ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชียร์ ฑิฆัมพร เจอเหตุระทึกไฟไหม้กองถ่ายละคร รีบวิ่งหนีแทบไม่ทัน

 

          เชียร์ ฑิฆัมพร เผยคลิปเหตุการณ์สุดระทึก ขณะที่ไฟไหม้กองถ่ายละคร เคราะห์ยังดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ด้านเจ้าตัวสามารถควบคุมสติไว้ได้ แถมช่วยทีมงานขนของออกมาด้วย

 

          ทำเอานางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร เกิดอาการช็อกไม่น้อย ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้น ขณะที่เจ้าตัวกำลังถ่ายทำละครอยู่และโลเกชั่นที่ใช้ถ่ายละครเกิดเพลิงไหม้ ซึ่งเป็นไฟไหม้จริงๆที่ไม่ใช่เอฟเฟกต์จากในละคร ทำให้สาวเชียร์และนักแสดงคนอื่นๆ รวมทั้งทีมงานทั้งหมด ต้องรีบวิ่งออกมาภายนอกตัวอาคารเพื่อเอาชีวิตรอด

 

          โดย สาวเชียร์ ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า "ครั้งแรกในชีวิตเลยที่ถ่ายละครแล้วไฟไหม้โลเกชั่น !! เนื่องจากไฟฟ้าลัดวงจรที่ชั้น 2 แต่โชคดีที่กองเราตั้งอยู่ชั้น 1 ใกล้ ๆ ทางออกพอดี ตอนนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และ สถานการณ์สงบเรียบร้อยดี ขอบคุณทุกคนมากค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ" ซึ่งก็ถือว่านางเอกสาวสามารถควบคุมสติตัวเองได้ดีมากๆ เพราะเจ้าตัวช่วยเหล่าทีมงานยกของอย่างไฟแต่งหน้าออกมาได้ โดยงานนี้ สาวเชียร์ ยังพูดติดตลกอีกว่าแอบเสียดายบทละครที่ไม่ได้หยิบออกมา เพราะทำการบ้านไว้เยอะด้วย

 

          ซึ่งหลังจากที่ สาวเชียร์ ได้โพสต์คลิปดังกล่าวก็มีเพื่อนในวงการ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงกันเป็นจำนวนมาก โดยนางเอกสาวก็ได้ตอบคอมเมนต์ขอบคุณทุกๆคน พร้อมยืนยันว่า ตอนนี้ตัวเองไม่เป็นอะไรแล้ว

 

 

 

ครั้งแรกในชีวิตเลยที่ถ่ายละครแล้วไฟไหม้location!! เนื่องจากไฟฟ้าลัดวงจรที่ชั้น 2 แต่โชคดีที่กองเราตั้งอยู่ชั้น 1 ใกล้ๆทางออกพอดี ตอนนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และ สถานการณ์สงบเรียบร้อยดี ขอบคุณทุกคนมากค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ (@cheerny14) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: