ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สู้ใช้หนี้28ล้าน! เอ็มมี่ ตาอักเสบ กัดฟันหาเงิน-ทำทองม้วนขาย


จากปัญหาหนี้สินมากถึง 28 ล้านบาท ทำให้สาว เอ็มมี่ อมลวรรณ ต้องก้มหน้าทำงานหาเงินมาใช้หนี้สิน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวต้องทำขนมทองม้วนขาย เพื่อหาเงินอีกทาง

โดยก่อนหน้านี้สาว เอ็ม มี่โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เป็นไงละ ขยันร๋อ 😭 เริ่มทำขนมตั้งแต่ 8:30 นอนตี 4:30 ทุกวัน จบเลย ก้ต้องกรีดตาเอาหนองออกสิฮะ หมอบอกเกือบมาไม่ทันแล้วนะคับ มันอักเสบหนักมากแล้ว 😭 หมอบอกว่า คืนนี้ต้องนอนเยอะนะคับ ไม่งั้นไป #event ไม่ได้แน่

เอ็มมี่ตอบหมอทันทีคะ ว่า #ต้องทำขนมส่งลูกค้าพรุ่งนี้คะ 🤣 ชีวิตสู้ตามลำพัง กรีดตาเสจเหมือนบอดไปข้าง แต่ต้องขับรถเอง งมขับไปสิฮะ แต่ถึงบ้านพ่ออย่างปลอดภัย เพื่อมาทำขนมต่อฮะ 💪

แต่สำหรับลูกค้าที่โอนเงินมาแล้ว และที่รอทานขนม #แม่ค้าทีใสใจลูกค้าที่สุดในโลก อย่างเอ็มมี่ ก้ยังเหลือตาอีก 1 ข้าง ยังสามารถทำขนมได้จ้า พรุ้งนี้ ส่งขนมให้นะคะ ลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน❤️"

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เป็นไงละ ขยันร๋อ 😭 เริ่มทำขนมตั้งแต่ 8:30 นอนตี 4:30 ทุกวัน จบเลย ตาปิดไปแล้ว 1 ข้าง แต่สำหรับลูกค้าที่โอนเงินมาแล้ว และที่รอทานขนม #แม่ค้าทีใสใจลูกค้ามากที่สุดในโลกอย่างเอ็มมี่ ก้ยังเหลือตาอีก 1 ข้าง ยังสามารถทำขนมได้จ้า พรุ้งนี้ ส่งขนมให้นะคะ ลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน❤️ สั่งขนม Add Line: mmymaxim11 #beginagain #เอ็มมี่สู้ๆ #แรงแต่ไม่เลว 🐒


โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ ก.พ. 20, 2019 เวลา 11:22pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โว๊ะ นี่ ตี 4:21 แล้วร๋อ 😱 สุดยอดแม่ค้า ที่ใส่ใจลูกค้าที่สุด🤣 ยังคงนั่งทำขนม เพื่อส่งให้ลูกค้า ที่รับไปขายที่หัวหิน ง่วง นะ แต่เพื่อลูกค้าที่รอขนม เอ็มมี่ต้องทำค้าบ 💪 สั่งขนม แอดไลน์ ID:mmymaxim11 #ล้มแล้วต้องลุก สู้โว้ย 💪 #singlemom #เอ็มมี่สู้ๆ #แรงแต่ไม่เลว 🐒


โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ ก.พ. 16, 2019 เวลา 1:21pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ล้มแล้วลุก ยอมรับนะว่าเหนื่อย จากเคยหยิบแต่เงินแสนเงินล้าน วันนี้เอ็มมี่ขอเริ่มต้นใหม่ สู้ตายค้าบผม มากินขนมเอ็มมี่นะคะ #อร่อยเหาะ 😋 มาซื้อ #หัวกะทิ สดๆวันต่อวัน เพื่อลูกค้า #mmyทองม้วนกะทิสดโบราณ สั่งขนม add Line ID: mmymaxim11 ขอบพระคุณทุกๆความเมตตาที่มาอุดหนุนขนมกันนะคะ ต่างประเทศก้ส่งนะรู้ยัง 💪 #singlemom #เอ็มมี่สู้ๆ #แรงแต่ไม่เลว 🐒


โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ ก.พ. 6, 2019 เวลา 8:26pm PST

ขอบคุณภาพ - IG@mmyamalawan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: