ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาวิน ตาร์ ไม่ยอมขอเดินหน้าเอาเรื่องสาวหน้าคล้ายรักเก่ากรีดรถ

นาวิน ตาร์ ไม่ยอมขอเดินหน้าเอาเรื่องสาวหน้าคล้ายรักเก่ากรีดรถ 

     ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุดปมถูกมือดีกรีดรถหรู ของนาวิน ตาร์ และมีภาพจากกล้องวงจรปิดออกมาพบว่ามีใบหน้าคล้ายกับอดีตคนรักเก่า งานนี้เจ้าตัวเผยคดีมีความคืบหน้า อยากให้คนทำได้รับผลของการกระทำ เพราะก่อนหน้านี้ตนและครอบครัวก็ต้องลำบากย้ายที่อยู่ หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ถามถึงความคืบหน้าของคดี?
" เป็นขั้นตอนของการดำเนินการทางกฎหมาย "

ตั้งใจจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยไหม?
" ผมต้องบอกก่อนนะว่าเป็นความตั้งใจของครอบครัว ที่จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะเราอยากจะขอเท้าความนิดนึงก่อนนะ ตัวผมเองก็ไม่รู้หรอกนะว่าเหตุผลของเขามันคืออะไร แต่ว่าตอนที่เกิดเรื่องภรรยาของผมท้องแก่พอสมควร แล้วภาระของคนท้องก็มีความระแวดระวัง อันตรายเรื่องพวกนี้สูง และมันส่งผลกระทบกับเราหนักมาก และผมรู้สึกว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้น มันไม่ควรจะเกิดขึ้นกับใคร ผมคิดว่ากฎหมายและกระบวนการยุติธรรมจะช่วยเราได้ ผมก็ยืนยันว่านี้คือสิ่งที่เราจะดำเนินการต่อไป "

เรื่องนี้มีความคืบหน้าไหมเพราะเหตุการณ์เกิดมาพักใหญ่แล้ว?
" ตอนนี้คดีมีความคืบหน้ามากขึ้นเลยนะครับ ผมก็ให้เป็นกระบวนการของกฎหมายแล้วกัน ผมก็บอกได้แต่เจตนาของผม "

เราเรียกร้องให้เขาทำอะไร ขอโทษหรือดำเนินคดีถึงติดคุก ?
"ผมยังไม่มีข้อเรียกร้องใดๆ ที่จะเกี่ยวกับข้องกับการยุติคดี แต่ตอนนี้เจตนาของผมคือจะดำเนินคดี ต่อนั้นคือสิ่งที่ผมปลักหลักอยู่ "

มีโอกาสได้ขึ้นศาลหรือยัง?
"ก็มีทนายความที่เป็นตัวแทนนะครับ คิดว่าคนน่าจะได้รับทราบตามที่เห็น "

ถือว่ามันรุนแรงไปไหม กับคนที่เคยรู้จักกัน คบหามา แล้วเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้น?
" (นิ่งเงียบ) อย่างที่บอกผมบอกได้แต่ความรู้สึกของผมต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็รู้สึกไม่โอเคนะครับ มันเป็นเหตุผลที่ผมและครอบครัวย้ายจากคอนโด ไปอยู่บ้าน เราต้องไปหาที่อยู่ใหม่ เพราะไม่อยากให้สิ่งนั้นมันเกิดขึ้นอีกแล้วกับภรรยา และลูก ผมก็ไม่โอเค

ถ้าอีกฝั่งหนึ่งขอโทษล่ะ?
“มันไม่ใช่สิ่งที่ผมเรียกร้อง”

เราไม่ได้ต้องการคำขอโทษ แต่ต้องการดำเนินคดี?
“ผมคิดว่าใครที่ต้องการอะไร เขาต้องได้รับผลของการกระทำของเขา”

แจ้งข้อหาอะไร?
“ในตอนนี้ข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ถ้าวันนึงเราเดินไปแล้วทำให้คนอื่นเสียหายมันก็ความผิด ที่มีความผิดต่อทรัพย์สินของคนนั้น แล้วเราอยู่เฉยๆ เราคงไม่ไปทำให้ทรัพย์สินคนอื่นเสียหาย”

อีกฝ่ายมีติดต่อมาขอเคลียร์กับเราไหม?
“ยังไม่มีครับ”

ศาลจะนัดเมื่อไหร่?
“ผมพูดเรื่องของคดี ลงรายละเอียดไปมากอาจจะไม่สมควร ผมไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่า ผมให้ทนายเป็นคนพูดเรื่องการชดใช้ หรือว่าเรื่องนี้ไปจบตรงไหน วันนี้ผมยืนยันอีกครั้งว่าผมต้องการดำเนินคดีต่อ แน่นอนมันมีความยืดเยื้อ ซึ้งเราไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้เลย แต่เข้าใจว่าบางครั้งมันต้องมีความล่าช้า ผมเชื่อว่าผมจะได้รับความยุติธรรม”

มีกำหนดขึ้นศาลเมื่อไหร่?
“ไม่รู้เหมือนกัน”

ถ้าเจอเขาในศาลจะคุยกันได้ไหม?
“ไม่พูดดีกว่า เดี๋ยวมันจะเป็นการท้าทาย แต่ผมไม่ได้มีอะไรมาก ผมไม่ได้ดราม่าด้วย แต่ปมรู้สึกว่ามีนเป็นสิทธิของผม เราเข้าใจในสิทธิของเรา และเรารู้สึกว่าไม่ควรมีใครโดนแบบนี้ แล้วมันก็ผิดกฎหมายแค่นั้นเองครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: