ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ยิ้มคนแซวหวานให้ดอกไม้วาเลนไทน์ เวียร์ ก่อน ลั่นฝ่ายชายแคปชั่นเวอร์


เบลล่า ยิ้มคนแซวหวานให้ดอกไม้วาเลนไทน์ เวียร์ ก่อน ลั่นฝ่ายชายแคปชั่นเวอร์


     เป็นคู่ที่ตอนนี้ดูหวานมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับสาวเบลล่า ราณี และหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ล่าสุดเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สาวเบลล่าก็ให้ดอกไม้กับฝ่ายชาย ซึ่งหนุ่มเวียร์ก็โพสต์รูปพร้อมกับแคปชั่นที่ทำเอาคนโสดตายเรียบ งานนี้พอได้เจอสาวเบลล่า เลยต้องขออัพเดทดีกรีความหวานตอนนี้ที่ทุคนอิจฉากันหน่อย


“เบลไม่รู้ เบลนึกว่าแลกกัน คือไม่ได้ตั้งใจที่จะอะไรซะทีเดียว แต่ไปได้เห็นอันนี้แล้วมีเขียนข้อความได้ด้วย ก็เลยอยากจะให้พี่เขาบ้าง เตรียมไม่นานค่ะ แค่แป๊บๆ ก็ไม่ได้พิเศษขึ้นอย่างไง มันเป็นเรื่องของความสม่ำเสมอแล้วกัน บังเอิญได้เจอกันด้วยตรงวันก็เลยนัดทานข้าวกัน อย่างที่เห็นว่าคือเบลไปกับเพื่อนผู้หญิงอีกหลายๆ คนเลย แล้วมีพี่เขาพ่วงเข้ามาด้วย เบลไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องไปสองคนหรือว่าอะไร ความจริงวันนั้นเบลก็ทำงานด้วย พอเสร็จงานทันก็ไปทานข้าวกันต่อ พี่เวียร์ก็บังเอิญมาว่างตรงกันพอดี"


หลายคนแซวแคปชั่นเวียร์ บอกว่าดีใจที่สุดในโลกเลย?


" เบลอ่านแคปชั่น แล้วเขาพิมพ์ตรงนั้นอยู่ข้างๆ ก็หันไปมองว่าขนาดนั้นเลยเหรอ แบบเวอร์จริงๆ เราไม่ได้เขินนะ เพราะว่าพี่เขาก็ไม่ได้ให้เราดูก่อน เขาลงไปเลย คนให้ไม่ได้เขินหรอก ถ้าคนรับดีใจคนให้ก็ดีใจ”


เหมือนคู่เราหวานทุกเทศกาลเลย?


“ไม่นะ คู่อื่นหวานกว่าเราตั้งเยอะ นี่ไม่ได้มีอะไรเลย ปกติมากๆ ด้วยความที่ได้เจอกันด้วย เลยมีภาพให้ได้เห็น เขาก็ไม่ได้เคลียร์คิวให้เราทุกเทศกาล หลักๆ เอางานก่อนเลย เรื่องของเทศกาลหรือวันว่างคือไม่ซีเรียสเลย เพราะเข้าใจทั้งคู่ด้วย”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: