ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กอล์ฟ พิชญะ คุยสาวนอกวงการ ไม่หวั่นโดนเปิดวาร์ป แย้มมีงานที่จีน

เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับสาวนอกวงการ สำหรับหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่าอยากจะให้อีกฝ่ายมีพื้นที่ส่วนตัว แต่ไม่หวั่นหากโดนเปิดวาร์ป พร้อมอัพเดทผลงานที่กำลังรอถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศจีนอยู่ ตอนนี้อยู่ในช่วงเตรียมความพร้อม และเรียนภาษาจีนแล้ว

อัพเดทงานหน่อย?
“กำลังรอคิวถ่ายทำครับ ตอนนี้กำลังรอเขาวางคิวถ่ายทำให้กอล์ฟ กำลังรอคิวถ่ายทำครับเป็นหนังของจีน ประมาณเดือนมีนาคมครับ ตอนนี้ก็เรียนภาษาจีนอยู่ ก็ยากเหมือนกันครับ เป็นเรื่องของการจำคำศัพท์แกรมม่าค่อนข้างเหมือนภาษาไทยเลยครับ”

บทบาทเป็นอย่างไร?
“จริงๆหนังเป็นการรีเมคภาพยนตร์ไทยที่ประสบความสำเร็จก็จะมาทำเป็นเวอร์ชั่นจีนและขายที่ประเทศจีน นี่คือสิ่งที่เขาบอกกอล์ฟมาครับ เรื่องภาษาจริงๆเรียนมาก่อนที่จะได้หนังเรื่องนี้อยู่แล้วครับ แต่มันก็เรียนๆหยุดๆ เพราะกอล์ฟมีงานที่ต่างประเทศ และมีทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกาด้วย แต่ตอนนี้ก็พยายามเรียนเรื่อยๆครับ ให้มันซึมซับ”

ให้ไมค์ สอน?
“น่าจะเป็นผู้ช่วยไมค์มากกว่า ไมค์เอาแค่ให้ตอบไลน์ให้ได้ก่อน แต่ช่วงหลังๆไม่ยากหรอก เพราะเขาก็กลับมาไทยบ้าง ก็มีคุยกันเรื่อยๆครับ ก็พอจะรู้ว่าการทำงาน วัฒนธรรมของที่จีนเป็นยังไงบ้างครับ”

จะตามรอยน้องไปโกอินเตอร์เลยไหม?
“ก็ไม่ขนาดนั้นครับ มีโอกาสเข้ามากอล์ฟก็รับไว้ เป็นสิ่งที่มันเข้ากับตัวเราและเราคิดว่าเราทำได้ เราก็รับไว้ครับ”

จะมีโอกาสเห็นผลงานคู่ของเราที่จีนไหม?
“เดี๋ยวรอตามไปก่อนนะครับ”

ตอนนี้ดูหน้าตาสดใสขึ้น?
“ครับ วาเลนไทน์มีนัดหรือยัง เดี๋ยวเช็คก่อน (หัวเราะ) ไม่ได้มีแพลนพาไปเซอร์ไพรส์อะไร ก็เรียบๆง่ายๆเลยครับ ก็อย่างที่สัมภาษณ์ไปแล้วว่าเขาเป็นคนนอกวงการ อยากให้เขามีพื้นที่ของเขาครับ คือกอล์ฟรู้สึกว่าเราทำงานในวงการ ก็จะรูเว่าเป็นยังไง ก็อยากให้เขามีพื้นที่ของเขา ไม่อยากให้ใครเข้าไปก่อกวน เพราะเดี๋ยวนี้โซเชียลมันก็จะมีคนที่เข้าไปบูลี่”

กลัวโดนเปิดวาร์ปไหม?
“ก็เฉยๆครับ คิดว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเพราะเราอยู่ในสาวตาของประชาชน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: