได้สิ คือเรารับรีวิวนะคะ (หัวเราะ) เราลบอะไรไม่ได้ เพราะฉะนั้นเราไม่ได้ทำอะไรผิด ที่น้อยใจบางอย่างคือสื่อบางสำนักที่เป็นเพื่อนเราเขาไปพาดหัวให้เรารู้สึกน้อยใจก็มีเหมือนกัน แต่เราก็เข้าใจว่าเขาก็ต้องขายข่าว ก็เลยปล่อยผ่านไปครับ เพราะเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็มีดราม่าใหม่เพิ่มขึ้นอยู่ดี”

ถามถึงข่าวต้นหอม กับ ซัน ประชากร ?
"พี่หอมเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งคนหนึ่งในสายตาตูม และเป็นผู้หญิงที่จริงจัง เขาไม่ได้พูดเล่นนะครับในการที่เขาจะเป็นแม่คน แล้วเขาก็ทำได้จริงๆ ก็รู้สึกดีใจกับที่เขาได้เจอความสุขอีกพาร์ตนึงในชีวิตเขา”

ความสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร คือยังไง?
“ตูมขอพูดในมุมของน้องของพี่ต้นหอม เพราะตูมรู้จักพี่ต้นหอม ตูมโอเคกับทุกความสัมพันธ์ของพี่หอมอยู่แล้ว ตูมไม่เคยโทรไปถามหรือว่าไปสงสัยเลยว่าพี่หอมเลิกกันเหรอ มีปัญหากันหรือเปล่า เพราะเขาก็ยังเหมือนไม่ได้เลิกกันด้วยนะ เห็นเขาก็ยังคอมเมนต์กันอยู่ คือตูมมองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขา ตูมเชื่อว่าพี่หอมกับซันต่อให้เขาไม่เป็นแฟนกันแล้วเขาก็ยังจะเป็นพี่น้องที่รักมากๆ เพราะเหมือนเขาก็เติบโตอะไรหลายๆ อย่าง ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน ตูมเลยตอบได้แค่ว่าตูมให้กำลังใจเขาทั้งคู่ แต่ตูมไม่สามารถตอบได้ว่าเขาไปต่อหรือพอแค่นี้”

เป็นห่วงเขาไหม เพราะเขาค่อนข้างเซนซิทีฟกับเรื่องนี้?
“พี่หอมเป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ สิ่งเดียวที่เขาอ่อนแอที่สุดคือเรื่องของหัวใจ เขาเคยเจ็บหนักมาก่อน เพราะฉะนั้นคนที่เคยเจ็บหนักมาก่อนเขาจะมีภูมิคุ้มกันอยู่แล้วครับ เราก็เลยไม่ค่อยเป็นห่วง ถ้าเขาต้องการตูมโทรมาได้ 24 ชม. ตูมอยู่ตลอดเวลา แต่ส่วนใหญ่มันโทร.มามันชอบมาขอยืมตังค์ (หัวเราะ) ก็เลยคิดว่าพี่เราน่าจะผ่านไปได้ และมีน้องปกป้องเป็นจุดโฟกัส ณ เวลานี้ด้วย เขาเลยไม่ค่อยโฟกัสเรื่องอื่นเท่าไหร่ครับ ให้คำปรึกษามั้ย ตูมก็มีคอมเมนต์ไปว่าสงสารซัน (หัวเราะ) คือด้วยตัวเราเป็นผู้ชายมาก่อนอยู่แล้ว แต่ตูมเชื่อว่าพี่หอมกับซันเขาต้องคุยกันอยู่แล้วล่ะ ว่าสุดท้ายแล้วการที่มีน้องเข้ามามันจะทำให้สถานะเขาอยู่ในจุดไหน ระดับไหนที่เขาพอใจทั้งสองฝ่าย เราเป็นเด็กด้วย ชีวิตเรายังเอาไม่รอดเลย เอาดราม่าตัวเองให้รอดก่อน ก่อนที่จะไปคอมเมนต์ชีวิตคนอื่น ”

การที่ซันออกมาโพสต์ขอกำลังใจ เหมือนเป็นการบอกหรือเปล่าว่าเขาอาจจะพอแค่นี้แล้ว?
“ตูมว่าหลังๆ เขาเล่นไอจีบ่อยขึ้นนะ ตั้งแต่เขาได้หนึ่งล้านฟอลโลเวอร์ (หัวเราะ) เขาก็ลงถี่ ตูมเชื่อว่าเขาก็มีกำลังใจที่ดีจากแฟนๆ บ้านซันหอมอยู่แล้ว เพื่อนๆ ด้วย คือจริงๆ เพื่อนซันก็กลายเป็นเพื่อนพี่หอม มันอยู่แก๊งเดียวกันหมด ไม่ใช่ว่าน้อยใจพี่หอมเลยมาโพสต์เพื่อขอกำลังใจหรอก เขาโพสต์อย่างนั้นปกติอยู่แล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: