ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิน ควง โอ๊ต ฉลองวาเลนไทน์แบบเรียบง่ายที่ร้านอาหารตามสั่ง

 

          เห็นเงียบๆ แต่ดีกรีความหวานพุ่งปรี๊ดน้ำตาลเรียกพี่นะจ๊ะ สำหรับความรักของนางเอกหน้าหวาน “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” และแฟนหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง “โอ๊ต-พิทักษ์ สภาธรรม” ที่เผลอแปบเดียวก็คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีล่ะ แถมยังขยันเต็มความหวานให้กันอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเมื่อคืนวานนี้(13กพ.) ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะควงกันไปดินเนอร์เคาท์ดาวน์รับวันวาเลนไทน์ แบบเรียบง่ายกันที่ร้านอาหารตามสั่งสุดชิลริมถนนแจ้งวัฒนะ

 

          โดยสาวมินเปิดใจว่า “วันวาเลนไทน์ปีนี้เราฉลองกันแบบเรียบง่ายไม่หวือหวาค่ะ พี่โอ๊ตเค้ามารับมินไปกินข้าว เราไปกินกันที่ร้านอาหารตามสั่งธรรมดาเลย เป็นร้านแถวหน้าปากซอยหมู่บ้านมินนี่เอง ตอนนั่งกินเสร็จพี่โอ๊ตเค้าก็หยิบดอกกุหลายแดงขึ้นมาให้เรา ก็น่ารักดีค่ะ น่ารักมาก คือมินไม่ได้ต้องการดอกกุหลาบช่อโตหรือของขวัญอะไรแพงๆเลย ขอแค่เรามีความสุขกันอย่างทุกวันนี้ก็ดีที่สุดแล้ว อย่างที่รู้ๆกันผ่านมา 3 ปีแล้ว พี่โอ๊ตเค้าก็ดีกับมินมาตลอด เค้าเสมอต้นเสมอปลาย เค้าดูแลและเป็นห่วงเราแทบทุกอย่าง คือถึงแม้ไม่ได้เป็นข่าวมากเหมือนคู่อื่น แต่เราก็รับรู้กันดี ครอบครัวของเราก็รู้กันดีว่าเราสองคนแฮปปี้มากแค่ไหน”

 

          คบหาดูใจกันมา 3ปีแล้วพร้อมแต่งหรือยัง? “ยังไม่อยากรีบค่ะ มินขอทำงานก่อนดีกว่า ขอดูกันไปเรื่อยๆ ก่อนดีกว่า แต่ถึงยังไม่แต่งงานในตอนนี้ ความรักเราก็แฮปปี้ดี ดูแลกันไปเรื่อยๆ แบบนี้ มินถือว่ามีความสุขที่สุดแล้วค่ะ” มิน พีชญา กล่าว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: