ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปันปัน สุทัตตา ปลื้ม ย่า เซอร์ไพรส์ให้เครื่องเพชร ของขวัญเรียนจบ


 


          ทำเอาหลายคนแอบอิจฉา เมื่อล่าสุดสาวปันปัน สุทัตตา ได้รับเครื่องเพชรจากย่า ที่เก็บเอาไว้กว่า 30 ปีเป็นของขวัญหลังเรียนจบ งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวปันปัน เจ้าตัวก็ได้เล่าให้ฟัง และยังอัพเดทเรื่องความรักกับรุ่นพี่นอกวงการ ที่สาวปันปันเผยว่าไม่ได้ปิดและไม่ได้เปิดตัวอะไร


 


          “คือเหมือนกับเราเรียนจบแล้ว คุณย่าก็บอกว่าได้เวลาแล้ว แต่พี่สาวได้ไปชุดนึงแล้วตอนเรียนจบ คือพอจบโทก็เลยให้ เซอร์ไพรส์มากค่ะ ไปถึงคุณย่าก็หยิบมาให้ เหมือนคุณย่าอยากให้หลานเก็บไว้ เพราะเขาก็เก็บไว้ 30 ปีแล้ว นานเก่าแล้วค่ะ ย่าก็บอกแม่ไว้อยู่แล้วค่ะ ตั้งแต่เด็กๆ หนูคงมีโอกาสได้เห็นแล้ว แต่หนูจำไม่ได้ ตอนเอามาให้ย่าก็บอกว่า ได้เวลาแล้วปันปัน ป๋อมแป๋มเลือกไปแล้วนะ ปันปันก็เหลืออันนี้นะ คุณย่าเก็บไว้นานแล้วก็คงอยากจะให้หลาน ถ้าหนูมีหลานหนูก็คงให้ต่อ น้ำหนักเท่าไหร่ไม่ทราบเลยค่ะ แต่สวยมากเลย เป็นสร้อยแล้วมีทับทิม ถ้าเป็นโอกาสใหญ่ๆ ก็คงได้ใส่ ไม่ได้ถามเรื่องมูลค่าเลยค่ะ คือคุณย่าเขาซื้อมานานมากแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เลยไม่ทราบว่าประมาณเท่าไหร่”


 


          “ปกติไม่เคยขออะไรเลย คุณย่าคือวัยรุ่นมาก น่ารักมาก ตอนเด็กๆ หนูจะอยู่กับคุณย่าบ่อย ท่านพาไปนั่นไปนี่บ่อย ก็เป็นของขวัญชิ้นใหญ่มากค่ะ ไม่กล้าใส่เลย ส่วนคุณแม่ชอบค่ะ ชอบมาก คุณแม่จะใส่แหวนเพชรเยอะ แต่ของหนูไม่มีนะ หนูไม่ใส่ หนูเคยมีใส่ตุ้มหูแล้วก็หายหมดเลย ก็เลยเลิกใส่ไปแล้ว บอกแม่ว่าไม่ต้องเอามา กลัวหาย เพราะของมันแพง แล้วบางครั้งเราถอดแล้วไม่ค่อยดูแลก็เลยกลัว”


 


          ถามถึงความรักของเราตอนนี้บ้าง หลายคนจับตามองว่าอยากให้เปิดตัว?
          “ไม่มีอะไรเลยค่ะ ก็คุยอยู่ปกติค่ะ ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ค่ะ ยังไม่มีอะไรเลย วาเลนไทน์ยังไม่รู้เลยค่ะ อาจจะไปหรืออาจจะไม่ไปก็ไม่แน่ใจ หนูก็ได้หมด แต่เขาก็บอกว่าเดี๋ยวบอก วันนั้นไม่มีงาน ตอนแรกจะมี แต่มันไม่มีพอดี หนูบอกไปแล้วว่าหนูไม่ชอบดอกไม้ เดี๋ยวมันก็เหี่ยว เอาเป็นซองเงินแล้วกันนะ”


 


         จะมีรูปคู่ให้ได้เห็นไหม?
         “ถ้ามีสวยๆ ก็ลงได้นะคะ แต่หนูไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องลงรูปหรือต้องอะไร เพราะไปไหนมาไหนกับเพื่อนกับใครก็รู้หมดแล้วค่ะ ก็เลยไม่ได้จำเป็นจะต้องลงรูปประกาศให้ใครรู้ แต่ถ้ามีรูปสวยๆ ดีๆ ก็อาจจะลงค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: