ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก็อต อิทธิพัทธ์ คลิปสไลด์หนอนหลุดอีกรอบ รับเป็นคนในคลิปจริง

  เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากเมื่อ 2 ปีก่อน ภายหลังจากมีคลิปลับของนักแสดงหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ ขณะกำลังเปลือยกายช่วยตัวเองโชว์กล้อง หลุดออกมาว่อนโลกออนไลน์ ซึ่งขณะนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิปจริง พร้อมกับเดินหน้าเอาผิดมือดีที่ปล่อยคลิปออกมา

    หลังจากเรื่องราวเงียบไป ล่าสุด (16 กุมภาพันธ์ 2562) คลิปลับในอดีตอีกคลิปของหนุ่มก็อต ก็ได้ถูกนำมาแชร์อีกครั้งในโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นคลิปขณะช่วยตัวเองเช่นเดิม งานนี้เลยเกิดกระแสเมาท์ว่า จะเป็นเจ้าตัวที่ปล่อยคลิปออกมาเองหรือเปล่า เพื่อเป็นการเรียกกระแสให้ตัวเอง    ทางรายการ APOP บันเทิง 34 ของช่องอมรินทร์ทีวี ได้มีโอกาสสัมภาษณ์หนุ่มก็อต ในประเด็นดังกล่าว โดยก็อตยอมรับว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมานานแล้ว รู้สึกเสียใจ เพราะเป็นการกระทำในสมัยที่ตัวเองยังเด็ก ทำไปโดยไม่คิดว่าจะมีผลตามมา อยากให้ทุกคนเข้าใจ

    ทั้งนี้ ก็อตยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิปดังกล่าวออกมาอย่างแน่นอน และไม่รู้ว่าคนที่ทำต้องการอะไร ถึงทำเช่นนี้ไม่จบไม่สิ้นสักที ผ่านมา 2 ปี ก็ปล่อยออกมาอีกแล้ว ไม่รู้ว่าอีก 2 ปี 3 ปี ข้างหน้าจะปล่อยมาอีกไหม ในอนาคตก็อาจจะต้องมาคุยเรื่องนี้กันอีก มันน่าเบื่อ

CR. - IG@gxxod, รายการ APOP บันเทิง 34

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: