ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก๊อต รัก โบว์ 6 ปี แฮปปี้ไร้แพลนแต่ง ปลื้มรับรางวัล Asian Television Awards 2018

ได้รับรางวัลในงาน Asian Television Awards 2018 จากละครคมแฝก ที่ต่างประเทศ สำหรับหนุ่มก็อต จิรายุ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจสุดภูมิใจที่ต่างชาติได้เห็นผลงาน พร้อมอัพเดทความรักกับสาวโบว์ เบญจวรรณ ที่คบหาดูใจกันมากว่า 6 ปี แต่ยังไม่วางแพลนแต่ง

ได้เป็นตัวแทนนักแสดงไทยรับรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากละครเรื่องคมแฝก?
"ก็รู้สึกดีใจที่เป็นหน้าเป็นตาให้คนบ้านเราด้วย เพราะมีคนจากหลายประเทศเข้าชิง ก็ไม่คาดคิดว่าจะได้ (หัวเราะ) ไปนั่งก็ยังมึนๆ อยู่ เดินเข้าไปก็ยังเอ๊ะชื่อกูเหรอ"

วินาทีที่เขาประกาศชื่อเรา?
"เอาตรงๆ คือ ฉิบหายแล้วกูจะพูดอะไรดี (หัวเราะ) ไม่ได้เตรียมคำพูดอะไรเลยครับ ก็ด้นๆ ไปตรงนั้น แต่เรารู้แล้วว่าเราอยากขอบคุณใครบ้าง ก็ขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณพี่นก ฉัตรชัย ขอบคุณอาจารย์ของเรา"

ที่ไปก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้ใช่มั้ย?
"ด้วยความที่มันเป็นรางวัลใหญ่ แล้วมันเข้าชิงหลายประเทศ โปรดักชั่นของไต้หวันเราเห็นก็ยังว้าว เราก็ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้นครับ"

มันต่อยอดจากความฝันของเราที่อยากไปโกอินเตอร์มั้ย?
"ใช่ครับ คือผมดีใจไม่ใช่เพราะว่าละครดังนะ แต่ดีใจที่ว่าเราได้สานฝันเราให้เป็นจริง เราทำให้งานของเรามีคนยอมรับไม่ใช่แค่ในประเทศ"

ภูมิใจขนาดไหน?
"ภูมิใจครับ (ยิ้ม)"

ได้ถามมั้ยว่าทำไมเขาถึงชอบเรา?
"ก็แอบถามครับว่าตัดสินยังไง เขาเอาซีนไหนไปดู เขาก็บอกว่าเขาดูตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งถ้าเขาดูทั้งเรื่องเขาจะเห็นว่าผมใส่รายละเอียดอะไรไปเยอะพอสมควร ถ้าคนดูเป็นเขาก็จะดูออกว่าไอ้นี่มันใช้เทคนิคนี้ๆ"

เรื่องต่อไปพอมีรางวัลการันตีแล้ว เราต้องเข้มข้นกว่าเดิมมั้ย?
"ทำงานไม่ได้คาดหวังรางวัล แต่คาดหวังคุณภาพสู่ผู้ชมสู่คนดูครับ (ยิ้ม)"

หายเหนื่อยมั้ยอยู่วงการมาหลายปีแล้วได้รางวัลนี้มา?
"จริงๆ หายเหนื่อยเพราะว่าคนดูชอบมากกว่า รางวัลเป็นสิ่งที่ได้มาและต้องผ่านไป เพราะถ้าเราไปชื่นชอบกับคำชมมาก วันนึงพอคนด่าเราก็จะรับไม่ได้ครับ"

ปีนี้ละครกี่เรื่อง?
"ปีนี้จะเป็นภาพยนตร์ซะมากกว่า ตอนนี้ก็มี 2 เรื่อง แต่ยังรับได้อีกครับ (หัวเราะ) แต่ละครก็ยังคุยๆ กันอยู่ครับ แต่พอดีคิวมันชนกันนิดหน่อย อยู่ที่ว่าสางคิวได้แค่ไหน"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Asian television awards เห็นนิ่งๆแท้จริงแล้วท้องเสีย !!

โพสต์ที่แชร์โดย GOT JIRAYU (@godfather1632) เมื่อ

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ความรักของเราจะหวานขึ้นมากๆ ?
"เป็นปกติครับ คือผมมีอินสตาแกรมก็เลยต้องสร้างภาพนิดหนึ่ง"

หลายคนสงสัยว่า ทำไมเราถึงชอบแกล้ง โบ ขนาดนั้น ?
"ก็เพราะไม่มีใครยอมเล่นกับผมสักเท่าไหร่ มีแค่เขาคนเดียว (หัวเราะ) เอาจริงๆ ตัวเขาเองก็แกล้งผมเยอะกว่าอีกนะ แกล้งแบบแสบๆ เลยด้วย แต่เขาไม่ยอมเอามาโพสต์ลง"

เรียกว่าการแกล้งกันแบบนี้คือวิธีเติมความหวานของคู่เรา ?
"ผมมองว่าถ้าหากเราคบกันและเราจะต้องรักกันอย่างเดียว แบบนั้นมันก็คงจะไม่มีชีวิตชีวาสักเท่าไหร่ ซึ่งการหยอกล้อกันของผมกับเขา เอาจริงๆ เลยนะผมก็ไม่ได้ทำแค่กับแฟนคนเดียวหรอก เพราะกับพ่อกับแม่ผมก็ทำ คือมันก็เป็นอะไรที่สนุกสนานดี"

ความรักราบรื่นขนาดนี้ใกล้จะมีข่าวดีให้ได้ยินหรือยัง ?
"ยังหรอกครับ เรายังไม่ได้แพลนอะไรกันเลยสำหรับเรื่องนี้ แต่เราจะแพลนกันเรื่องอื่นมากกว่า อย่างเช่นเราตั้งใจจะทำงานภายใน 6 ปีนี้ เพื่อจุดประสงค์หนึ่งซึ่งยังไม่สามารถบอกได้ เพราะเราก็กลัวว่าถ้าหากพูดไปแล้วแต่ทำไม่ได้มันจะดูไม่ดี"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Happy birthday baby ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย GOT JIRAYU (@godfather1632) เมื่อ

แสดงว่าเราก็มีการวางแผนเอาไว้ทุกอย่าง ชัดเจน สำหรับเรื่องอนาคต ?
"ใช่ครับผมตั้งเป้าไว้หมดแล้วว่าผมจะตายเมื่อไหร่ จะเลิกทำงานเมื่อไหร่ จะอยู่วงการอีกสักกี่ปี คือมีการแพลนเอาไว้หมดเลย"

ทำไมเราถึงต้องวางแผนเอาไว้ถึงขนาดนั้น ?
"ผมรู้สึกว่าการแพลนเอาไว้มันดีกว่า ดีกว่าเราใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ เพราะการที่เราทำแบบนี้มันทำให้เรารู้ว่าเรามีอะไรที่จะต้องทำอีกบ้าง เพื่อเป็นเป้าหมายในการใช้ชีวิตของเรา"

พอจะบอกได้ไหมว่าสิ่งที่เราแพลนเอาไว้มีเรื่องอะไรบ้าง ?
"หลายอย่างเลยครับ อย่างเช่นผมตั้งใจว่าอยากจะทำอะไรให้ดีๆ ให้กับสังคมบ้างนอกจากการสร้างผลงานในวงการบันเทิง เพื่อที่พอถึงวันหนึ่งผมจะได้ใช้สิ่งที่ผมเรียนรู้ในวงการไปต่อยอดกับงานด้านอื่นๆ"

แล้วเรื่องลูก เราได้แพลนไว้หรือเปล่าว่าจะมีเมื่อไหร่ ?
"เรื่องนี้ต้องขอเช็กน้ำเชื้อตัวเองก่อนครับ (หัวเราะ) ถามว่าผมกลัวเรื่องอายุไหม คือ...ผมรู้สึกว่าผมยังแข็งแรงอยู่นะ ถ้าอายุ 50 ผมก็คงจะยังแข็งแรง แข็งและแรงมาก"

แล้วแฟนเราล่ะเขาได้เตรียมตัวไว้บ้างหรือเปล่า ?
"คนนั้นเขาดูแลตัวเองดีมากครับ จนเดี๋ยวนี้ผมต้องตามเขาแล้ว คือเมื่อก่อนผมจะเป็นฝ่ายสอนเขาออกกำลังกาย แต่เดี๋ยวนี้เขาเป็นฝ่ายดูแลเรื่องโภชนาการให้ผมแทน"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Happy new year 2019 have a great holiday

โพสต์ที่แชร์โดย GOT JIRAYU (@godfather1632) เมื่อ

ตัวเขาเองเคยพูดถึงเรื่องนี้บ้างหรือเปล่า ?
"ก็ไม่เลยนะครับ คือพอเราเริ่มคุยกันแบบเป็นเพื่อนความคาดหวังในตัวกันและกันมันก็ไม่ได้มากขนาดนั้น เหมือนเราอยู่กับปัจจุบันและเราก็แฮปปี้แล้ว เราโอเคกับสิ่งที่เป็นอยู่ ซึ่งสายตาคนที่มองมาเขาอาจจะอยากให้เราเป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้ แต่ไม่เคยมีใครถามเราเลยว่าจุดที่เราเป็นอยู่เราโอเคหรือเปล่า เรามีความสุขหรือเปล่า"

แสดงว่าคู่เราก็ไม่ได้มีจุดอิ่มตัว ?
"เอ่อ...ผมมองว่ามันมีทุกคู่นะครับ แต่อยู่ที่เรามากกว่าว่าเราจะกล้าพูดมันออกมาไหม รวมถึงเราจะสามารถรักษาสมดุลของมันเอาไว้ได้หรือเปล่า ซึ่งคู่เราก็คบกันมานานแล้วประมาณ 5-6 ปี แต่ถามว่าเราเลยจุดอิ่มตัวไปแล้วหรือยัง คือผมรู้สึกว่าของแบบนี้มันก็เหมือนก้อนเมฆที่ผ่านเข้ามาและก็ผ่านไป"

ผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัวเคยถามหรือเคยคุยกับเราถึงเรื่องอนาคตบ้างหรือเปล่า ?
"ไม่เลยครับ ซึ่งผมรู้สึกโชคดีนะที่พ่อแม่ผมและพ่อแม่เขาต่างก็เคารพในการตัดสินใจของเราทั้งคู่"

ทุกวันนี้ที่เราไม่ได้รีบเป็นเพราะเราทั้งคู่ก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องการมีทายาท ?
"ใช่ครับ เรายังไม่ค่อยได้คิดเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ซึ่งผมยอมรับนะว่าผมเป็นคนชอบเด็ก แต่ผมก็รู้อีกเหมือนกันว่าผมยังไม่มีความสามารถที่จะเป็นพ่อคน เพราะผมยังสอนตัวเองไม่ได้ ดังนั้นผมจะไปสอนลูกได้อย่างไร"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

📸

โพสต์ที่แชร์โดย GOT JIRAYU (@godfather1632) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เห็นไขว่ห้างหน้านิ่งๆ จริงๆปวดฉี่นะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย GOT JIRAYU (@godfather1632) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: