ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ภูผา รับ พี่น้อง'เตชะณรงค์'ทะเลาะกัน อุบไม่บอกสาเหตุเพราะ'แมท ภีรนีย์'


ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นฮือฮาขึ้นในโลกออนไลน์หลังจากเห็นพี่น้องครอบครัว “เตชะณรงค์” อย่าง เมย์ ไพพรรณี และ แจน พัทธมน ได้อันฟอลโลว์ไอจีของพี่ชายอย่าง สงกรานต์ หลังประกาศคบหาดูใจอยู่กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ทำเอาเกิดดราม่าใหญ่ในโลกโซเชียล จนหลายคนมองว่าครอบครัวไม่ปลื้มแฟนสาวคนใหม่ของพี่ชายหรือเปล่า


ล่าสุด ภูผา เตชะณรงค์ ก็ยอมรับว่าพี่น้องมีการทะเลาะกันจริง แต่ไม่สามารถตอบแทนได้ว่าสาเหตุมาจากอะไร เชื่อในความเป็นครอบครัวเดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้น

   “เรื่องที่เขาอันฟอลโลว์ผมก็เห็นพร้อมกับทุกคนเหมือนกัน ตอนเห็นก็ตกใจ ผมว่าเป็นเรื่องครอบครัวทะเลาะกันนิดๆ หน่อยๆ ให้ผมไปตอบแทนผมก็ไม่รู้ว่าเขาทะเลาะกันเรื่องอะไร อาจจะเป็นเรื่องงานมากกว่า จริงๆ เรื่องพี่น้องทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติ ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็น เพราะสุดท้ายก็รักกันอยู่ดี ส่วนป๋าก็ไม่ได้เลือกข้างใคร ป๋าเขาอยู่ในจุดที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุด เขาคงไม่มานั่งเลือกข้าง เพราะเป็นเรื่องของเด็กๆ ถามว่าผมเป็นกาวใจให้พวกเขาไหม ไม่จำเป็นครับ เพราะว่าสุดท้ายครอบครัวก็เป็นครอบครัวอยู่ดี”

 ในส่วนที่ถูกมองว่าพี่น้องทะเลาะกันเพราะเรื่องแมท ภีรนีย์ หนุ่มภูผา เผยว่า “เรื่องนี้ผมให้คำตอบไม่ได้ ให้ผมพูดแทนคนอื่นคงไม่ดี เรื่องแบบนี้ผมว่าควรให้เกียรติคนที่เขาตัดสินใจดีกว่า กับแมทเราเจอกันตอนปีใหม่ ก็ทักทายพูดคุยปกติ ส่วนเรื่องที่พี่สงกรานต์อินเลิฟไหมอันนี้ผมไม่แน่ใจ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: