ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซาร่า เล็กจ์ แฮปปี้ชีวิตหลังแต่ง เอ็ม ยังไม่ชินเรียกสามี แพลนปีหน้าค่อยมีลูก

 

          ตั้งแต่แต่งงานไปก็เรียกว่ายังไม่มีเวลาได้สวีทจริงๆจังๆ สักที สำหรับคู่ของสาวซาร่า เล็กจ์ และหนุ่มอ็ม สืบสกุล ที่ล่าสุดแม้ว่าจะควงกันไปดูงานแฟชั่นที่ต่างประเทศ แต่สาวซาร่าก็เผยว่ายังไม่มีอะไรพิเศษมากนัก พร้อมเปรยถึงแพลนการมีทายาทว่าวางไว้ในช่วงปีหน้า

 

          “เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ไปชม กับแบรนด์ Michael Kors ก็ร่วมชมโชว์ และมีดินเนอร์กับทีมโกลบอล และคนอื่นๆ จากหลายๆ ประเทศ และซาร่าได้ไปกับทีม Harper's Bazaar เลยได้มีการถ่ายวิดีโอกัน 2 วัน อากาศหนาวมาก จริงๆ เตรียมหุ่นนิดหน่อย ช่วงที่ไปอากาศหนาวมาก บางวันอุณหภูมิติดลบค่ะ เราต้องทำใจว่าต้องทำงานกลางหิมะ แล้วก็ต้องรีบกลับมางานนี้ด้วย ก็ต้องบอกกับตัวเองว่าห้ามป่วย”

 

          มีโอกาสได้กระทบไหล่คนดังเยอะไหม? 
          “จริงๆ มีเยอะมาก จีจี้ ฮาดิด เบลล่า ฮาดิด ที่มาเดิน มีเยอะมากพอสมควรเลย ซึ่งเขาทำงานค่อนข้างมืออาชีพมากๆ ไม่มีอะไรพลาดเลย เป๊ะๆ ทุกอย่าง พวกเราทีมไทยเขาก็เก่งกันอยู่แล้ว เขารู้ว่าต้องทำยังไง ตอนที่ไปก็แอบคิดว่าคนจะรู้จักเราไหม แต่พอไปถึงก็มีคนมาขอถ่ายรูป ก็ดีใจ บางคนเรียกชื่อบ้างก็ดีใจ เราก็ขอบคุณ น่าจะมีคนไทยปนๆ อยู่ค่ะ"

 

          หลังแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง?
          “ยังไม่ได้หยุดเลย ตั้งแต่แต่งงาน พี่เอ็มเขายังพอได้หยุดบ้าง ไปนิวยอร์กก็พาพี่เอ็มไปด้วย แต่ก็กลายเป็นว่าไม่ได้มีเวลา เขาก็ต้องมาช่วยดูซาร่าแทน ชีวิตก็เปลี่ยนนะคะ เพราะอยู่บ้านเดียวกันแล้ว และความรู้สึกข้างใน มันไม่ใช่ความรู้สึกเด็กๆแล้ว มันเป็นความรู้สึกที่ว่า เราต้องดูแลกันและกัน แบบนั้นมากกว่า ยังไม่มีเวลาเป็นแม่ศรีเรือนเลย คือก็ทำได้ แต่ยังไม่มีเวลาทำ แต่ก็แอบคิดในหัวว่าอยากทำอาหารบ้าง แต่ยังไม่มีเวลา ก็ยังไม่ได้ลองจริงๆจังๆ”

 

          ถามถึงเรื่องมีน้องบ้าง?
          “เรื่องน้องยังเหมือนเดิม วางไว้อีกสักหนึ่งปี คิดว่านะคะ ตอนนี้พี่เอ็มย้ายมาเมืองไทยแล้วค่ะ เขาก็คิดว่าพอแต่งงาน เราอยู่ร่วมกัน ก็ดีกว่า ชีวิตคู่ เอาจริงๆ เขิน ยังเรียกเขาว่าแฟนๆ เขาสะกิดว่าสามีแล้วค่ะ”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: