ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อุ้ม ลักขณา เปรียบเทียบให้ดูกันเต็มตา กับภาพก่อน-หลังน้ำหนักขึ้น 14 กิโล

 

          เป็นคุณแม่ที่สวยแซ่บเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับ อุ้ม ลักขณา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพแฟชั่นก่อนคลอดสุดร้อนแรงที่เธอได้ถ่ายกับสามีสุดที่รัก บอล กฤษณะ มาแล้ว วันนี้เธอขออวดภาพอุ้มท้องย่างเข้าเดือนที่ 8 โดยสวมใส่บิกินี่ให้ดู ขณะพักผ่อนที่เชียงใหม่

 

          งานนี้สาวอุ้มไม่ได้อวดความเซ็กซี่สไตล์คุณแม่สายแซ่บแต่เพียงอย่างเดียว เพราะคุณแม่ จัดเต็มโพสท่าแบบมืออาชีพ พร้อมกับนำภาพมาเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่าง ว่ารูปร่างของเธอเปลี่ยนแปลงขนาดไหน หลังจากที่ปัจจุบันนี้น้ำหนักเธอเพิ่มขึ้น 14 กิโลกรัม

 

          เพราะรูปร่างที่เปลี่ยนไปเยอะ ทำเอาอุ้ม ลักขณา แอบกังวลเบาๆว่าจะกลับไปหุ่นสวยแบบเดิมไม่ได้ ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับบอกว่าเธอสามารถกลับมาแซ่บเหมือนเดิมได้แน่นอน เพราะหลังจากที่คลอดแล้ว แม่อุ้ม จะต้องทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ลูก จนแทบไม่ได้พักผ่อนเลยทีเดียว

 

          นอกจากนี้ ยังมีหลายความคิดเห็นที่บอกว่า แม้เธอจะดูตัวโตขึ้น แต่ก็ยังสวยคมเหมือนเดิม แทบจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยก็ว่าได้ ทำเอาแม่อุ้มคลายความกังวลไปได้เยอะเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วก็ตื่นเต้นแทน แม่อุ้ม พ่อบอล จริงๆ เพราะอีกแค่ไม่กี่วันเท่านั้นก็จะได้เจอหน้าน้องดิสนีย์แล้ว

 

 

Cr : IG @lukkanaaum

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: