ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตาหม่ำดีใจสุด! เอ็ม บุษราคัม ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่ 2


  เพิ่งจะผ่านวันเกิดอายุครบ 1 ขวบของ น้องนาฬิกา ลูกสาวของแม่ เอ็ม บุษราคัม ไปไปเมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา มีภาพทานข้าวเป่าเค้กฉลองวันเกิดพร้อมหน้า ตาหม่ำ-ยายมด

  ล่าสุดวันนี้ (27 ก.พ. 2562) น้องนาฬิกา ได้เลื่อนขั้นเป็นพี่สาวทันที เพราะ แม่เอ็ม โพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ ประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อายุครรภ์ 3 เดือนกว่า พร้อมบรรยายความสุขของคนเป็นแม่เอาไว้ด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


อยากได้อะไรต้องได้!! 🥳 ว่าจะอุ๊บอิ๊บไว้อีกสักพัก แต่ไม่ไหวละ แพ้ท้องจนน้ำหนักลดฮวบ ตาโหลหมดแล้ว ประกาศแก้เคล็ดเลยละกัน (เคยแพ้ท้องหนักตอนท้องนาฬิกา พอประกาศว่าท้อง อาการแพ้ท้องหายไปเลย หวังว่าวิธีนี้ยังเวิร์คอยู่) เบบี๋นัมเบอร์ทู มาตั้งแต่ตอนไปเที่ยวฮ่องกงเมื่อสิ้นปีแล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด ด้วย แล้วก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ใจคิดว่า เฮ้ออออ เมนส์มาแล้ว ไม่อยากเป็นเมนส์เลย (เวลาให้นมลูกจะไม่มี ปจด นะคะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ) เพราะก่อนจะปล่อยมีน้อง ก็หยุดให้นมเจ่เจ๊ไปแค่ไม่กี่วันเอง แล้วตอนไปเที่ยว นาฬิกาก็ติดแม่หนักมากกกกกกกแบบไม่เอาใคร ป่าป๊ายังไม่เอาอ่า ยังแซวกันเล่นๆกับสัมมีอยู่เลยว่า หรือน้องจะมาแล้วเพราะนาฬิกาหวงแม่มากกกกก แต่ก็ไม่คิดว่าที่พูดเล่นจะเป็นจริง จนกระทั่งกลับไทยแล้วแพลนไว้ว่าจะไป ทำสวยชุดใหญ่ก่อนมีลูกคนที่สอง ก็เลยคิดว่า เออๆ ตรวจก่อนไปทำสวยละกัน ปรากฏว่า ..... ขึ้นขีดเดียว ก็เลยจะหยิบไปทิ้ง และก็ ปรากฏว่า ..... เห็นอีกขีดจางๆ 😂😂😂😂 ฝันทำสวยสลายไปในพริบตา สงสัยลูกไม่อยากให้ทำ 🤭 คนที่สองต่อไม่รอแล้วนะ ไหนๆก็เหนื่อยแล้วก็ให้มันสุดๆไปเลย ร่างพังแล้วก็ให้พังทีเดียวจะได้ซ่อมทีเดียวเลย แพลนไว้ว่าอยากมีไล่เลี่ยกัน อายุไม่ห่างกันเพราะจะได้ใช้ของด้วยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ ที่สำคัญไม่อยากให้นาฬิการู้ความไปมากกว่านี้ แอบกลัวว่าลูกคนโตจะน้อยใจแล้วไม่รักน้อง 😓 ทุกวันนี้ให้นาฬิกาหอมท้องทุกวันแล้วบอกว่าน้องอยู่ในนี้นะ หอมน้องก่อน มาดามก็จะเอาหน้ามาซุก มันมีความสุขในหัวใจมากๆสำหรับคนเป็นแม่🥰 ไปก่อนน้า ไปอ้วกก่อน** #gmplustwo


โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ ก.พ. 26, 2019 เวลา 8:24pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


วันเกิดปีนี้ ป่าป๊ากับหม่าม๊าไม่ได้จัดให้หนูนะคะ มากินข้าวด้วยกันแบบครอบครัวอบอุ่นๆนะลูก รอหนูรู้เรื่องกว่านี้แล้วจะจัดใหญ่ให้นะคะ .... ถึงแม้จะไม่ได้จัดงานให้ แต่ป๊ากับม้ามีของขวัญใหญ่เตรียมไว้ให้แล้วนะคะ 🥰 หนูต้องสนุกกับของขวัญแน่ๆ 🎁 #onederfulnarika #เพราะลูกคือของขวัญไม่ใช่ภาระ #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา #gmplusone #dekyingnarika #babygirlnarika


โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ ก.พ. 22, 2019 เวลา 1:19am PST

ขอบคุณภาพ - IG@emmeemm


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: