ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเตย เคลียร์ดราม่านุ่งบิกินี่อวดหุ่นกลางหิมะ เมินโดนคนวิจารณ์ก้น

นุ่งบิกินนี่อวดหุ่นกลางหิมะ แต่ก็โดนกระแสวิจารณ์เรื่องแก้มก้นออกมา รวมถึงเรื่องหวานใจอย่างดีเจแมน - พัฒนพล ออกปากไม่ปลื้ม ล่าสุดได้เจอสาวใบเตย อาร์สยาม ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า..

 

"เอาจริงๆ นะ สำหรับใบเตยมันเป็นอะไรที่ปกติมากเวลาไปเที่ยวหรือไปถ่ายรูป เพราะ ณ วันนี้ใบเตยอยากให้ทุกคนเข้าใจด้วยว่า ความเป็นใบเตยคือเสื้อผ้าสำคัญที่สุด ใบเตยสนุกกับตรงนี้ มันก็เลยเป็นอย่างที่เห็น อีกอย่างภาพที่ถ่าย มันก็เป็นอะไรที่เราตั้งใจไว้แล้ว เพราะเพื่อนที่ไปด้วยเขาเป็นเทรนเนอร์ เขาเป็นคนหาแบบ หาชุด หาทุกอย่างมาทั้งหมด และเราก็ช่วยกันเตรียมไปเพราะตั้งใจจะถ่ายอยู่แล้ว มันเป็นหนึ่งภาพในชีวิตที่อยากจะถ่ายเก็บไว้ แต่ถามว่าหนาวไหม เอ่อ...สำหรับใบเตย ใบเตยไม่หนาวเลยค่ะ เพราะใบเตยเป็นคนที่ชอบอากาศหนาวอยู่แล้ว"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Hot stuff🔥 #niseko #ทริปหนีฝุ่น #skyeniseko #chaneeBTseetheworld #annexxbitoey

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

ได้ปรึกษา ดีเจแมน ก่อนหรือเปล่าว่าไปญี่ปุ่นจะถ่ายภาพแบบนี้?
"เอาจริงๆ นะ ถ่ายอะไรแบบนี้ไม่เคยปรึกษาเลย เพราะเรารู้สึกว่าถ้าปรึกษาเขา เขาก็คงจะไม่โอเคแน่นอน ซึ่งจริงๆ เขาควรจะโอเคมาตั้งนานแล้วเนอะ แต่ในอีกมุมใบเตยก็รู้ว่าลึกๆ แล้วในความงอน ความโกรธของเขา ก็เป็นเพราะใบเตยคือแฟน ดังนั้นใบเตยจึงเข้าใจเขาค่ะ"

แล้วเราทราบไหมที่เขาบอกว่า ไม่ชอบที่เราทำแบบนี้ มันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี?
"เขาไม่เคยชอบเลย ซึ่งเรารู้อยู่แล้ว และเราเข้าใจ แต่คือมันต้องเมคเซนส์ด้วยนะ พี่แมนไม่ชอบที่เราแต่งตัวแบบนี้ แต่คนที่พี่แมนตามฟอลโลว์อินสตาแกรมเขาแต่งยิ่งกว่าใบเตยอีก ซึ่งใบเตยไม่ได้จะเอาคืนนะคะ แต่อยากให้เขาเมคเซนส์นิดหนึ่ง คือตัวเองไม่ชอบให้คนอื่นดูเรา แต่ตัวเองก็ชอบไปดูคนอื่น ซึ่งเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ไง มันไม่เมคเซนส์ อย่างใบเตยทำความเข้าใจง่ายมากว่าแฟนเราเปลี่ยนชุด เปลี่ยนลุค เปลี่ยนความเป็นแฟชั่นทุกวันก็แค่นี้เอง อย่างเซตหิมะเอาจริงๆ เราก็คงได้แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวในชีวิตแหละ มันคงไม่มีได้ไปถ่ายอะไรแบบนี้อีกแล้ว"

ส่วนตัวเราเอง เรามองว่ามันเยอะเกินไปหรือเปล่า?
"สำหรับใบเตย เราถ่ายชุดว่ายน้ำทุกปีอยู่แล้ว อันนี้ก็เป็นอีกแคมเปญหนึ่ง ที่ ณ วันนี้มันก็ไม่ได้มีแมกกาซีนอะไรแล้ว เราเป็นคนชอบถ่ายภาพ แล้วเราก็ตั้งใจไว้ว่าครั้งหนึ่งเราอยากมีภาพแบบนี้เก็บไว้ก็แค่นั้นเอง"

เรียกว่าขัดใจพี่แมนได้หรือเปล่าสำหรับการถ่ายภาพครั้งนี้?
"(หัวเราะ) ก็ควรทำใจนะ ตัวเขาเองเข้าใจแหละแต่ก็ทำงอนไปอย่างนั้นเอง เพราะไม่อยากให้ใครมามองหุ่นแฟนตัวเองมากกว่า อาจจะเป็นความหึงหวงในความเป็นตัวเองของเขา"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

มาตามคำเรียกร้อง หิมะ น่ะเหรอ ทำไรเราสองคนไม่ได้จ้า ☃️ #skyeniseko #chaneebtseetheworld #annexxbitoey #ทริปหนีฝุ่น

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

อยากให้เล่าโมเมนต์ที่ถ่าย ตอนนั้นคนมาดูเยอะไหม ?
"มีฝรั่งมาดูค่ะ แต่ทุกคนจะค่อนข้างตื่นเต้นว่าเราไม่หนาวกันเหรอมากกว่า ซึ่งใบเตยสู้ตายกับความหนาวมากอยู่แล้ว -7 องศา เราก็อยู่ได้ ชุดก็เตรียมไปเท่าที่เห็นเลยคือชุดเดียว จะบอกว่ามันเป็นแคมเปญที่พวกเราต้องตื่นกันเช้ามาก ตื่น 7 โมงเช้า เพราะเราต้องรีบไปถ่ายแสงเช้ากัน คนยังเล่นสกีไม่ค่อยเยอะ เราจะได้มีภาพโล่งๆ เห็นวิวภูเขา ออกจากห้องด้วยบิกินี่วิ่งลงมาเลย"

ฟีดแบคภาพที่ลงไปแล้วเป็นไงบ้าง?
"ก็โอเคนะ จริงๆ ที่เราลงไปเราไม่ได้หวังฟีดแบคอะไรเลย แค่เราชอบ เรามีความสุขกับสิ่งที่เราตั้งใจจะมาถ่าย ก็มีความสุขมากแล้ว"

มีคนวิจารณ์เรื่องกาลเทศะหรือหุ่นเราที่เห็นแก้มก้นต่างๆ?
"ในส่วนนี้ใบเตยไม่ขอแตะต้องกับคอมเมนต์อะไรแบบนี้ดีกว่า เราขอมองในมุมดีๆ ที่มันมีความสุขสำหรับเราก็พอ"

แต่เราไม่นอยด์นะที่เขาว่าก้นเราไม่สวย?
"ไม่ค่ะ เรื่องก้น เรื่องขา เรื่องหน้าอก มันจบไปนานแล้ว ใบเตยตอบคำถามนี้มา 10 ปีแล้ว ซึ่งใบเตยขอจบ ใครไม่จบก็เรื่องของเขาแล้วแหละ"

ถ้าแมนเขาอยากจะให้เราเลิกโป๊ เลิกเซ็กซี่โดยยอมแลกกับการที่เขาจะเลิกส่องสาวๆ ล่ะ?
"โอ้ย...เขาไม่เลิกหรอก ใบเตยฟรีสไตล์ดีกว่า เราเป็นคนแฟร์มาก คือนิสัยใบเตย ใบเตยจะสไตล์ผู้ชายที่ยังไงก็ได้ แต่ว่าพี่แมนเขาจะสไตล์ผู้หญิงคือขี้หึง ขี้หวง แต่เวลาเขาไปฟอลโลว์หรือไปคอมเมนต์ใครใบเตยเห็นหมด ซึ่งใบเตยก็เข้าใจ ดังนั้นเขาก็ต้องเข้าใจใบเตยด้วย แค่นั้นเอง"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ชุดแดงปากแดง มีแรงเดิน @pai_makeup ❤️ #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜 #Bitoeylooks

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

หน้า&ผม @nattiwz ❤️👍🏻 #Bitoeylooks #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: