ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมายถึงใคร!? ตั๊กแตน ชลดา เดือด โพสต์แรง หน้าเหมือนข้อศอกหมา แต่กล้าดูถูกคนอื่น


 


          ทำเอาเฟซบุ๊กของนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน-ชลดา ทองจุลกลาง ลุกเป็นไฟเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความสุดเดือดว่า “รู้สึกรังเกียจคนที่ดูถูกคนอื่นว่าขี้เหร่ ทั้งที่หน้าตัวเองเหมือนข้อศอกหมา” ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ใครกันที่ทำให้เธอโมโหปรี๊ดแตกขนาดนี้


 


          แต่งานนี้ ก็ได้เกิดกระแสดราม่าขึ้นมาเบาๆ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ติสาวตั๊กแตนว่า เหมือนเป็นการพูดเหยียดคูณสองเรื่องหน้าตา เพราะ 2 ประโยคในข้อความดังกล่าวดูจะย้อนแย้งกันเกินไป ซึ่งสาวตั๊กแตนไม่ได้ปล่อยให้คาใจนาน เพราะเจ้าตัวก็ได้คอมเมนต์ชี้แจงตอบกลับไปว่า


 


          “จะอะไรก็แล้วแต่ แล้วแต่มุมมองตัวคุณค่ะ แต่สำหรับแตน มันคือการตอกกลับคนที่ว่าคนอื่นก่อน ลองคิดเป็นมุมตัวเองดูนะคะ ว่าถ้าเป็นคุณ จะยิ้มรับสวยๆ หรือแค่คิดในใจว่าไม่ชอบเขาเหมือนที่แตนพูด แตนก็ได้แต่บ่นไปตามประสาอยากบ่น หรือว่าคุณชอบถ้าคุณเป็นคนถูกเหยียด ? ไม่ใช่ว่าเราเป็นคนชอบเหยียด วัตถุประสงค์คือ เราก็แค่พูดให้รู้ว่าการโดนเหยียดมันรู้สึกยังไง”


 


          ซึ่งในเวลาต่อมา สาวตั๊กแตน ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “ไม่เคยมองตัวเองว่าสวย ถึงแม้จะทำหน้ามาบ้างแล้วก็ตาม” เป็นการขอจบดราม่าแบบสวยๆ


 
 


Cr : Facebook ตั๊กแตน ชลดา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: