ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มันมาก! ก้อย รัชวิน สะบัดหัวแบบชาวร็อค ดูคอนเสิร์ต 'บอดี้สแลม'


ควันหลงจากงานคอนเสิร์ตใหญ่ของนักร้องขวัญใจมหาชน ตูน บอดี้สแลม แน่นอนว่าสาว ก้อย รัชวิน ก็ได้ไปให้กำลังใจแฟนหนุ่ม ซึ่งงานนี้ สาวก้อย ก็ได้หอบดอกทานตะวันช่อใหญ่ไปให้กับแฟนหนุ่มเหมือนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว

 ล่าสุดสาว ก้อย ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังดูคอนคอนเสิร์ตของแฟนหนุ่ม พร้อมกับเต้นแบบชาวร็อคโดยการสะบัดผมไปมาอย่างรุนแรง ในเพลงยาพิษ จะเป็นอยากไรไปชมคลิปกันเลยดีกว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


นึกว่าถ่ายโฆษณายาสระผม คิดว่าอีกนิดเดียวคอน่าจะหลุดออกมาด้วย 🤷‍♀️🤷‍♀️ แล้วคิดดู พี่ยอดเค้าต้องสะบัดผมแบบนี้ทั้งคอนเสิร์ต ยอมใจจริงๆค่ะ! 😝🙏 . . . ปล. ส่วนผู้ชายตัวใหญ่ๆที่เต้นแมนๆข้างหลังดิชั้นคือ @rusameekae และคุณหมอโอ๊ต @dr_akanae ซึ่งเป็นคุณหมอจริงๆนะคะคุ๊นนน 🤣🤣 . . . #ยาพิษคือหนึ่งในเพลงของBodyslamที่ก้อยชอบมากที่สุด #BODYSLAMFEST แอบถ่ายแต่ดันรู้ตัว by @fernnina


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ก.พ. 12, 2019 เวลา 8:21am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


We keep this love in a photograph. . . ความทรงจำที่สวยงาม ไม่ว่าเวลาจะผ่านนานไปเท่าไร เมื่อกลับมาดูอีกครั้ง มันยังคงมี "คุณค่า" และ "ความหมาย" เสมอ ... ขอบพระคุณพี่วิน @vinbuddy ที่ถ่ายรูปนี้เมื่อคอนเสิร์ต #BodyslamLiveinคราม เมื่อ 8 ปีที่แล้ว และพี่หมี @mhee.jedsada ที่เก็บmomentนี้ไว้ให้ก้อยอีกครั้งใน #BODYSLAMFEST . . . Together Forever ❤ #รัก . . . ปล.ขอบคุณคนที่ทำรูปนี้ส่งมาให้นะคะ


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ก.พ. 12, 2019 เวลา 5:27am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เมื่อวานนี้ ไม่มีโอกาสได้เจอกันด้วยภารกิจที่ต้องทำหลายอย่าง พอเสร็จธุระก็รีบวิ่งมาส่งพลังให้ก่อนที่จะขึ้นเวทีรอบสุดท้าย ตอนแรกวิ่งไปผิดด้าน เลยรีบวิ่งมาอีกข้างให้เร็วที่สุด ดีใจที่มาทันและได้มาบอกพี่ว่า . . . "ขอให้พี่มีพลังเยอะที่สุด เล่นคอนเสิร์ตให้เต็มที่ หนูรอดูพี่มีความสุขบนเวทีนะ" . . . ทิ้งท้ายด้วยการเล่นตลกให้ดูซักนิด จะได้คลายเครียด 😂 ความสุขที่ยิ่งใหญ่ ... ได้มีชีวิตเพื่อใคร :) . . #BODYSLAMFEST #วิชาตัวเบาliveinราชมังคลากีฬาสถาน 🎥 @fernnina


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ก.พ. 11, 2019 เวลา 8:09am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ระหว่างนั่งรถมาที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถานเมื่อซักครู่นี้ . . . ก้อย : พี่ตูนๆ รูปนี้แคปชั่นอ่ะไรดีอ่ะ พี่ตูน : "Together Forever" ... เหมือนในเพลง 149.6 ไง ก้อย : ..... (ยิ้ม) ขอบคุณผู้เก็บความทรงจำที่ดีที่สุด 📸 @mhee.jedsada #BODYSLAMFEST #วิชาตัวเบาliveinราชมังคลากีฬาสถาน


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ก.พ. 10, 2019 เวลา 3:23am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


8 ปีที่แล้วที่คอนเสิร์ต #Liveinคราม ก้อยก็นำดอกทานตะวันมาให้ @artiwara และทุกๆคอนเสิร์ตใหญ่ ก้อยก็จะนำเจ้าทานตะวันเหล่านี้มามอบพลังให้กับเค้าเสมอ ... ครั้งนี้ก็เช่นกัน หนูขอให้พี่ตูนมีความสุข สดชื่น เบ่งบาน สดใสเหมือนทานตะวันที่ได้รับพลังงานจากแสงอาทิตย์นะคะ วันสุดท้ายแย้ว สู้ๆๆๆ 🌻✌🌻✌🌻✌ . . . รัก . . . #BODYSLAMFEST #วิชาตัวเบาliveinราชมังคลากีฬาสถาน


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ก.พ. 10, 2019 เวลา 3:08am PST

ขอบคุณภาพ - IG@rachwinwong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: