ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำฝน แจงดราม่า ลั่นถ้าไม่โดนระรานก่อน คงไม่ออกมาปกป้องตัวเองแบบนี้


 กลายเป็นดราม่าฮอตอีกครั้งจนได้ สำหรับกรณีที่ น้ำฝน ทวีพร อดีตคนใกล้ชิดของพระเอก หนุ่ม ศรราม ซึ่งแม้ว่าตอนนี้ฝ่ายชายจะแต่งงานกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แล้วแต่อดีตนางงามคนสวยก็ยังคงจิกไม่ปล่อย มีตามแขวะลอยๆ อยู่เป็นระยะ

   ล่าสุด (28 กุมภาพันธ์ 2562) สาวน้ำฝน ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า "น้ำฝนขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้ชี้แจงนะคะ น้ำฝนขอโทษที่ทำให้ทุกคนตกใจ ขอโทษผู้ใหญ่ ขอโทษทุก ๆ คนนะคะ ต่อไปนี้น้ำฝนจะเข้มแข็ง และก้าวเดินต่อไปข้างหน้า ที่น้ำฝนทำแบบนี้ เพราะเป็นการปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง

        ไม่มีคนปกป้องก็ต้องปกป้องตัวเองค่ะ มีคนพยายามทำลายน้ำฝน ดิสเครดิส ใส่ร้ายน้ำฝนค่ะ ถ้าเขาไม่มาระรานน้ำฝน ด่าน้ำฝนก่อน รังแกน้ำฝนลับหลังทุก ๆ คน และลับหลังน้ำฝน น้ำฝนคงไม่ทำแบบนี้ ขอโทษสักคำก็ไม่มีค่ะ ถ้าเขาไม่ขอโทษ ไม่มาเคลียร์ น้ำฝนคงต้องแจ้งความ ฟ้องร้องและดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป น้ำฝนเป็นผู้หญิง ตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ไม่มีอาวุธ คงไปสู้ใครไม่ได้หรอกค่ะ น้ำฝนขอโทษและขอบพระคุณกำลังใจจากทุกๆ คนนะคะ


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอโทษนะคะทุกๆคน 🙏🏻เรื่องนี้ยังไม่เคลียร์เลย คิดเอาเองนะคะทุกๆคนว่าใครเป็นคนอย่างไรคนแบบใหน ถึงโพสด่าแบบนี้และคอมเม้นแบบนี้ได้ มีการข่มขู่จะทำร้าย จะกระทืบ ละเมิด หมิ่นประมาทซึ่งหน้า ตั้งแต่เกิดเรื่อง ขอโทษสักคำก็ไม่มี #ถ้าหากเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคนที่คุณรัก น้องสาว ลูกสาว หรือตัวของคุณเองหล่ะค่ะคุณจะรู้สึกอย่างไร??? แมนๆคุยกันได้ ไม่ใช่หาย ถ้าแมนจริงอย่าบล็อกซิค่ะ อย่าหาย มาคุยกันแบบแมนๆ และคุณช่วยดูแลภรรยาด้วยนะคะ ไม่ใช่มาเที่ยวด่าระรานคนอื่นแบบนี้ ให้ท้ายให้ทำสิ่งไม่ดีแบบนี้ @sornram_theappitak ขอบพระคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ถ้าเป็นแบบนี้อย่าโพสใส่บาตรโพสธรรมมะเลยค่ะ การใส่บาตร ทำบุญกรวดน้ำต้องทำด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ถึงจะได้บุญนะคะ. Cr.pic ผู้หวังดีขอบคุณที่ส่งมาให้ดูได้รู้ว่าลับหลังเค้าทำอะไรกับฝน 🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอบพระคุณกำลังใจจากทุกๆคนขอบพระคุณผู้ใหญ่พี่ๆสื่อมวลชนนักข่าวที่น่ารักที่เมตตาน้ำฝนและขอโทษทุกๆคนนะคะ


โพสต์ที่แชร์โดย Namfon Taveeporn น้ำฝน ทวีพร (@fon_taveeporn) เมื่อ ก.พ. 22, 2019 เวลา 9:34pm PST

ขอบคุณ - IG@fon_taveeporn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: