ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป๊อบ ปองกูล ยอมรับคบซ้อน ขอยุติความสัมพันธ์กับโบว์


กลายเป็นข่าวฉาวที่พากันงงทั้งไทม์ไลน์เมื่อมีข่าวนักร้องหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล จูงมือแฟนสาววิวาห์เมื่อวันที่ 23 กัมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยหลายรู้จักว่าชื่อ อาจารย์ปลา คบหาดูมจกันมากว่า 14 ปี ไม่ใช่ แฟนสาวที่ชื่อโบว์ ที่ป๊อบเคยโพสต์รูปหรือเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน โดยคนสนิทของผู้หญิงทั้งสองฝ่ายได้ออกมาโพสต์ยืนยัน ว่าทั้งโบว์และอาจารย์ปลานั้นต่างคบหาดูใจกับนักร้องหนุ่มมานานกว่า 10 ปีแล้วทั้งคู่แต่ไม่รู้ว่าการคบกันขอบทั้งสองฝ่ายนั้นคือการคบซ้อนหรือเปล่าทำไมไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอะใจในความสัมพันธ์

จากนั้นด้านของ โบว์  ที่คบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี ได้โพสต์ข้อความว่าขอโทษทุกคนจริงๆ อย่าส่งมาถามอะไรโบว์ตอนนี้เลย โบว์คงไม่ได้ตอบ เพราะโบว์เองก็รู้พร้อมทุกคนเหมือนกันล่าสุด ป๊อบ ปองกูล ได้มีการโพสต์รูปภาพโบว์ลงในอินสตาแกรมยอมรับโบว์คือแฟนที่คบหามานานและได้ทำการคบซ้อนกับผู้หญิงอีกคนซึ่งได้ตัดสินใจพูดคุยเพื่อยุติความสัมพันธ์แล้ว


"โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้ เพื่อที่เขาไม่ต้องอธิบายกับคนอื่นๆ อีก"หลังจากโพสต์ดังกล่าวทำให้มีคนเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่อว่าการกระทำของนักร้องหนุ่ม และเห็นใจฝ่ายหญิงทั้งสองคนที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้จากคนที่ตัวเองรักและไว้ใจ
ขอบคุณภาพ - IG@pongkool


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: