ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย ตอบชัดปัดคบ แอนดริว ลั่น ยังโสด


ยืนยันไม่ได้ซุ่มคบพระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร็ดสัน แน่นอนสำหรับสาว พลอย เฌอมาลย์ โดยเจ้าตัวเผยว่าน่าจะมาจากกระแสจิ้นของแฟนๆ เท่านั้นส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ยังโสดสนิท

ล่าสุดก่อนหน้านี้มีข่าวว่าแอบซุ่มคบกับแอนดริว?
จะแอบได้ยังไงคะ ตัวเบอเร้อเลย(หัวเราะ) เห็นข่าวแล้ว ก็ตกใจว่าทำไมเพิ่งมาเป็นข่าวตอนนี้ ตกใจนิดหน่อยค่ะ อาจะเป็นเพราะว่าแฟนคลับเขาชอบละครของพลอยกับพี่ดิวมากค่ะ พวกเขาก็ลุ้นกันอยากให้เป็นแฟนกัน อยากให้คบกัน เพราะว่าเล่นละครแล้วเขารู้สึกอิน รู้สึกชอบ ก็เลยมีกลุ่มแฟนคลับทำเพจของอินสตราแกรมเขาก็จะคอยเชียร์คอยให้กำลังใจ แต่ส่วนเรื่องเป็นข่าวมาได้ไงตัวพลอยก็แอบงงอยู่เหมือนกันเล่นละครกันมา3ปีกว่าๆที่แล้วก็ยังไม่มีโอกาสได้พบเจอพี่เขาอีกเลย

แต่มันมีกระแสว่าคบหากันมาเป็นปีแล้ว?
ใช่ๆ ถ้าคบก็บอกแน่นอน(หัวเราะ)”

พลอยก็ได้อ่านรายละเอียดของข่าวดี?
อ่านดีค่ะ เพราะว่าพลอยก็ส่องตลอด

หลังจากมีข่าวพลอยได้มีโอกาสพูดคุยกับแอนดริวไหม?
ไม่มีค่ะ คือยังไม่มีเบอร์โทร ไม่มีไลน์ ไม่เคยแชทหากัน เพราะว่าเรื่องตรงนี้มันคงไม่จำเป็นต้องมานั่งคุย  อาจจะเป็นเพราะว่าความหวังดีของแฟนคลับแล้วกัน เรามองเป็นข่าวที่ตกใจนิดหน่อยแต่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ดี มันดูแบบปลื้มที่ว่าพวกเขาเชียร์เรามากถึงขนาดนี้ ปกติไม่เคยเห็นคนมาแสดงความดีใจกันมากขนาดนี้มากมาย มองอีกด้านนึงก็ปลื้ม ต้องขอบคุณมากๆค่ะ แต่ว่าต้องขออนุญาตหักอกทุกคน เพราะมันไม่ใช่ค่ะ

ได้มีโอกาสได้เจอแอนดริวบ่อยไหม?
ไม่มีโอกาสตั้งแต่3ปีที่แล้ว ไม่เจอเลย ตอนนี้มันมีโอกาสเฉียดที่จะได้เจอนะ แต่ว่าคิวละครพลอยไม่ได้เลยไม่ได้เจอพี่แอนดริว ก็เสียดายอยู่เหมือนกันตอนแรกจะมีละครที่ต้องเปิดคู่กันแต่ว่าทางกองไม่รอพลอย พลอยก็เลยเสียใจ

เป็นเพราะกระแสละคร อาจจะมีละครคู่กันหรือเปล่า?
ไม่ค่ะ อันนั้นติดต่อก่อนมีข่าวอีกค่ะ แต่ตอนนี้พี่เขาเปิดเรื่องอื่นแล้วค่ะ 2เรื่อง เลยยังไม่ได้มาเจอกันคิวไม่ตรงกันค่ะ

แต่ส่วนตัวสนิทกันมากน้อยแค่ไหน?
สนิทได้ยังไงคะ3ปีไม่ได้เจอกันเลย (หัวเราะ)”

ตอนนี้ยังไม่มีให้ลุ้น?
ยังไม่มีอะไรให้ลุ้นค่ะ อยากสนิทอยู่แต่ยังไม่มีโอกาสค่ะ

แต่พอพี่แอนดริวลงรูปโปรโมทละครกับสาวคนอื่นๆ แฟนๆมาแสดงความเห็นว่าพลอยหายไปไหน?

ไม่หายนะ ยังเข้าไปแซวอยู่เลยว่าหึงนะ

แสดงว่าตัวพลอยเองก็ตามคอมเมนต์อยู่เหมือนกัน?
พลอยก็แอบส่องๆ ค่ะ งานเผือกก็เป็นงานของพลอยอยู่บ่อยๆ พลอยก็ดูเรื่อยๆ ก็อย่างที่บอกมันเป็นข่าวที่ไม่จริงแต่ก็เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมแล้วก็ยินดีที่คนให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ดีใจค่ะ ขนาดวันเกิดตัวเองคนยังไม่อวยพรเยอะขนาดนี้เลย ดีใจมากๆค่ะ
ถ้าแอนดริวไม่ใช่ตัวจริงแล้วตอนนี้ตัวจริงมีหรือยัง?
เห็นเหรอ คงแอบไม่ได้ค่ะ รุ่นนี้แล้วไม่มีแอบค่ะ

แสดงว่ามีก็พร้อมที่จะเปิดตัวเลยใช่ไหม?
ตอนนี้ยังไม่พร้อมเลยค่ะ เพราะว่าอยากอยู่คนเดียวก่อน อยากอยู่แบบนี้ไปก่อนเรื่อยๆ

ค่อนข้างปิดกันหัวใจหรือว่ายังไง?
อาจจะว่าวัยนี้หายากด้วยค่ะ เพราะว่าเราโตแล้วทุกคนก็ล้วนแต่งงานมีครอบครัวกันหมดแล้ว ออฟชั่นที่เป็นคนอายุน้อยกว่าพลอยก็ไม่อยากดูแลใคร พลอยอยากให้เขามาดูแลมากกว่า ดูเหมือนเรื่องมากนะแต่ก็ไม่มีเวลาให้

ไม่มีโมเมนต์อิจฉาเพื่อนบ้างเหรอ?
มีตลอด เวลาเทศกาลก็อิจฉามาก วาเลนไทน์ คริสมาส ก็แอบร้องไห้ (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ นิดหน่อยก็แอบอิจฉานิดหน่อย น้อยใจอยากมีใครพาไปกินข้าวอยากมีคนพาไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ตอนนี้ก็ต้องเที่ยวกับตัวเองไปก่อน เอาตัวเองไปเที่ยวก่อน มันยังไม่ถึงเวลาที่เราโชคดีค่ะ

มีหนุ่มเข้ามาขายขนมจีบเยอะไหม?
มีแต่มาเฉี่ยวมาชนแต่ก็ไม่จริงจังค่ะ เขาเข้ามาดูมาเช็คเขาก็ดูไม่ดูจริงจัง พลอยก็คิดว่าถ้าไม่จริงจังเราก็อย่าเพิ่งดีกว่า เราเริ่มอยากจริงจังกับคน เราไม่ได้อยากเจ็บไปวันๆค่ะ

แสดงว่าอยากมีครอบครัว
ไม่ๆ ค่ะ ยังไม่รีบ

สมมุติว่าถ้ามีหนุ่มเข้ามาจริงจังพลอยก็พร้อมที่จะจริงจังด้วย?
ก็ถ้าพร้อมจริงจังก็จริงจังด้วย เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ดี พลอยยังไม่อยากแต่งงานไม่ซีเรียสไม่กดดันเลยอยากมีคนที่อยู่เป็นเพื่อนด้วย ค่อยๆค่ะ ไม่อยากแต่งแล้วเลิก
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: