ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิวเคลียร์ เตรียมควงน้องไทก้า ออกอีเว้นท์แรก แพลนอยากมีคนที่สอง

นิวเคลียร์ เตรียมควงน้องไทก้า ออกอีเว้นท์แรก แพลนอยากมีคนที่สอง 

        เป็นคุณแม่มือใหม่ที่ยังสวย ยังใส และผอมเร็วจนคนอิจฉา สำหรับสาวนิวเคลียร์ หรรษา ที่ล่าสึดเจ้าตัสเผยว่า ตอนนี้ทุ่มเวลาให้กับลูกชายน้องไทก้าเต็มที่ แถมเตรียมพาออกงานอีเว้นท์แรกในเดือนมีนาคม ส่วนพี่สาวอุ้ม ลักขณา ล่าสึดย้ายอยู่เชียงใหม่เพื่อเตรียมคลอดลูกสาวคนแรกในช่วงเดือนเมษายนนี้

ช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง หลายคนอยากเห็นน้องออกงาน?
“ค่ะก็เริ่มรับงานได้แล้วร่ะ งายแรกของนางจะเดือนหน้าค่ะ เพราะว่าไปหาหมอฉีดยาครบทุกอย่างแล้ว ค่อนข้างแข็งแรงไม่ป่วย ขออนุญาตแล้ว คิดว่าน้องพร้อมแล้วนะคะ ครั้งนี้จะทั้งครอบครัวเลยค่ะ เป็นงานที่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมโชว์ด้วย ก็ซ้อม เพราะเขาชอบร้องไห้เวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม ต้องฝึกไปเรื่อยๆ หาวิธีหลอกล่อเดี๋ยวไปร้องไห้บนเวที อายเขา”

มีติดต่อมาเยอะไหม?
“มีค่ะ ก่อนหน้านี้มีติดต่อมาเยอะมากแต่น้องยังไม่พร้อม แต่ว่าตอนนี้พร้อมแล้วค่ะ ติดต่อมาได้เลย ค่าตัวไม่เท่าแม่ค่ะ ไม่แพงเป็นแถมๆด้วยซ้ำ”

นอกจากอีเว้นท์มีพรีเซ็นเตอร์ที่เรารับให้น้องอีกไหม?
“มีทาบทาม มีคุยๆแต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มอะไรค่ะ นิวหวงมากกว่า แต่พี่เพชรจ้าค่อนข้างผลักดันอยากให้น้องไปอยู่ในวงการถ้าน้องเขาชอบนะคะ แต่นิวออกแนวหวงๆ เพราะอยากให้เขาได้เล่นสนุกตามวัยของเขามากกว่า”

เราคิดว่าเร็วไปไหม?
“ก็ไม่น้านะคะ เราไม่ได้ทำอะไรให้เขาเหนื่อยมากเกินไป เขาก็อยู่กับเรา กับพ่อ “

เพชรจ้าปูทางให้กับลูกยังไงบ้าง?
“เขาก็ไม่ได้ปูทางอะไรหรอกค่ะ ถ้าลูกชอบก็ดี เขาก็อยากให้เข้า ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ พัฒนาการค่อนข้างไวนะคะ คนส่วนมากชอบบอกว่าน้องไวมาก คุยตั้งแต่สองเดือน คอแข็งตั้งแต่เดือนแนก คว่ำได้ เร็วไปหมดเลย ตอนนี้ยังเลี้ยงเองค่ะ ไม่ได้มีพี่เลี้ยงค่ะ ตอนแรกจะหิ้วมาด้วย แต่พี่เพชรเขาเหนื่อยเขาขอเลี้ยงอยู่บ้านดีกว่าค่ะ เห่อไหม ก็เห่อ เห่อมากเลย ซื้อของ ใครจะว่าเราบ้า แต่เรามีความสุข เวลาเห็นลูกใส่ชุดน่ารักแล้วแม่แฮปปี้เวลาได้เก็บภาพเอาไว้ ช่วงวัยเด็กของเขสพอมันผ่านไปมันก็ผ่านไปเลย ก็อยากเก็บถาพดีๆไว้เยอะๆ”

ทางอุ้ม ลักขณาเองก็กำลังจะมีข่าวดี มีกำหนดคลอดยังไง?
“คลอดธรรมชาติเหมือนนิวค่ะ ประมาณเดือนเมษายน แต่ไม่รู้ว่าจะคลอดได้เหมือนนิวหรือเปล่า เพราะนิวคลอดเองไม่ได้ หัวไทก้าใหญ่โต เขาจะคลอดที่เชียงใหม่ ย้ายรกรากไปอยู่ที่เชียงใหม่แล้ว อยู่บ้านที่เชียงใหม่ อยู่โรงพยาบาลที่เชียงใหม่หมดเลย”

ไม่มารับงานที่กรุงเทพฯแล้ว?
“ช่วงแรกๆคงไม่มีค่ะที่คบอด ใครอยากเจอก็ต้องบินไปค่ะ อย่างบ้านนิวคงไปแสตนบายรอช่วงเมษายน”

เขามาปรึกษาเราเยอะไหม?
“ก็ปรึกษาเยอะนะ ล่าสุดก็พาไทก้าบินไปเชียงใหม่ให้พี่อุ้มลองฝึกเลี้ยง ก็สอนเขาอาบน้ำ แต่งตัวก่อนนอน เขาก็ทำได้นะคะ ผ่านไปได้ด้วยดี เขาก็ตื่นเต้น เตรียมของ เตรียมห้องไว้หมดแล้ว เขาไม่ถือเคล็ดอะไรค่ะ เหมือนนิว นิวเองก็เตรียมไว้ตั้งแต่ 5 เดือนแล้ว พี่อุ้มได้ลูกสาวชื่อน้องดิสนีย์ นิวเป็นคนตั้ง เพราะลูกพี่บอลชื่อการ์ตูน เราก็อยากให้คล้องจองกัน การ์ตูน ดิสนีย์”

ตอนนี้สวยขึ้น ลดน้ำหนักไปได้เยอะมากขนาดไหน?
“เหลืออีก 3 โลจะเท่าเดิมค่ะ นิวหนัก 55 ตอนก่อท้อง ก่อนคลอดหนัก 69 ไม่ได้ตั้งใจจะลด แต่ว่าเลี้ยงลูกเอง มันเหนื่อย มันไม่มีเวลากินคือ 24 ชั่วโมงอยู่กับลูกหมด คือบางทีเราไม่ได้กินข้าวเลย ก็ต้องอุ้มต้องเลี้ยงเขา “

สามีหลงไหม?
“ไม่เห็นหลงเลย หลงลูกมากกว่า เมื่อก่อนไอจีเขาจะมีแต่นิว แต่ตอนนี้ไอจีเขาจะมีแต่ลูก ไม่สนใจเมียเท่าไหร่เลย”

มีเรียกร้องทวงพื้นที่กลับมาไหม?
“ไม่มีค่ะ ก็ดีแล้ว ช่วยเลี้ยงลูก ถือว่าเขาช่วยมากๆเลยนะ เราสบายขึ้นมาหน่อย นิวจะรับกะถึง 9 โมงเช้า แล้ว 9โมงเขาจะมานับช่วงต่อถึงเที่ยง ให้นิวได้งีบต่ออีกสักหน่อย”

วาเลนไทน์เขาก็มีเซอร์ไพรส์?
“มีค่ะ เราก็พูดว่าคนอื่นเขาให้ของขวัญกัน ทำไมเราไม่เห็นได้เลย จนเขาทนไม่ไหวก็เลยให้”

เลขในบัญชีเท่าไหร่?
“5 หมื่น (หัวเราะ) นิวบอกเขาว่าอยากได้ดอกไม้ เนี่คนอื่นเขาได้ดอกไม้ช่อใหญ่เลย เขาเลยบอกจะเอานี่หรืออดอกไม้ งั้นเอานี่ก็ได้ ไม่ต้องดอกไม้ก็ได้ แต่นิวไม่ได้ให้อะไรเขาค่ะ ไม่มีเวลาเลย (ยิ้ม)”

ให้ลูกคนที่ 2 ไหม?
“เขาบอกว่ามีคนเดียวก็ได้นะ เพระว่าจะได้ไปเที่ยวรอบโลกกัน ตามฝัน แต่นิวอยากมีอีกคน อยากมีผู้หญิง แต่กะให้ไทก้าเข้าโรงเรียนก่อน เพราะวาาเราอยากเลี้ยงเองเหมือนกัน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: