ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นนกุล ขอโทษ หลังพูดกลางเวทีสุพรรณหงส์ ยังไม่ได้รางวัลของปีที่แล้ว

เกือบจะกลายเป็นดราม่าในโลกโซเชียลซะแล้ว หลังจากหนุ่ม นนกุล ชานน ที่ได้ขึ้นเวทีนี้อีกครั้งเพื่อประกาศรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในฐานะผู้เคยได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมาก่อนในปีที่แล้ว

แต่ขณะอยู่บนเวที ก่อนประกาศรางวัลนนกุลได้เผลอพูดติดตลกขึ้นมาว่า "พี่สต๊าฟเดินมาหาผม แล้วเอารางวัลผมไป บอกว่าเดี๋ยวจะเอาไปสลักชื่อให้ ทุกวันนี้ผมยังไม่ได้รางวัลนั้นเลย" สร้างเสียงฮือฮาจากผู้ร่วมงาน

    ล่าสุด (3 มีนาคม 2562) นนกุล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ขอโทษที่พูดอย่างนั้นออกไปบนเวที โดยระบุว่า พี่สต๊าฟเดินมาหาผม แล้วเอารางวัลผมไป บอกว่าเดี๋ยวจะไปสลักชื่อ ทุกวันนี้ผมยังไม่ได้รางวัลนั้นเลย นี่เป็นคำพูดของผมที่พูดออกไปในงาน #สุพรรณหงส์28 ตอนได้รับเกียรติขึ้นไปประกาศรางวัลนำหญิง คำอาจจะไม่เป๊ะนะครับ แต่ก็ประมาณนั้น ผมต้องขอโทษทุกท่านด้วยครับ


  ข้อแรก รางวัลนั้นทางบ้านผมได้รับแล้ว เมื่อหลายเดือนก่อนแล้ว ผมเป็นคนที่ไม่ได้สื่อสารกับทางที่บ้านเอง จึงไม่รู้และนึกว่ายังไม่ได้

  ข้อสอง หลังจากที่ได้พูดออกไป ก็รู้สึกได้เลยว่าสิ่งที่ทำมันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรแค่ไหน ได้แสดงถึงความไม่โตมากพอ ขาดวุฒิภาวะ เพราะต่อให้ในความเป็นจริงนั้นไม่ได้รับจริงๆ ก็ไม่ควรพูดออกไปแบบนั้นอยู่ดี
          
  วินาทีนั้นผมตื่นเวทีมากๆ ความคิดโง่ๆ ก็ดันผุดขึ้นมาแบบไม่คิดหน้าคิดหลังก่อน ว่าจะทำให้คนอื่นเสียหายในภายหลัง ความคิดตื้นๆ แค่ว่า "เออ อาจจะตลกดีก็ได้มั้ง" สุดท้ายก็เลยได้แต่ตลกตัวเองที่ทำอะไรโง่ๆ ลงไป

  ทางบ้านเองก็ตกใจเพราะไม่ได้บอกอะไรเค้าก่อน ผมรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลยอยากจะกราบขอโทษทุกๆ ท่าน และทุกฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางผู้จัดงานสุพรรณหงส์อีกครั้งครับ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

หัวดำ1วัน 😗 Black hair for one day 😗

โพสต์ที่แชร์โดย Chanon Santinatornkul (@nonkul) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@nonkul

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: