ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิมเบอร์ลี่ ปัดงอน หมาก ไร้เวลาสวีตวาเลนไทน์ เข้าใจทำงาน ตื่นเต้น มาร์กี้ ใกล้คลอดลูกแฝด


 


          ก่อนหน้านี้หนุ่มหมาก ปริญ ออกมาบอกว่าทำ สาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ งอนเพราะดันเทคิวลงละครในช่วงวาเลนไทน์พอดี ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวคิมเบอร์ลี่ เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ เพราะเข้าใจว่าทำงาน พร้อมอัพเดทเพื่อนสนิทว่าที่คุณแม่ลูกแฝดป้ายแดงอย่างมาร์กี้ ราศี ที่ตอนนี้ใกล้คลอดเต็มทีและเพิ่งจัดงานปาร์ตี้เบบี้ชาวเวอร์ไป


          "ใช่ค่ะ น่าจะเดือนหน้านะคะ แต่ก็ต้องรอดูด้วยเพราะว่าเขาเป็นลูกแฝดค่ะ ก็อาจจะมาก่อนปกติ ก็เป็นกำลัวงใจให้มาร์กี้ด้วยก็ขอให้ปลอดภัยค่ะ ทั้งแม่และลูก แล้วก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นหน้าหลาน เพิ่งไปเบบี้ชาวเวอร์มา ก็มีไปแลกของกัน แล้วก็ทำเสื้อให้หลานด้วยค่ะ เขาก็ท้องใหญ่มากค่ะ ไม่เคยคิดเลยว่าจะเห็นเขาแบบนี้ มันเร็วมากนะ ตอนนั้นเราเข้าวงการเจอกัน เวลาผ่านเร็วมากตอนนี้จะเป็นแม่แล้ว ก็ดีใจค่ะ เขาก็เปรี้ยวดูแลตัวเองดีมาก เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์จริงๆ หน้าเขาก็ยังสวยอยู่ เจอนางก็จะคอยลูบท้องตลอด หลานก็จะดิ้น พอได้ยินเสียงเขาก็จะดิ้นเพราะเราเสียงแหลม ชื่อหลานเหมือนจะมีแล้วนะคะ แต่จำไม่ได้ ไม่รู้ว่าคนไหนชื่ออะไร ของรับวัญหลานให้ไปแล้วค่ะ มาร์กี้เขาลิสต์มาเลยค่ะว่าของอะไรที่ขาดบ้างจะได้ไม่ซื้อสะเปะสะปะไป คิมว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องค่ะ"


          เพื่อนๆเรามีแล้วเรามีคิดๆไว้บ้างไหม?
          "ยังค่ะ เดี๋ยวก่อน ถามว่ามีฟีลนั้นไหม มันก็มีคิด แต่ว่ามันไม่มีเวลาคิดขนาดนั้นค่ะ ด้วยอะไรหลายๆอย่างตอนนี้มันยังไม่ได้พร้อมขนาดนั้นค่ะ คนรอบข้างลุ้นหรอ (หัวเราะ) เขาคงอยากเห็นลูกเขามีเพื่อนเร็วๆจะได้โตทันกัน แต่ตอนนี้ยัง จริงๆเพื่อนไม่ค่อยแซวเรื่องนี้กันนะคะ"


          หมากบอกว่าอาจจะขอนะวาเลนไทน์นี้?
          "ขอคิวป่าว (หัวเราะ) อาจจะขอคิวแหละ เพราะว่าคิมเคลียร์คิวแล้ว แต่พี่หมากเขาไม่ได้เคลียร์ เขาถ่ายละครวันนั้น คิมไม่ได้งอน เพราะว่าเป็นละครแม่ไง (แอน ทองประสม) เราก็เข้าใจไงว่ามันเป็นงาน เราเอาวันอื่นก็ได้ เราก็เอาเวลาไปออกกำลังกาย ไปพักผ่อนไป คือจริงๆทุกปีเราจะล็อคคิวไว้อยู่แล้วทุกปีว่าเราจะไม่ทำงานค่ะ จะมีไปทานข้าวไหม ยังไม่มีค่ะ ไม่เหงาค่ะ อย่างที่บอกว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นก็ได้ เลื่อนเป็นวันอื่นก็ได้ค่ะ "


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: