ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แถลงแล้ว! หมวยลี่ รับยังรัก 'โป๊ป' เสียใจที่ถูกมองขายบริการ


    กำลังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์สุดแซ่บของ หมวยลี่ AF11 ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยตกเป็นประเด็นอื้อฉาวกับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ จนฝ่ายชายต้องรีบออกมายืนยันสถานะว่าเป็นเพียงแค่ "พี่น้อง" เพื่อยุติข้อสงสัย

แต่ดราม่าดันไม่จบลงแค่นั้น เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีภาพถ่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟของชายหนุ่มหน้าคล้ายพระเอกหนุ่มในสภาพเปลือยท่อนบนถูกเผยแพร่ และภาพสลิปการโอนเงินจำนวน 10,000 บาท และข้อความสนทนาผ่านแชทไลน์ แม้ภายหลังสาวหมวยลี่จะออกมาชี้แจงว่า เธอได้ถูกแฮ็กข้อมูลส่วนตัว

   กระทั่งล่าสุดเช้าวันนี้ (5 ก.พ.) ทางด้านของ หมวยลี่ พัชมน ก็ได้ถือโอกาสออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมดเป็นครั้งแรกในรายการ Her Day วันของเธอ ถึงกรณีความสัมพันธ์กับ โป๊ป ธนวรรธน์ ที่หลายคนยังคงสงสัย และกรณีที่ 3 หนุ่มคนสนิท เมฆ จิรกิตติ์, ปูน AF11 และ คิว AF11 ออกมาโพสต์ข้อความและคอมเมนต์แบบดุเดือด ถึงบุคคลปริศนาที่หลายคนคาดเดาว่าอาจจะสื่อถึงสาวหมวยลี่ ซึ่งทั้งหมดนี้เธอได้เปิดใจเคลียร์แบบจัดเต็มให้เราฟังว่า "อยากจะบอกว่า อยากให้สังคมช่วยมองเราใหม่หรือมองอีกมุมหนึ่งว่าถ้าหากเป็นหมวยจะออกมาทำอะไรแบบนี้ไหม อยากให้พิจารณาหมวยใหม่ด้วยค่ะ"

     "สำหรับเรื่องแชทหมวยไม่ได้เป็นคนปล่อยและหมวยก็ไม่ทราบจริงๆ ว่ามันหลุดมาจากไหน เนื่องจากก่อนหน้านั้นหมวยโดนแฮ็กไลน์และก็ได้แจ้งความเอาไว้แล้วด้วยค่ะ ยืนยันค่ะว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยจริงๆ และรูปที่เป็นข่าวหนูก็ไม่ใช่คนถ่าย เงินโอน 10,000 บาทก็แค่ค่าซื้อของ ไม่ใช่ค่าตัว ซึ่งเรื่องนี้หนูรู้สึกแย่มากเลยนะคะ"


"หนูกับพี่โป๊ปรู้จักกันได้ยังไง อันนี้หนูขอเป็นเรื่องส่วนตัวนะคะ แต่ถามว่าเราคุยกันไหมเราก็คุยกันรู้จักกัน รู้สึกดีๆ เป็นพี่น้อง ซึ่งตอนนี้หมวยกับพี่เขาเราไม่ได้คุยกันแล้วค่ะ"

     "ส่วนเรื่องที่มีอีกหลายๆ คนออกมาพูดถึง อันนี้หมวยก็ไม่ทราบจริงๆ ว่าเขาทำเพื่ออะไร แต่ถ้าหากหมวยเคยทำอะไรไม่ดีให้ หมวยก็ขอโทษ และหมวยก็อยากให้เรื่องนี้จบ ซึ่งหมวยก็ไม่รู้นะคะว่าคนอื่นจบไหม แต่หมวยจบ"

หมวยยังรักพี่เขาอยู่ไหม ถ้าไม่สะดวกใจตอบให้พยักหน้าก็ได้?
"ตามนั้นค่ะ (พยักหน้า)"


 


อ่านข่าว - หมวยลี่ โพสต์แบบนี้ หลัง โป๊ป ธนวรรธน์ บอกเป็นแค่พี่น้อง

อ่านข่าว - หมวยลี่ แจ้งความ ถูกแฮกไลน์จนภาพหลุด แชทหลุดคุยพระเอกดัง!

อ่านข่าว - คิว-ปูน AF11 แท็กทีมโพสต์แหก! หมวยลี่ พร้อมแฮชแท็ก #คนบาป2019

อ่านข่าว - เมฆ จิรกิตติ์ โผล่คอมเมนต์แฟนเก่า หมวยลี่ บอก 'เธอทำตัวเองอีกแล้วนะ'

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สิงไหนเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ💛🌹


โพสต์ที่แชร์โดย ML's Diary💕 AF11 (@muayyli_pm) เมื่อ ม.ค. 17, 2019 เวลา 3:51am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Here💛


โพสต์ที่แชร์โดย ML's Diary💕 AF11 (@muayyli_pm) เมื่อ ม.ค. 31, 2019 เวลา 10:11pm PST

CR. - sanook. IG@muayyli_pm


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: