ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ ห่วง ญาญ่า เบญจเพส พร้อมอัพเดทอาการล่าสุดหลังแพ้ยาน็อคคากองรอบ 2

 

          ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อสาวญาญ่า อุรัสญา วูบกลางกองละครรอบ 2 เพราะแพ้ยาแก้อักเสบ ล่าสุดได้เจอหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ เจ้าตัวก็อัพเดทว่าล่าสุดอาการฝ่ายหญิงปลอดภัย และจะกลับมาถ่ายละครต่อ ซึ่งในเรื่องของรายละเอียดต้องรอให้อีกฝ่ายเป็นคนตอบเอง แต่ก็เชื่อว่าทุกๆคนคอยดูแลและระมัดระวังให้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องเบญจเพศของญาญ่า ก็เป็นห่วงอยู่แล้ว

 

          "ก็แพ้ยาแก้อักเสบ ตอนนี้หมอก็วินิจฉัยอยู่เดี๋ยวรอน้องมาตอบรายละเอียดอีกทีนึง เหตุเกิดจากเขาล้ม แล้วหน้าแข้งไปโดนบันไดแล้วเป็นแผลลึก
เหมือนกับมันบวมต้องใช้เมกอัพกลบแผลไว้ ต้องทำงานด้วยเลยกินยาแก้อักเสบ แล้วเหมือนมีอาการแพ้ยาแก้อักเสบ อาการจริงๆคงหายใจไม่ค่อยออกลุกไม่ขึ้น เหมือนแรงไม่มี คงเป็นผลจากการแพ้ยา ซึ่งผมไม่ได้อยู่ตรงนั้นก็ฟังน้องเล่า ผมก็ตกใจครับ ครั้งที่ 2 เราก็เข้าใจว่ามันต้องหนักกว่าครั้งแรก แต่ครั้งนี้รู้ว่านี่คืออาการแพ้ยาเลยไปถึงมือหมอเร็วครับ ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ออกจากโรงพยาบาลแล้ว พรุ่งนี้น้องจะไปถ่ายละคร ก็ไปเยี่ยมเรียบร้อยครับน้องออกจากโรงพยาบาลแล้ว กังวลมั้ย ก็คงต้องทำการทดสอบดูว่าแพ้อะไรบ้าง เรื่องงานคงหยุดได้แต่ก็อยากจะทำงานด้วย ไม่อยากให้ทุกคนต้องมารอเขาก็เลยตัดสินใจถ่ายต่อในวันพรุ่งนี้ คุณแม่เขาคงดูแลเขาอยู่แล้วตัวผมเองก็คงไม่ได้มีเวลาขนาดจะพาเขาไปโรงพยาบาล พาไปตรวจ ให้คุณแม่ซึ่งเป็นห่วงน้องมากๆดูแลดีกว่า ไม่ถึงขนาดช่วยหาหมอให้น้องเป็นหน้าที่ของคุณหมอกับทีมงานทุกคนวินิจฉัยโรค กังวลไหม ก็คงเป็นห่วงอยู่แล้วตามปกติ แต่อุบัติเหตุเราคงคาดเดาไม่ได้ บางทีก็เกิดขึ้นมาโดยที่เราไม่รู้ ที่สำคัญคือมีสติ ไว้เสมอคนรอบข้างก็ระมัดระวัง ตอนนี้รู้ว่าแพ้ยาตัวไหนก็ต้องดูแลกันไปเรื่อยๆ"

 

          ตอนนี้ญาญ่าจะเบญจเพสแล้วเชื่อไหม?
          "ฟังไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายนะเรื่องวัยเบญจเพส เรื่องเคราะห์ โหราศาสตร์ ศาสนาพราหมณ์ก็มีส่วน ก็ฟังไว้เตือนสติตัวเอง เวลาเดินทางไปไหนมาไหนหรือเวลาเจอคน ทำกิจการอะไรก็ต้องระวังไว้ด้วย จะพาน้องไปทำบุญไหม ผมรู้สึกว่าถึงผมไม่เบญจเพส ก็มีอะไรเข้ามาเรื่อยๆนะ อันนี้ก็ไม่น่าเกี่ยวเราก็ระวังไว้มากกว่า เหมือนผู้ใหญ่เตือน คนเป็นห่วงเตือน"

 

          ล่าสุดไปทำบุญมาที่เนปาล?
          "ใช่ครับเป็นทริปกับครอบครัวจัดไปกับครอบครัวที่ขอนแก่นมีแฟนคลับที่แม่ลงในอินสตาแกรมว่าจะมีการนำปัจจัยไปถวายให้กับโรงพยาบาลที่วัดไทยกุสินารา ก็ทำนุบำรุงโรงพยาบาลให้ดีมากยิ่งขึ้นที่นั่นก็รักษา 10 รูปี และวันพระสามารถรักษาได้ฟรีรวมทั้งคนไทยที่ไปที่นั่น วันปกติ 10 รูปี"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: