ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมาก ปริญ ทำ คิมเบอร์ลี่ งอนรับงานตรงวันวาเลนไทน์ เล็งเคลียร์คิวพาสวีต

ออกมายอมรับว่าถูกหวานใจสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ แอบงอน เพราะดันลงคิวรับงานละครไว้ตรงกับวันวาเลนไทน์ สำหรับหนุ่มหมาก ปริญ โดยงานนี้เจ้าตัวเผยว่าฝ่ายหญิงน่าจะเข้าใจได้ แต่ถึงอย่างไรก็จะหาเวลาว่างเพื่อไปสวีตอย่างแน่นอน พร้อมอัพเดทผลงาน จอมขมังเวทย์ 2020 ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกกับงานภาพยนตร์ด้วย

ถามถึงภาพยนตร์เรื่องแรก?
"ก็ตื่นเต้นนะครับ จริงๆ เราคุยกันไว้นานแล้ว สำหรับเรื่องนี้ เขาเตรียมงานกันมานานอย่างที่เห็น ได้อาจารย์หนูมาทำรอยสักให้มันดูทันสมัยขึ้น "

ทำไมรับเรื่องนี้?
"เอาง่ายๆเลยนะครับ เพราะว่าได้ทำงานกับคนที่เรารู้จักเยอะ มากๆ ด้วยผู้กำกับคือพี่ต้อม ปิยะพันธุ์ พี่นกชายพี่นกหญิง ไหนจะเป็นพี่ก๊อตอีก เราคุ้นมือ เลยตัดสินใจลองดู และด้วยบทที่น่าสนใจด้วยนะครับ ผมว่ามันเป็นความเชื่อที่มันยังมีในสมัยนี้จริงๆนะ แต่ว่าคนอาจจะมองข้าม มันก็ดูท้าทายดี "

กดดันไหม ?
"เอาเป็นว่ายังไม่กดดันนะครับ เท่าไรนะครับ เพราะว่าทุกส่วนก็คงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ข้างหลังนั้น พังงา นะ 🇹🇭 #thailand #nakaislandphuket #luxurycollection @nakaislandphuket

โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ

กับคิมเบอร์ลี่เป็นอย่างไรบ้าง มีเวลาให้กันมากขึ้นไหม?
"มีครับ ก็มีครับ "

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว?
"ยังไม่มีแพลนเลยครับ นั่งคุยกันเมื่อวานโดนด่าไปแล้วครับเนี่ย ว่าทำไมไม่ล็อกคิว ไม่ล็อกวันปล่อยคิวให้ละครไปได้ไง เราก็แบบ เราก็ถ่ายละครอยู่เนอะ มันเป็นวันที่ต้องถ่ายละคร แต่ว่าจริงๆแล้วเราก็ต้องให้ความสำคัญกับงานด้วย ให้เวลากับคนที่มีความพิเศษกับเราด้วย"

คิมเบอร์ลี่งอนแค่ไหน?
"ก็ไม่ได้อะไรมากนะครับ ก็เขาเคลียร์คุยไว้แล้ว(ยิ้ม) ผู้จัดการเราก็ถามว่าจะล็อกไหม เราก็บอกว่าถ้ามีถ่ายละครก็ถ่ายไปเถอะ เพราะว่าเลิกเสร็จก็เจอกัน ไม่เป็นไร ถ่ายละครก็ถ่ายละคร ถ่ายเสร็จแล้วค่อยเจอกันก็ได้ ก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น แต่ว่าถ้าโดนถามแบบนี้เดี๋ยวลองเคลียร์ดูก่อน "

เตรียมแพลนง้อชุดใหญ่ไหม?
"ไม่หรอกครับ เขาเป็นคนไม่งอนอะไรง่ายๆ เขาโตแล้ว แต่ว่าคงไม่มีเซอร์ไพรส์เพราะว่าทุกวันนี้ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรเลย ก็ถือว่าเป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่งแล้วกัน ถ้ามีเวลาก็อาจอยู่ด้วย ถ้าไม่มีไม่เป็นไร เราก็ทำงานกันไปก็ต้องเข้าใจ "

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เราอยู่ในเมืองที่มีเสียงอะไรต่างๆมากมายอยู่ตลอดเวลา บางทีเราก็ได้ยินหรือบางทีก็ไม่ เพราะร่างกายและระบบประสาทมันเคยชินไปเสียแล้ว พอถึงจุดหนึ่งเราก็อยากให้เสียงมันเงียบ ผมหมายถึงเงียบทั้งภายนอก และภายใน อยากหนีจากอะไรที่วุ่นวาย ล้างสมองจากสิ่งต่างๆที่เราเจอ จึงตัดสินใจ ขับรถไปพักผ่อนกันที่เขาใหญ่ครับ ถ้าถามว่าทำไมไม่อยู่บ้านเฉยๆล่ะหรือความเงียบสงบมันอยู่ที่ใจ ผมก็จะขอตอบว่าบางทีมันก็ทำได้นะครับและดีมากๆด้วย แต่บางทีก็ต้องให้บรรยากาศรอบๆตัวมันช่วยด้วยเหมือนกัน 2ชั่วโมงหน่อยๆเราขับถึงเขาใหญ่ เราเปิดกระจกรับอากาศ26องศา และด้วยความที่มีภาพในหัวว่าอยากถ่ายรูปให้ได้แสงจากพระอาทิตย์ที่กำลังจะตก เราถึงที่นั่นประมาณ5โมงครับ แต่มันเกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้ได้ ฝนตกครับ เราจอดรถพยายามถ่ายรูปสวยๆให้ได้เหมือนอย่างในหัวคิด แต่ภาพที่ได้มามันไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมมองขึ้นไปข้างบนที่เรียกว่าท้องฟ้านั้น แล้วก็ถามว่าทำไมถึงทำแบบนี้ แล้วก็มองกลับลงมา ขับรถไปต่อเผื่อว่าท้องฟ้าจะใจดี เปิดทางให้สักหน่อย แต่ก็ไม่ครับ เราจอดรถรอบสอง หันหน้ารถไปทางทิศตะวันตก รอดูพระอาทิตย์ตกอยู่แบบนั้น แต่ก็ไม่เข้าทีเพราะเมฆหนาและเยอะเหลือเกิน ตอนนั้นยังพอมีเวลาอยู่บ้าง ก็เลยตัดสินใจเดินลงไปเอาหนังสือเพชรพระอุมาด้านท้ายรถ ที่เราอ่านกันค้างไว้ มาอ่านกันระหว่างรอฟ้าเปิด น้องปรับเอนเบาะ ห่มผ้า ปิดเพลง เหลือแต่เสียงผมที่อ่าน กับเสียงฝนที่ตกลงบนหลังคารถ อ่านได้หน้าเดียวครับ ก็รู้สึกว่าฝนยังคงไม่หยุดแน่ๆ และตอนนี้ทางด้านกระเพาะอาหารก็เริ่มทำงาน เราจึงบ๊ายบายภูเขา แล้วค่อยๆขับรถลงมา แต่ระหว่างที่ขับรถกลับนั้น เราขับผ่านลิง2-3ตัวและได้หยุดถ่ายรูปมาได้นิดหน่อยครับ ก็ถือว่า เค้าก็ยังใจดี..ที่ส่งลิง มาลา แล้วน้องก็บอกว่า โอเค คุ้มแล้ว เนอะ

โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ

หลานคนแซวว่าเซอร์ไพรส์นี้จะขอแต่งงานหรือเปล่า?
"ไม่ขนาดนั้น ถ้ามันถึงเวลามันก็จะถึงเวลาครับผม "

ใกล้หรือยัง?
"ก็มีคิดไว้บ้างแต่ว่าคงไม่ใช่เวลานี้"

หลายคนลุ้นมากเพราะว่าคู่เราหวาน?
"ไม่ใช่เร็วๆนี้ ทำงานก่อน ที่บ้านยังไม่ถาม รอจังหวะก่อน "

อีกกี่ปีดี?
"จะตอบอย่างไรดี ก็มีคิดๆไว้บ้างแต่ว่าจะปีไหน เร็วๆนี้หรือว่าอีก1-2ปี ก็แล้วแต่จังหวะตรงนั้นพอดี รอพร้อมก่อน"

มีคุยกันเรื่องวางแผนอนาคตไหม?
"มีคุยครับ "

ทิศทางเดียวกันไหมหรือแย้งกัน?
"นิดหน่อยครับ ก็มีบ้างครับถือว่าเป็นการวางแผนแล้วกัน แต่ว่าตอนนี้ก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ก็งั้นงั้นเนอะ ❤ @kimmy_kimberley

โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🥐🍦🥞🥛

โพสต์ที่แชร์โดย Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

My pumpkin pie 🧡 #korea2018

โพสต์ที่แชร์โดย Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เมื่อก่อนตอนเป็นเด็กก็อยากรีบโตเป็นผู้ใหญ่ ตอนนี้ก่อนจะทำอะไร ต้องเริ่มด้วยกาแฟ #readitagain

โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: