ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) ป๊อก สายเปย์ ให้อั่งเปา มาร์กี้ ซองอย่างใหญ่ แต่ดันมาพีคตอนท้าย!


 


(คลิป) ป๊อก สายเปย์ ให้อั่งเปา มาร์กี้ ซองอย่างใหญ่ แต่ดันมาพีคตอนท้าย!          ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทำหน้าที่สามีสายเปย์ให้อั่งเปาภรรยาสุดที่รัก มาร์กี้ ราศรี ซองอย่างใหญ่ รอรับขวัญลูกแฝด สาวมาร์กี้กำลังดีใจ แต่ดันพีคตอนท้าย


 


          เทศกาลตรุษจีนถือเป็นอีกเทศกาล ที่ทำให้หลายๆคนมีความสุข เพราะมีหลายคนที่ได้รับทรัพย์จากอั่งเปากันถ้วนหน้า ไม่เว้นแม้แต่สะใภ้หมื่นล้านแห่งเครือเซ็นทรัลอย่างนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ไม่ขอพลาดเรื่องนี้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยคลิปที่กำลังขออั่งเปาจากคุณสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ด้วย


 


          โดยในคลิป สาวมาร์กี้ ก็ได้แบมือขออั่งเปาจาก หนุ่มป๊อก พร้อมบอกว่า "คุณพ่อขา ลูกขออั่งเปา 2 ซองค่ะ" ทำเอาคุณสามีถึงกับไปไม่เห็น ยิ้มแห้งใส่ก่อนหันไปเล่นกับน้องหมา แต่ภรรยาใช้ลูกตื้อตามต่อ จนต้องยอมควักซองใส่เงินออกมาให้ ซึ่งแค่เห็นข้างนอกก็รู้ว่าข้างในต้องมีเงินเป็นปึกๆอยู่แน่นอน ก่อนจะเอาให้ สาวมาร์กี้ ทำเอาภรรยาคนสวยเซอร์ไพรส์ใหญ่ เพราะไม่คิดว่าจะได้จริงๆแถมยังซองใหญ่มากอีกต่างหาก


 


          แต่ก่อนที่หลายคนจะได้อิจฉา สาวมาร์กี้ ที่มีสามีสายเปย์ขนาดนี้ ก็ยังมีจุดพีคที่ หนุ่มป๊อก ดึงซองในมือกลับไปก่อนคุณภรรยาจะได้ชื่นชม พร้อมบอกว่าให้ดูเฉยๆ ทำเอาสาวมาร์กี้ ถึงกับร้องลั่นบอก "เบบี้ให้แล้วเอาคืนไม่ได้ แบบนี้มันน่าเกลียด ให้แล้วเอาคืนได้ไง มันใส่ซองมาเพื่อไอเลย" พร้อมเดินตามทวงอั่งเปา จนหนุ่มป๊อกต้องเดินหนี งานนี้สาวมาร์กี้ ยังบอกอีกว่า "ให้แล้วอะจะมาดึงกลับคืนไปแบบนี้ไม่ได้ ศรีจะไม่ยอม @pokmindset" ฮา...


 


Cr : IG @margie_rasri


 
 

ให้แล้วอะจะมาดึงกลับคืนไปแบบนี้ไม่ได้ศรีจะไม่ยอม 😤 @pokmindset


โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ ก.พ. 5, 2019 เวลา 8:19pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: