ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก้า จิรายุ วาเลนไทน์นี้ยังโสด รอจีบติดมั่นใจพร้อมเปิดตัว ไม่รู้แม่โพสต์ดราม่า คาดเหนื่อย ลั่นซัพพอร์ทตลอด


 


          เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่ค่อยเปิดตัวเรื่องความรักมากนัก สำหรับหนุ่มเก้า จิรายุ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปรยแบบขำๆว่ารอให้จีบติด และมั่นใจก่อน พร้อมเปิดตัวแน่นอน วาเลนไทน์นี้ทำงานเลยไม่ว่างซะแล้ว ส่วนเรื่องที่คุณแม่โพสต์ดราม่านั้น ยังไม่มีโอกาสเห็น แต่ตนเองก็คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ทตลอด


 


          “ปีนี้มีละครโฮะ แฟมิลี่ และมีละคร ด้ายแดง และมีโปรเจ็กต์กับทางจีดีเอช ก็เทคิวให้กับละครนิดนึงเพราะบางอันเป็นโปรเจกต์ที่คุยกันมานานแล้ว มันอาจจะมารวมๆ กันช่วงนี้พอดี เลยดูเหมือนงานแน่น แต่จริงๆ ถ่ายมานานแล้ว ผมพยายามจะไม่ให้ถ่ายพร้อมกันเกิน 2 เรื่อง เดี๋ยวจะเหนื่อยเกินไป”


 


          หัวใจเป็นอย่างไรบ้าง?
          “เรื่อยๆ ครับงานเยอะขนาดนี้ผู้หญิงเขาไม่คุยกับผมหรอก เดี๋ยวเขาคิดว่าเราไม่มีเวลาให้”


 


          แสดงว่าตอนนี้มีคนคุย?
          “ผมก็อ้อนๆไปอย่างงั้นครับ แต่จริงๆผมก็อยากมีครับ ถ้ามีผมก็เปิด แบบมั่นใจแล้วก็พูดใช่เลย เปิดแน่นอน คือเราก็มีคุยๆอยู่บ้าง ผมคุยทีละคนครับ”


 


          เป็นคนในหรือนอกวงการ?
          “ถ้าเรารู้สึกมั่นใจว่าใช่ ค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ต้องจีบให้ติดก่อน เพราะถ้าเกิดเราคุยแล้วจีบไม่ติด แต่เรามาบอกแบบนี้ เราก็เสียฟอร์มไง ตอนนี้ก็มีจีบบ้าง แต่คือผมไม่ค่อยมีเวลา ก็มีคุยๆกันประสาวัยรุ่น ถ้าชัดเจนค่อยบอก”


 


          เราดูเขิน ดูอึกอัก?
          “ผมก็เขินทุกครั้งครับ เวลาพูดเรื่องพวกนี้ เราไม่ประสีประสา ยังเด็กๆ เพิ่งเข้าวงการซะด้วย ส่วนวาเลนไทน์ผมไม่มีเลย เรื่องดอกไม้ไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่มันก็น่าจะดีนะ ถ้าเรามีส่งไปให้ใครสักคน คิดๆอยู่ แต่ยังไม่แพลนขนาดนั้น วาเลนไทน์ทำงานครับ เวิร์กช็อปซีรีส์เรื่องใหม่ บ้าจริงอดเลย (หัวเราะ)”


 


          ล่าสุดเหมือนคุณแม่เราโพสต์ดราม่า ได้มีโอกาสเห็นหรือยัง?
          “ยังไม่เห็นนะครับ แต่อาจจะเหนื่อยๆ ทำงานมั้งครับ คนเราทำงานมันก็มีปัญหาบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ยังไงผมก็ซัพพอร์ทอยู่แล้ว เต็มที่ครับ ให้กำลังใจ พาไปเที่ยว ให้เขาได้รีแลกซ์บ้าง มีพาไปดริ๊งค์ครับ แม่ผมสุดยอดอยู่แล้ว วัยรุ่น เรามีกันอยู่แค่นี้ครับสองคน จริงๆถ้าเขาไม่ได้เหนื่อยจริงๆ หรือถึงที่สุดเขาอยากพูด เขาก็จะไม่พูดหรอก แม่ไม่อยากให้เราเครียดตามไปด้วย แต่หลักๆผมรู้สึกว่าคนเราถ้าเครียดหรือเหนื่อยล้า อยู่กับครอบครัว ให้เวลา ไปไหนมาไหนกัน ให้เขารู้สึกมีคนอยู่ด้วย ก็จะรู้สึกดีขึ้น ผมก็พยายามทำเท่าที่ผมทำได้ แต่ผมเด็กผู้ชายอาจจะมีความโง่บ้างในเรื่องละเอียดอ่อน แต่จะพยายามทำสไตล์เรา”


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: