ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย เจี๊ยบ แฮปปี้ชีวิตคู่ แพลนมีลูกหลังหมดหนี้ ยิ้มคนแซวหวานประกาศมีเมียกลางคอนเสิร์ต

บอย เจี๊ยบ แฮปปี้ชีวิตคู่ แพลนมีลูกหลังหมดหนี้ ยิ้มคนแซวหวานประกาศมีเมียกลางคอนเสิร์ต

     ควงกันไปสวีตที่ญี่ปุ่นหลังฉลองมงคลสมรส หลายคนก็ลุ้นว่าทริปนี้จะมีน้องเจแปนเลยหรือเปล่า สำหรับคู่ของบอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ล่าสุดได้เจอทั้งคู่เลยเลยได้ถามไถ่ รวมถึงเรื่องที่หลายคนแซวหลังหนุ่มบอยทำเซอร์ไพรส์กลางคอนเสิร์ต เดินไปร้องเพลงต่อหน้าภรรยาแถมยังตะโกนว่า “ผมมีเมียแล้วน้า”

บอย “ด้วยอายุที่มันเพิ่มขึ้นทุกวัน แล้วเราเพิ่งจะรู้จริงๆว่ามันมีพัฒนาการแบบนี้ ผมเพิ่งรู้ว่าถ้าเราเก็บไว้ตอนอายุเท่านี้ เวลาเรามีลูก ลูกก็จะเท่ากับเราตอนที่ฝาก โง่มานาน เพิ่งจะรู้ครับ”
เจี๊ยบ “จริงๆเพิ่งรู้เรื่องวิวัฒนาการเหมือนกันค่ะ ด้วยความที่เราสองคนยังคุยกันอยู่ค่ะว่าจะมีไหม หรือจะมีปีไหน เพิ่งมารู้วันนี้ว่าถึงแม้ว่าเราอายุมากก็สามารถมีได้ แต่ด้วยความเราสองคนยังฟันธงไม่ได้ ด้วยหลายๆอย่าง ก็คิดว่าเดี๋ยวรอประมาณ 1-2 ปี แล้วค่อยมีไหม ให้ภาระหนี้สินเคลียร์ตัวเอง ไม่เครียดด้วยค่ะ “
บอย “จะได้ไม่โหลดมากในเรื่องของการทำงานด้วยครับ”

ในเรื่องของการฝากไข่เรามีการเตรียมความพร้อมไว้อย่างไรบ้าง?

เจี๊ยบ “จริงๆก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนะคะ แต่อย่างที่บอกว่าเราสองคนอาจจะต้องตกลงกันก่อนว่าเราสามารถเคลียร์ในส่วนของหนี้สินนิดหนึ่ง แต่จริงๆก็เหลือไม่เยอะหรอกค่ะ แต่ตัวเจี๊ยบเองจะเป็นคนค่อนข้างเครียด เลยยังไม่อยากรวมทุกอย่างไว้ในปีนี้ อยากให้เคลียร์ได้ก่อน”

บอย “แต่เมื่อกี้ฟังแล้วคือดีตรงที่สามารถตรวจเช็คความแข็งแรงของเด็กได้ด้วย ก่อนที่จะคลอดเราจะรู้แล้วว่าครบ32นะ เพราะเท่าที่คุยๆมา พ่อแม่แต่ละคนก็จะลุ้นวันที่น้องคลอดออกมาว่าจะสมบูรณ์ไหม ครบไหมอะไรแบบนี้ครับ ก็ทำให้เราไม่กดดันด้วย อีกสัก 2 ปีถ้าเราจะมีลูก เราก็จะเตรียมตัวไว้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ครับ”

เราตัดสินใจจะฝากไข่เลยไหม?

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

1+1=1 @jeab_pijittra #boyjeabthelovejourney

โพสต์ที่แชร์โดย boypeacemaker (@boypeace) เมื่อ

บอย “หลังจากนี้ต้องฝากตังค์ก่อน ปล้วค่อยมาฝากไข่(หัวเราะ)”
เจี๊ยบ “วันนี้ก็ศึกษาเอาเรื่องรายละเอียดไว้ก่อน แล้วกลับไปคุยกันค่ะ”

แสดงว่าน้องเจแปนยังไม่มา?

บอย “ยังไม่มา (หัวเราะ) จะรีบจนาดนั้นเบยหรอ ไปเจแปนลงรูปขอบคุณคนตลอดเวลา”

ที่ยังไม่มีตอนนี้เพราะกลัวว่าความเครียดจะส่งผลกับลูกด้วยไหม?

บอย “ก็มีส่วนตัว อยากทำงานด้วยความสุข ไม่อยากทำงานๆ เพราะว่าต้องเก็บตังอย่างเดียว อยากทำงานที่ได้งานด้วย มีความสุขด้วยครับ”

เป็นอย่างไรบ้างไปฮันนีมูนมา?

เจี๊ยบ “อย่าเรียกว่าฮันนีมูนเลยค่ะ จริงๆคุณบอยกับเจี๊ยบจะมีช่วงว่างแค่ 4 วันค่ะ หลังจากแต่งงาน เพราะช่วงปีใหม่เราไม่ได้ไปเที่ยวไหนกันก็เลยไป อย่างที่เห็นค่ะ ไม่มีรูปที่ญี่ปุ่นเลย
บอย “ยังไม่ทันได้ตั้งตัว รูปน้อยมาก ผมลงรูปขอบคุณท่านผู้มีเกียรติที่ให้ความช่วยเหลือเราในวันแต่งงาน ยังขอบคุณไม่หมดครับ ยังเหลืออีก”

ในงานแต่งงานคนแซวเจี๊ยบเยอะมาก เพราะไม่เคยเห็นเราในลุคแบบนี้เลย?

เจี๊ยบ “ก็ครั้งเดียวในชีวิตค่ะ ไม่เอาแล้วค่ะ เขิน “
บอย “ก็เซอร์ไพรส์ ผมก็ไม่เคยเห็นเธอเต้นได้ขนาดนี้ครับ ก็ขอบคุณไปยังพี่ตุ๊กกี้ด้วยนะครับ อยากให้มาบ่อยๆ จะได้เห็นเขาเต้นบ่อยๆ”
เจี๊ยบ “เป็นคนไม่เต้นอะไรแบบนี้ พี่บอยก็รู้อยู่ เพราะรู้จักกันมานานมากแล้ว ก่อนขึ้นเวทีเขาบอกว่า วะนนี้พี่จัดเต็มนะเจี๊ยบ พี่จัดเต็ม เราก็ไม่ได้คิดว่าจะมาจัดเต็มกับเราไง (หัวเราะ) นึกว่าไปจัดเต็มกับคนอื่น”

อย่างล่าสุดโชว์โมเมนต์หวานไม่หาย ประกาศกลางคอนเสิร์ตว่า “ผมมีเมียแล้วนะ”
บอย “ไม่รู้จะพูดอะไรไง เดินเข้าไปแล้วไปน้องเพลวต่อหน้าเขานานๆที ก็พูดแก้เขินไปครับ(ยิ้ม)”

โมเม้นท์นั้นเจี๊ยบเป็นอย่างไรบ้าง?

เจี๊ยบ “ตอนแนกเขาถามแค่ว่านั่งตรงไหน เราก็บอกว่านั่งตรงนี้ เราก็ไม่รู้ว่าเจาเปิดตัวมาจากตรงไหน เราไม่ได้ไปดูหลังเวที พอหันมาก็ อ้าว..เราก็ตกใจเหมือนกันค่ะ แล้วพอรู้ว่าขึ้นจอเนี่ย ถ้ายังไม่แต่งงานก็คิดว่าจะมาขอแต่งงานนะ (ยิ้ม)”
บอย “จริงๆแอบคุยกับทีมงานไว้ คือเพลงนี้เป็นเพลงแรกในชีวิตผมด้วย เป็นเพลงที่มีความหมายดี นอกเหนือจากการที่ร้องให้คนดูในคอนเสิร์ต ได้ดูได้ฟัง ทีมงานก็คุยกันว่าอยากจะให้มีซีนสเปเชียลที่พิเศษขึ้นมาหน่อย อยากให้ผมแวะไปหา (ความหมายของเพลงมอบให้พี่เจี๊ยบเลย?) ต้องขออนุญาต พี่บอย โกสิยพงศ์ ก็ความหมายมันเหมาะสำหรับคนที่มีความรักหรือมีประสบการณ์มาแย่างยาวนานครับ เพิ่งจะคิดตอนนั้นเลยครับ อันนี้ไม่ได้เตรียมมาก่อนเลยครับ “
เจี๊ยบ “คือตอนนั้นหูดับเอาจริงๆ ตอนนั้นเขินมาก แล้วก็แบบเมื่อไหร่มันจะจบ แล้วก็บิด คนข้างๆก็แบบก็บิดตามไปด้วย เวลาอายก็จะร้อนไปหมด คนข้างๆก็บอกมาแล้วๆ พี่บอยมาแล้ว เราก็ตกใจ”

ตอนนี้เจี๊ยบ เป็นผู้หญิงที่หลายคนอิจฉามาก?

เจี๊ยบ “มีคนร้องเพลงให้ฟังหรอ ก็ดีค่ะตื่นเต้นดี หลังแต่งงานก็มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตเยอะ
บอย “เจี๊ยบบอกถามฉันก่อน (หัวเราะ) คือทุกวันนี้ยังมีพี่ๆน้องๆที่เดินเจอเราก็ยังเข้ามาแสดงความยินดี ก็ขอบพระคุณมากๆเลยครับที่ทุกๆคน ต้องขออนุญาตใช้คำว่าทุกคนเอ็นดูและให้กำลังใจเราตลอดครับ ขอบคุณจริงๆครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: