ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาย ณภัทร ขำแม่เสียอาการได้เจอ ติ๊ก เจษฎาพร ตื่นเต้น Friend Zone เข้าฉายไม่หวังขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้าน


 


          เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนเฝ้ารอดู สำหรับ FRIEND ZONE ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ที่ได้หนุ่มนาย ณภัทร มาประกบคู่กับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ล่าสุดหนุ่มนายเองก็ออกมาเปิดใจ พร้อมเผยไม่คาดหวังขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้าน รวมถึงเล่าโมเมนท์ที่คุณแม่ได้เจอพระเอกในดวงใจอย่างติ๊ก เจษฎาพร จนทำให้เสียอาการเลยทีเดียว


 


          ถามถึงภาพยนตร์เรื่อง Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน รอบกาล่าแล้วตื่นเต้นแค่ไหน ?
          “ตื่นเต้นมากครับ เพราะว่าตอนพรจากฟ้า ผมพลาดงานกาล่าด้วย ครั้งนี้เลยถือว่าได้มากาล่าครั้งแรกก็ตื่นเต้นมาก แล้วก็เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งใจทำกันมาก บทเรื่องนี้ก็น่ารักมาก ทุกอย่างในกองมันน่ารักไปหมดเลย ทำให้รู้สึกว่ารักหนังเรื่องนี้มากจริงๆ และอยากให้ทุกคนมาสัมผัสงานที่พวกเราทำกัน”


 


          ในเรื่องเล่นเป็นสจ๊วตด้วย ?
          “พี่หมูผู้กำกับเรื่องนี้เคยเป็นสจ๊วตมาก่อน พอผมต้องมารับบทนี้ก็มีการปรับเปลี่ยนร่างกายมาก่อน เดี๋ยวในเรื่องนี้ทุกคนก็จะได้เห็นในสิ่งที่ผมเริ่มดูแลร่างกายมาตลอดเกือบหนึ่งปี ตอนที่ได้บทมาก็ตั้งใจมาก ตัวละครในเรื่องชื่อปาล์ม จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีไหวพริบ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีมาก ส่วนความทะเล้นและความทะลึ่งทุกอย่างในชีวิตของผมจะมีอยู่กลางๆ แต่ปาล์มจะขึ้นไปสูงมาก เพราะฉะนั้นผมก็ต้องทำทุกอย่างให้ขึ้นไปให้ได้”


 


          แสดงว่าในเรื่องนี้จะมีโชว์รูปร่างด้วย ?
          “ไม่บอก วันที่ 14 ก.พ.มาดูกันเอง (หัวเราะ) ไม่ได้ขายของนะแต่ว่ามันเข้ากับบทที่น่ารักมาก ผมก็เห็นว่าพี่หมูตั้งใจมาก ผมก็เลยตั้งใจเพื่อพี่หมูเช่นกัน ถามว่าเขินไหม ไม่เขินเพราะว่าสมาธิอยู่ที่บทครับ”


 


          คนอาจจะคาดหวังในตัวเราพอสมควร กดดันไหม ?
          “ไม่ได้กดดันครับ อย่างตอนถ่ายเรื่องนี้ผมรู้สึกว่าทุกวันที่ออกไปทำงานมันเป็นวันสุดท้ายของผมจริงๆ ที่จะได้ทำ ฉะนั้นก็จะทำทุกอย่างให้เหมือนเป็นโอกาสสุดท้าย แล้วผมก็ทำเต็มที่แล้วเพราะฉะนั้นมันไม่มีอะไรที่ผมอยากจะกลับไปแก้เลย แต่ว่าสิ่งที่ได้มาก็คือจะเอาไปพัฒนาสำหรับเรื่องหน้า”


 


          คาดหวังกับพระเอกร้อยล้านไหม ?
          “ไม่คาดหวังครับ สิ่งที่ผมอยากทำให้ได้มากที่สุดคือการที่ได้เข้าไปดูในโรง ได้เห็นปฏิกิริยาของคนว่าหัวเราะหรือเสียน้ำตาในซีนที่เราตั้งใจให้รู้สึกแบบนั้นไหม”


 


          ปีนี้นอกจากหนังแล้วจะมีผลงานอะไรอีกไหม ?
          “ตอนนี้กำลังถ่ายละครทางช่อง 3 เรื่อง ทีใครทีมัน อีกอย่างปีนี้ผมสนใจเรื่องดนตรีมาก ถ้าใครได้ดูวันนี้ผมอยากขึ้นเทศกาลดนตรีมากครับ รบกวนด้วยนะครับ(หัวเราะ) คือรู้สึกว่าพอแสดงหนังเรื่องนี้เสร็จก็เป็นช่วงที่เราทำงานด้วย แล้วหลังๆ ก็ฟังเพลงเยอะมาก ล่าสุดมีโอกาสได้ไปขึ้นคอนเสิร์ตของพี่บอย โกสิยพงษ์ ได้เป็นแขกรับเชิญของพี่นภ พรชำนิ รู้สึกอิ่มหัวใจมากครับ นอกจากนี้ยังมีอีกโปรเจกต์หนึ่งที่ผมทำควบคู่ไปกับภาพยนตร์ด้วยก็คือเกี่ยวกับภาพถ่ายกล้องฟิล์มของผม มันจะเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายในกองสนุกๆ ตั้งแต่วันแรกที่ไปเวิร์กช็อปกันเลย เดี๋ยวจะออกมาประกาศให้ติดตามกันเร็วๆนี้ โดยเป็นภาพถ่ายในกองสนุกๆ ตั้งแต่วันแรกที่เราไปเวิร์กช็อปจนถึงทั้งหมดเลย ทุกคนก็จะได้เห็นไทม์ไลน์ แต่ถ้าใครไม่ได้ดูหนังก็จะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องครับ”


 


          ถามถึงล่าสุดที่ลงคลิปของแม่ตัวเองที่เจอ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ แล้วเสียอาการหนักมาก ?
          “อ๋อใช่ ผมก็เพิ่งเห็นอาการของเขาครั้งนี้ครั้งแรกเลย ตลกดี ตอนแรกแม่เขาก็เฉยๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร แต่พอมันใกล้เวลาที่พี่ติ๊กจะขึ้นโชว์แล้ว แม่ก็รักของเขาอะเนอะ ผมก็รู้สึกว่ามันน่าจะเป็นอะไรที่ตลกมากเพราะเขาปลื้มพี่ติ๊กมาก เลยเก็บบรรยากาศมาให้ทุกคนดู แต่ปรากฏว่ามันเกินคาด มีเข่าทรุดด้วย”


 


          วันนั้นคือตั้งใจจะแกล้งคุณแม่ใช่ไหม ?
          “ใช่ครับ ผมก็ขออนุญาตพี่ติ๊กว่าจะขอถ่ายวิดีโอเก็บไว้ ปกติแม่ผมจะเป็นคนที่เท่ๆ แมนๆ ไม่มีภาพแบบนี้ในหัวผมเท่าไหร่ เพิ่งเห็นอาการของเขาแบบนี้ครั้งแรกครับ”


 


          นอกจากพี่ติ๊กแล้วคุณแม่ยังมีแอบปลื้มใครอีกไหม ?
          “น่าจะมีนะครับ แต่เดี๋ยวถ้าเจอใครแล้วเข่าอ่อนสัญญาว่าจะถ่ายลงให้ทุกคนดูอีกครับ”


 


          กลับบ้านไปคุณแม่ยังชื่นชมพี่ติ๊กอยู่ไหม ?
          “ชื่นชมครับ แม่ชอบพี่ติ๊กมาก แล้วยิ่งขึ้นไปร้องเพลงกับลุงต้อย เศรษฐา วงดิอิมพอสสิเบิลส์ ซึ่งแม่ก็กรี๊ดมากไปอีก”


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: