ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มัดหมี่ ยังไม่พร้อมมีทายาท ยอมให้น้องสาวแซงหน้า

  ออกมาอัพเดทข่าวดีที่หลายคนตามลุ้น สำหรับสาว มัดหมี่ พิมพ์ดาว ที่งานนี้เจ้าตัวยังยืนยันว่าไม่พร้อม และยอมให้น้องสาวมัดมุกมีไปก่อน พร้อมแจงยกเลิกจัดงานแฟนมีตติ้งศิลปินเกาหลีวง HOTSHOT นั้นเป็นเรื่องของบริษัทสามี สัว ศุภชัย ซึ่งตนยงไม่ทรายรายละเอียด

อัพเดทหน่อยเรื่องข่าวดี?
“ข่าวดีของตัวเองยังไม่มีค่ะ มีข่าวดีของน้องสาวน้องมัดมุก  ตอนนี้ท้องเกือบ5เดือนแล้ว แต่พี่สาวยังไม่มีก็คงจะต้องเป็นป้ามัดหมี่กับลุงสัวไปก่อนค่ะ”

ทำไมยอมให้น้องแซงหน้าไปก่อน?
“เนื่องจากว่าตัวเรายังไม่พร้อม จริงๆก็ดูเรื่องสุขภาพอะไรต่างๆด้วยก็จะมีช่วงฮอร์โมนปีที่แล้วก็มีปัญหาเล็กน้อย ให้คนที่เขาพร้อมมีกันไปก่อนดีกว่าค่ะ ยังไม่อยากมี แต่ส่วนตัวเป็นคนชอบเด็กมาก แต่ตัวเรายังไม่พร้อมมีน้อง ยังรู้สึกว่ายังมีหน้าที่หลายอย่างแล้วก็เดี๋ยวดูแลสามี ดูแลหลานแทน”

กลัวว่าถ้าทิ้งช่วงระยะเวลามันจะมียากไหม?
“มียากไหมมันก็อาจจะเป็นไปได้แต่ว่ามัดหมี่ไม่ซีเรียส เพราะตอนนี้อย่างน้อยมีหลานชายให้คุณแม่กับคุณพ่อได้เลี้ยงก่อนก็โอเค”

ได้มีการไปปรึกษาคุณหมอไหม?
“ยังค่ะ ยังไม่มีเลยไม่ได้ปรึกษาคุณหมอเลยตอนนี้ทำงาน เขียนพวกไลน์ทูเดย์ไปเรื่อย”

มีคิดที่จะไปฝากไข่ไหม?
“อันนี้ไม่มีฝากไข่ ถามว่าอยากมีไหม ใจจริงก็อยากมี แต่ยังไม่พร้อมจริงๆหลายๆคนถามเยอะมากเลย แต่ยังไม่พร้อม หลายคนก็ลุ้นแต่ว่าตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ก็แฮปปี้แล้วที่น้องสาวมี ก็ไม่ได้กดดัน ทางบ้านพี่สัวก็ให้น้องสาวมีไปก่อน ค่อยว่ากัน  เรายังไม่พร้อม”

ถามถึงเรื่องงาน?
“ตอนนี้ก็มีเขียนในส่วนของไลน์ทูเดย์ ส่วนของมัดหมี่จะเขียนในเรื่องแรงบันดาลใจประมาณนี้ค่ะเพราะว่าจะได้เห็นมีโอกาสไลฟ์ในอินสตราแกรม  ล่าสุดได้ไปเจอน้องณอน บูรณะหิรัญ มีแบบว่าสัมภาษณ์หลายๆคน เกี่ยวกับความสัมพันธ์จะมุ่งไปทางด้านนี้มากกว่า ก็เรียนรู้ทุกๆวันเหมือนกับว่าเราเอาชีวิตเราที่เรียนรู้มาประสบการณ์ที่ผ่านมาแบบว่าค่อยๆก้าวค่อยๆเดินต่อเหมือนกับว่าเป็นแรงบันดาลใจให้คนเหมือนหนังสือมัดใจค่ะ ปลายปีอาจจะได้เห็นอะไร”

ถามถึงงานเพลง งานละคร?
“งานละครตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำเรื่องศรีอโยธยาแต่ยังถ่ายทำไมเสร็จ เหลืออีกประมาณ6คิวก็คงเสร็จแล้ว ค่ายเพลงตอนนี้อยู่ในช่วงปล่อยซิงเกิ้ลออก แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำแต่มีเพลงที่เก็บเอาไว้อยู่”

ถามถึงเรื่องศิลปินเกาหลีวง HOTSHOT ที่ถูกยกเลิก?
“ต้องบอกว่าตอนนี้ยังไม่ทราบค่ะ อาจจะต้องถามในส่วนของผู้บริหารอีกทีนึง”

ถ้าถึงจุดที่ต้องยกเลิกจริงๆเราเสียดายที่ไม่อาจสำเร็จในจุดนั้น?
“มัดหมี่เชื่อว่าทุกๆอย่างมันอยู่ในเรื่องของระยะเวลาด้วย บางทีอาจจะมีในส่วนของปัญหาส่วนไหนหรือเปล่า มัดหมี่ว่าเรื่องเวลาสำคัญเหมือนกันอย่างปีที่แล้วเรามีโอกาสจัดในส่วนของไฟนอลแฟนตาซีผลตอบรับก็ดีค่ะ ค่อนข้างไปได้สวย”

เรามาจับในงานของเกาหลี เรตาเองกดันไหม เพราะอาจจะมีในเรื่องของดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้น?
 “ตอนนี้ต้องถามกับทางค่ายค่ะ “

ทางด้านพี่สัวเองเครียดไหม?
“ส่วนตัวยังไม่ได้คุยอะไร เดี๋ยวมัดหมี่คงต้องกลับไปถามอีกทีว่าเกิดอะไรขึ้น”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: