ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเฟิร์น ลั่นวาเลนไทน์โสดที่สุดในโลก พูดไม่เต็มปากพร้อมเปิดใจรักใหม่หรือไม่


 


          โสดมาสักระยะแล้ หลายคนก็จับตาว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะมีโอกาสเห็นสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เปิดใจกับความรักครั้งใหม่หรือยัง ล่าสุดในงานภาพยนตร์ FRIEND ZONE รอบกาล่า สาวใบเฟิร์นก็เปิดใจ รวมถึงพูดคุยถึงเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย


 


          “เรื่องนี้ไม่พลิกบทบาทเลย เรื่องนี้เหมือนเฟิร์นมาก แต่ก็ไม่ถึงกับเล่นเป็นตัวเอง ผู้กำกับบอกว่าให้ลดความหยาบคายในชีวิตจริงลงหน่อย เพราะเยอะไปสำหรับตัวละคร เรื่องนี้สดใสนะ ค่อนข้างตรงกับเฟิร์นตรงที่มึงวาพาโวย โวยวายเป็นคนโผงผางตรงไปตรงมา เรื่องนี้อาจจะเปลี่ยนคาแรกเตอร์ไม่เยอะ แต่ยากตรงที่ต้องไปเจอสถานการณ์ที่ตัวละครเดินทางไปเจอมากกว่าค่ะ”


 


          เรื่องนี้หนุ่มๆจะชอบเรามากขึ้นไหม?
          “เรื่องนี้ถ้าไม่ชอบมากขึ้นก็เซ็งไปเลย (หัวเราะ) กระแสทีเซอร์ดีมาก ดีใจมากๆ และมีคนรอดูเยอะมาก เพื่อนๆก็เยอะกว่าที่เราคาดหวังอีก เล่นกับนาย เพื่อนเฟิร์นทุกคนบอกหมดว่าอิจฉา เรื่องรายได้เราก็ไม่กล้าคาดหวังขนาดนั้น แต่ก็อยากให้คนไปดู เรื่องนี้สนุกจริงๆ เล่นเองยังสนุกเฮฮาก็อยากให้ทุกคนไปดู”


 


          โสดแล้ววาเลนไทน์ไม่เหงาหรอ?
          “วาเลนไทน์แน่นมาก แฮปปี้ เดี๋ยวก็คงเดินสายไปสวัสดีพี่ๆ โปรโมตหนัง รอเจอด้วยนะ ไม่ได้เอางานมาบัง คิวมันได้พอดี เพราะหนังเข้าวันแรกวันวาเลนไทน์ เลยรอดตัวไปทำงาน”


 


          ช่วงนี้ไม่มีใครเข้ามา?
          “ก็ไม่มีนะ ก็ทำงานตลอด ไม่เหงานะ ส่วนเรื่องที่ประกาศหาคู่ก็พักแหละ มันไม่ว่างเลยช่วงนี้ เราก็ได้งานช่วยชีวิต งานก็ดีทุกอย่างค่อนข้างลงตัว ก็ลุยงาน เพราะทุกอย่างไม่ค่อยจะทัน ถามว่าหนุ่มๆ จะเข้ามามั้ย จริงๆช่วงนี้ก็ว่างนะ ถามว่าเปิดมั้ยก็พูดได้ไม่เต็มปากว่าเปิด ถามว่าปิดมั้ย ก็อธิบายไม่ถูก ยังมีความเข็ดอยู่เบาๆ แผลเก่าก็หายดีนะ แต่ถามว่ายังมีความไขว่คว้าอยากจะมีมั้ย มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว”


 


          ได้มีโอกาสเจอกับท็อป จรณ บ้างไหม?
          “กับเขาไม่เจอกันเลย ไม่ติดต่อกันเลย ตอนนี้ก็โสดสนิทที่สุดในโลก”


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: