ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปลดล็อกตัวเอง! แจ๊ส ชวนชื่น เผยมีลูก 4 คน หลังอึดอัดใจมานาน


  อึดอัดในใจมากนานพอสมควรสำหรับตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ที่ปกปิดเรื่องราวครอบครัวว่าจริงๆแล้วตนมีลูกถึง 4 คน แต่ส่วนใหญ่จะรู้จักแค่ น้องแตงไทย ลูกสาวคนเล็กหลังแต่งงานกับภรรยาคนสวย แจง แจงจิต ที่ออกสื่อและโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมบ่อยๆ

   ล่าสุดแจ๊ส ได้อธิบายเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้สิ่งที่ผมเป็นทุกคนรู้หมดแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ผมยังไม่ได้บอกพวกคุณคือ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และเด็ก ๆ ทุกคนนี้ เป็นลูกของผมกับแจง ไม่ต้องถามแล้วนะครับว่าใครมาจากไหน ผมว่าทุกคนเข้าใจ และผมจะไม่อธิบายใดๆ ทั้งสิ้น ขอให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เด็กทุกคนนี้ คือ ลูกของผมกับแจง       ถ้าเจอพวกเค้า ขอร้อง อย่าถามอะไรเค้านะครับ แค่อยากให้ทุกคนรู้ไว้ในฐานะลูกของผมกับแจง คนโตใส่แว่น ชื่อ เจแปน @japanbefunny ผู้หญิงใส่แว่น ชื่อต้นหลิว @thetayii คนต่อมาชื่อแตงโม @punnada_promyos คนเล็กก็แตงไทยครับ เขาอยู่กันมานานมากตั้งแต่ทุกคนเด็ก

        ผมอึดอัดมากที่ลูก ๆ ทุกคนต้องอยู่กันแบบนี้ ใครจะว่าผมโกหกก็ไม่เป็นไรนะครับ และที่ออกมาพูดแบบนี้ก็ไม่ใช่ว่ากลัว เพราะผมรอเวลาที่ผมจะบอก ผมไม่ได้ปิดบัง แค่ไม่รู้จะพูดยังไง อย่าโกรธผมนะครับ เป็นสิ่งเดียวที่ผมรู้สึกอึดอัดในใจมาตลอด ต่อไปนี้ทุกคนจำไว้นะครับ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และถ้าทุกคนรักพวกเรา อย่าไปรื้อประวัติน้องทุกคนนะครับ ผมขอร้อง ถ้าทุกคนรักพวกเรา ขอพูดแค่นี้นะครับ ผมสบายใจแล้ว

   นักข่าวสื่อใดๆ  ผมไม่ขอพูดไรแล้วนะครับ แล้วไม่ต้องไปคุ้ยหรือถามเวลาเจอน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่รักเราและเราก็รักพวกคุณที่รักเรา ต่อจากนี้ไปคุณจะได้เห็นพวกเรา จากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ดีใจที่ได้ปลดล็อก #เข้าใจผมนะ #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก #ฝันดีคนรักครอบครัวครับ #ครอบครัวของผม
 

 

 


View this post on Instagram


ตอนนี้สิ่งที่ผมเป็น ทุกคนรู้หมดแล้ว แต่อีกสิ่งนึงที่ผมยังไม่ได้บอกพวกคุณคือ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และเด็กเด็กทุกคนนี้ เป็นลูกของผมกับแจง ไม่ต้องถามแล้วนะครับ ว่าใครมาจากไหน ผมว่าทุกคนเข้าใจ และผมจะไม่อธิบายใดใดทั้งสิ้น ขอให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เด็กทุกคนนี้ คือลูก ของผมกับแจง ถ้าเจอพวกเข้า ขอร้อง อย่าถามอะไรเข้านะครับ แค่อยาก ให้ทุกคน รู้ไว้ในฐานะ ลูกของผมกับแจง คนโต ใส่แว่น ชื่อ เจแปน @japanbefunny ผู้หญิงใส่แว่น ชื่อ ต้นหลิว @thetayii คนต่อมาชื่อ แตงโม @punnada_promyos คนเล็กก็ตามนี้ครับแตงไทย เขาอยู่กันมานานมากตั้งแต่ทุกคนเด็กเด็ก. ผมอึดอัดมาก ที่ลูกลูกทุกคนต้องอยู่กันแบบนี้. ใครจะว่าผมโกหกก็ไม่เป็นไรนะครับ. และที่ออกมาพูดแบบนี้ ก็ไม่ใช่ว่ากลัว เพราะผมรอเวลาที่ผมจะบอก. ผมไม่ได้ปิดบัง แค่ไม่รู้จะพูดยังไง อย่าโกรธผมนะครับ เป็นสิ่งเดียวที่ผมรู้สึกอึดอัดในใจมาตลอด. ต่อไปนี้ทุกคนจำไว้นะครับ ผมมีลูกทั้งหมด4 คน และถ้าทุกคนรักพวกเรา อย่าไปรื้อประวัติน้องทุกคนนะครับผมขอร้อง. ถ้าทุกคนรักพวกเรา ขอพูดแค่นี้นะครับ ผมสบายใจแล้ว นักข่าวสื่อใดใด ผมไม่ขอพูดไรแล้วนะครับ แล้วไม่ต้องไปคุ้ยหรือถามเวลาเจอน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่รักเรา และเราก็รักพวกคุณที่รักเรา ต่อจากนี้ไปคุณจะได้เห็นพวกเรา จากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน. ดีใจที่ได้ปลดล็อก. #เข้าใจผมนะ #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก @punnada_promyos @japanbefunny @thetayii @jangjit ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️#ฝันดีคนรักครอบครับครับ #ครอบครัวของผม


A post shared by jazzpadung (@jazzpadung) on Feb 8, 2019 at 8:45am PST

ขอบคุณ - IG@jazzpadung


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: