ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อิน สาริน ปลื้มคนชอบผลงาน ทำใจกระแสวิจารณ์

เป็นนักแสดงน้องใหม่ที่กำลังมารุ่งพุ่งแรงจากบทบาทของภูผา ในซีรีย์ลูกผู้ชาย และ พ่อเพิ่ม ในทองเอกหมอยาท่าโฉลง สำหรับหนุ่ม อิน สาริน งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่ารู้สึกดีใจที่แฟนๆชื่นชอบ และน้อมรับทุกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่จะเข้ามา

"ซีรีย์ลุกผู้ชาย ตอนภูผากระแสตอบรับดีก็หายเหนื่อยครับ หายเหนื่อยแทนตัวเองด้วยแล้วก็หายเหนื่อยแทนพี่ๆเบื้องหลังด้วย เพราะว่าเราทุ่มเทกันมาก ละครเรื่องนี้สนุก และความรู้ ตอนทำก็ไม่รู้ว่าคนดูจะเปิดโอกาสให้กับนักแสดงใหม่อย่างผมหรือเปล่า แต่พอได้ฟีดแบกดีก็ดีใจครับ (ยิ้ม) หายเหนื่อยครับ เพราะว่าตอนถ่ายภูผสก็ค่อนข้างหนักครับ พอรู้ว่าคนชอบนอกจากหายเหนื่อยก้ได้กำลังใจเพิ่มขึ้นด้วยครับ"

ล่าสุดก็ได้เป็นคิ้วท์บอยแห่งท่าโฉลงแล้ว?
"ก็เป็นคนละลุค ภูผาจะเป็นแนวสู้ชีวิต ดราม่าหน่อย แต่ทองเอกหมอยาท่าโฉลงจะเป็นผู้ชายเรียบร้อย ที่ร้อยมาลัยเป็น ก็ถือว่าเป็นอีกบทที่คนชอบก็ดีใจเหทมือนกันครับ ได้ร่วมงานกับพี่มาริโอ้ พี่คิมเบอร์ลี่ ก็ตลกดีครับ ชิวดี พี่สองคนเขาเก่งและค่อนข้างสบายๆอยู่แล้ว เราเองก็พยายามทำการบ้านให้หนักหน่อยเพื่อไปเข้าซีนกับพี่ๆ เขา"

เราเองกลัวกับกระแสที่จะเข้ามาไหม?
" ก้ไม่นะครับ กระแสไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีมันมีมาเป็นธรรมชาติอยู่แล้วครับ มีคนรักเราก็มีคนเกลียดเรา วันนี้อาจจะมีคนรักมาก แต่ถ้าเราไมได้มีละครมันก็อาจจะแผ่วลงไป เราก็ทำตัวให้เหมือนเดิมครับ"

นอกจากนี้จะมีละครเรื่องอื่นให้แฟนๆ ติดตามกันอีกไหม?
"มีครับ เพิ่งฟิตติ้งไปครับ สำหรับเรื่องนี้ต้องอุบไว้นิดหนึ่งครับ แต่เรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ ในทองเอกฯ ผมเล่นเรียบร้อยมาแล้ว ในภูผาก้เล่นดราม่า สู้ชีวิต รอบนี้เลยขอคุยกับช่องว่าอยากจะลองเล่นอะไรที่แปลกใหม่ และได้พัฒนาฝีมือไปด้วย แต่ยังบอกไม่ได้จริงๆครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: