ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จียอน ถูกใจ ฮั่น เซอร์ไพรส์ให้กุหลาบทองวาเลนไทน์ เมินคนตีความหมายอื่น


  ความสัมพันธืดุพัฒนาและเหมือนว่าจะชัดเจนมากขึ้น สำหรับคู่ของสาว ซอ จียอน และนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ที่ล่าสุดวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหนุ่มฮั่นได้ให้ดอกกุหลาบทองเป็นของขวัญ แต่ดันมีคนตีความหมายผิด ล่าสุดทางสาวจียอนได้ออกมาเปิดใจไม่ซีเรียส มี่ว่าจะให้อะไรความหมายก้ดีทั้งวนั้น พร้อมอัพเดทความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ
 
“ก็ดีค่ะ วันปกติ วันธรรมดา แต่จริงๆก็ตกใจด้วยเพราะว่าไม่รู้ว่าจะเตรียมให้ ต่างคนต่างยุ่งด้วย ที่ไม่ลงรูเพราะไม่สบาย กินยาแล้วหลับไป หลายคนก็เป็นห่วงว่าทะเลาะกันหรือเปล่า งอนกันหรือเปล่า ไม่เลยค่ะ แค่หลับแล้วตื่นมาอีกเช้าวันหนึ่ง สวีตไหม ก็กินข้าว ดูหนังแค่นั้นค่ะ”

หลายคนอยากเห็นของขวัญแทนมจกุหลายสีทอง?
“ก็อย่างที่ทุกคนคิดค่ะ กุหลายสีทอง (หัวเราะ)  ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นทองแท้ เพราะว่าไม่ได้อยู่ในกรอบอะไร เขาแกะออกมาเอาไว้ที่ตรงตุ๊กตาหมีของเขา ก็เลยบอกเขาว่าสวยจัง เขาก็บอกว่าถ้ามีปัญหาก็เอาไปขายได้นะ เราก็ถามว่าเอาไปขายทำไม เขาก็บอกว่าเป็นทองแท้ แต่จริงๆเขามห้ดอกกุหลาบหนูบ่อยอยู่แล้วค่ะ เป็นคนที่ชอบเก็บ พอเก็บไว้นานๆก็จะมีแมลงในบ้าน เสียดายที่จะทิ้งแต่ต้องทิ้ง เขาก็เห็นบ่อยครั้ง เลยสั่งทำมา มูลค่าไม่นับ แต่เราก็ถามว่าทองกี่บาท (หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้บอก นี่ก็ดูไม่เป็นไง “

ถูกใจไหม?
“ถูกใจค่ะ เพราะว่าไม่มีวันทิ้งและไม่มีวันเหี่ยวด้วย ก็เลยชอบ หนูก็เก็บไว้อย่างดีค่ะ “

เพราะเป็นของมีค่าหรือเพราะฮั่นให้?
“เพราะพี่ฮั่นให้ค่ะ ไม่ขายแน่นอน (ยิ้ม)”

หลายคนก็ยังตีความผิด?
“อ๋อ ว่าโดนด่า ไม่ค่ะ อย่างที่บอกว่าดอกทองนี้ให้สำหรับคนสวยมากๆ (หัวเราะ)”

เราเข้าใจความหมายใช่ไหม?
“เข้าใจ เล่นมุกค่ะ ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ดอกกุหลาบสีทองไม่ดีหรอ ไม่หรอกค่ะ ให้อะไรก็ความหมายดีทั้งนั้นแหละค่ะ”

แต่เราเองก็มีคำว่า ยอโบ (ภาษาเกาหลีแปลว่าที่รัก)?
“ก็ค่ะ (หัวเราะ) ไปไม่เป็นเลยค่ะ ปกติจะไม่ค่อยเรียกกันแบบนี้เลยค่ะ คือก่อนหาเนี้เขาก็ถามว่าคำนี้ภาษาเกาหลีเรียกว่าอะไร ก็เลยสอนให้ หลังจากนั้นเขาก็ใช้บ้าง ก็เลยแค่แซวเล่นเฉยๆ”แสดงว่าเปิดตัวกันเต็มที่แล้ว?
“ก็..ค่ะ (หัวเราะ)”

รู้สึกอย่างไรที่ฮั่นเขาชัดเจนมากขึ้นเรื่องสถานะ เรื่องการแสดงออก?
“หนูว่าจริงๆต่างคนก็ต่างชัดเจนกันนะคะ การกระทำต่างๆ เราไม่ได้ซ่อนหรือแอบใครทั้งนั้น ก็เลยสบายใจ”

เรียกแฟนได้เต็มปาก?
“สำหรับหนูหรอคะ หนูเป็นผู้หญิงไง”

รอให้เขาพูด?
“รอเวลาที่เหมาะสมดีกว่าค่ะ”

ณ ตอนนี้รอนับถอยหลังเรียกคำว่าแฟนได้เลย?
“ได้ค่ะ ตามนั้นก็ได้ค่ะ”

แต่เราเรียกที่รักไปแล้วนะ?
“จริงหรอ ทำไม แค่เรียกกันเล่นๆ เฉยๆ ให้มันน่ารัก ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ บางทีก็จูนกันบ้าง เพราะความเข้าใจแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ไม่มีใครเข้าใจกันทุกเรื่องหรอก ก็มีการทะเลาะกันบ้างด้วยค่ะ”

ฮั่นเองบอกว่าที่ยังไม่อยากจำกัดสถานะ เพราะอยากให้มีระยะห่างและอยู่กับตัวเองด้วยทเราเองว่าอย่างไร?
“ก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน เพราะว่าจริงๆเรารู้จักกันมาตั้งนานแล้ว แต่เพิ่งมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นแบบนี้ตอนที่เราโตกัน ก็คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น ต่างคนต่างมีมุมมองแตกต่างบ้าง บางครั้งนี่ก็ไม่เข้าใจความคิดของเขาด้วย บางทีเขาก็ไม่เข้าใจความคิดของหนูด้วย”

ส่วนใหญ่ทะเลาะกันเรื่องอะไร?
“แล้วแต่ค่ะ บางทีก็เรื่องไม่ใช่เรื่องก็มี บาวทีก็งอนบ้าง แต่ก็พยายามคุย ก็ดีกัน ไม่ได้ลากไปยาว ไม่ได้งอแงเหมือนตอนเด็กๆ”

มีข้อตกลงบ้างไหม จากความรักครั้งก่อนๆ มาใช้กับความรักครั้งนี้?
“ข้อตกลงกันหรอคะ จริงๆ ไม่ได้คุยมีข้อตกลงว่าเราต้องทำแบบนั้นแบบนี้ เพื่อทีเราจะอยู่ด้วยกัน เพราะว่าถ้าสมมุติว่าทำแบบนั้นก็เหมือนจะกดดันไปกันใหญ่ เหมือนทั้งสองคนเราไม่ได้อยากอยู่มนกรอบว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ไม่อยากบังคับใครค่ะ นี่ก็ไม่ชอบโดนบังคับ เขาก็ไม่ชอบโดนบังคับ ถ้ามีอะไรที่เราไม่เข้าใจก็คุยกันเลยว่าอันนี้ไม่ควร อันนี้ควร”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: